แปลภาษาและล่าม หาฟรีแลนซ์แปลภาษาและล่าม ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับแปลภาษา พรูฟงาน
จบการศึกษาทางด้านภาษาและมีประสบการณ์ทางด้านการพรูฟงานอังกฤษ-ไทย
bambiebeau
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
132
TBEN
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
141
รับแปลเอกสาร subtitle อังกฤษ-ไทย/ไทย-อังกฤษ
- เคยศึกษา ณ ประเทศออสเตรเลีย - มีประสบการณ์การทำงานกับบริษัทต่างชาติ 7 ปี
pphann
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
121
รับพิมพ์งาน แปลงานอังกฤษ-ไทย
เรียนอยู่ชั้นปีที่ 3 โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ รับแปลงาน พิมพ์งาน
pattha
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
125
เขียน Content/รายงานวิชาการ/รีวิว ภาษาอังกฤษ
บทความที่รับเขียนใหม่ (original) เป็นภาษาอังกฤษ - รายงานและวิจัยระดับมัธยม มหาวิทยาลัยตรี/โทตาม standard นานาชาติ - บทความท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ (มีรูปภาพประกอบ) - บทความเกี่ยวกับ lifestyle - บทความเกี่ยวกับประสบการณ์การใช้ชีวิตและศึกษาต่อต่างประเทศ - สคริปและโฆษณา - บทความตามความต้องการของลูกค้า - แปลเอกสารและบทความต่างๆ (TH-ENG/ENG-TH) บทความที่รับเขียนใหม่ (original) เป็นภาษาไทย - บทความท่องเที่ยวทั้งในและต่างประเทศ (มีภาพประกอบ) - บทความเกี่ยวกับ lifestyle และประสบการณ์การทำงานและศึกษาต่อต่างประเทศ - บทความเกี่ยวกับงานบริการ แอร์โฮสเตส จากประสบการณ์จริง - บทการเกี่ยวกับความรัก ทัศนคติและการพัฒนาตัวเอง - บทความตามความต้องการของลูกค้า - แปลบทความ (TH-ENG/TH-ENG) Proofreading ตรวจรายงาน ปรับแก้บทความ essays, research papers ภาษาอังกฤษเพื่อทำให้รายงานและบทความน่าสนใจ มีความไหลลื่นและถูกหลักแกรมม่า
mademoisellepra3w
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
171
Gun
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
125
แปลภาษาอาหรับอย่างมืออาชีพ
แปลภาษาไทย-อาหรับ สอนภาษาอาหรับ แปลเอกสารและล่ามในงานประชุมต่างๆ
Sna
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
200
rosabarak
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
180
รับแปลภาษา อังกฤษ จีน ราคาไม่แพง
รับแปลงาน ภาษาอังกฤษและจีน และรับเป็นล่าม
Ssommiley
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
118
รับแปล, เขียน, proof read, THAI - ENG, ENG - THAI
I can write a complete essay in both Thai and English. This could involve translation and explanations. Also, consolidating reports and proofreading is what I do.
Jero
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
122
Mr.Howdy รับงานแปลภาษา งานWebsite และ Home Network
สามารถรับงานทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ สามารถรับงานแนว Technical เช่นเขียน Advertorial สามารถPresentation พร้อม Animation สามารถทำ Present ดูเป็นมืออาชีพ สามารถทำ website ทั้งภาษาไทยและอังกฤษ พร้อมทั้งสามารถถ่ายภาพสินค้า ทำไดคัทเรียบร้อย เดินระบบ Network ติดตั้ง Home Network ให้คำปรึกษาระบบ Internet ตามบ้าน สามารถลงระบบทั้ง Windows & MacOS พร้อมทั้งติดตั้งโปรแกรมต่างๆได้
Howdy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
115
รับแปลภาษา อังกฤษไทย ไทยอังกฤษ งานคุณภาพ สมราคา
แปลภาษาอังกฤษ ไทย , ไทย อังกฤษ มีประสบการณ์กว่า 4 ปี
์NNTranslator
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
140
Puk
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
243
anglegirl
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
146
รับแปลเอกสาร
แปลไทย-อังกฤษ และอังกฤษ-ไทย
ffmarket
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
122
รับแปลบทความภาษาอังกฤษ-ไทย ( ฝีมือยังไม่เทพมาก )
1. ภาษาอังกฤษ-ไทย(ฝีมือไม่เก่งมาก แปลนิยายระดับ 5 ได้ ) 2. ภาษาญี่ปุ่น ( แปลประโยคพื้นฐานได้ )
Ryou1412
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
120
รับแปลงาน ENG > THAI
แปลงานเอกสาร ENG > THAI หาข้อมูลเพิ่มเติมประกอบความเข้าใจ ตรวจสอบการแปลด้วยโปรแกรมเช็คแกรมม่า คิดราคาหน้าละ 200 บาทขึ้นไปขึ้นอยู่กับความยากง่ายของงาน พร้อมจัดเรียงเอกสารให้อ่านง่าย ระยะเวลาของการแปลขึ้นอยู่กับความยากหรือง่ายของงาน -รับแปลเอกสารทั่วไป -บทความ -รายงาน -อีเมลล์ -เรียงความ -จดหมาย -หนังสือเรียน -ชีทสรุปเนื้อหา -เว็บไซต์ -dialogue -บทสัมภาษณ์ สามารถส่งตัวอย่างมาให้ทดลองแปลได้ประมาณ 3-5 บรรทัดก่อนที่จะตัดสินใจจ้างได้ค่ะ หากต้องการให้แปล ขอดูตัวงานก่อนนะคะ หากยากเกินไปอาจจะขอพิจารณาก่อน เพราะอยากให้ผลงานออกมาดีที่สุดค่ะ
puloxin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
130
นักเขียน นักแปลอิสระ
แปลไทยเป็นอังกฤษและอังกฤษเป็นไทย ราคาคิดเป็นต่อหน้า
Seamania
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
199
สนในงานPart time แปลภาษา อังกฤษและญี่ปุ่นค่ะ
จบเอก ภาษาอังกฤษ สามารถใช้ภาษาอังกฤษในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี ภาษาญี่ปุ่นอยู่ในระดับประมาณJLPTN3 คิดค่างานแปลถูกๆเพื่อใช้ในการพัฒนาภาษาค่ะ สนใจส่งงานให้ดูก่อนทางอีเมลได้ค่ะ ที่orjung8@hotmail.com ชื่อ อ้อ ค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวด้วยค่ะ
อ้อจัง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
302
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต