วิธีการใช้งานเว็บไซต์ Freelancebay

ยินดีต้อนรับสู่

ศูนย์รวมฟรีแลนซ์คุณภาพหลากหลายสาขาอาชีพไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ โปรแกรมเมอร์ ผู้พัฒนาเว็บไซต์ นักออกแบบ ช่างภาพ นักเขียน และอื่นๆอีกมากมาย FrelanceBay.com ให้ผู้ว่าจ้างสามารถประกาศหาฟรีแลนซ์ไปร่วมงานหรือค้นหาฟรีแลนซ์ได้ฟรี และให้ฟรีแลนซ์ได้มีพื้นที่ในการประชาสัมพันธ์ผลงานเพื่อต่อยอดในอาชีพของตัวเองได้อย่างยั่งยืนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ

วิธีใช้งาน
1. เลือกสิ่งที่เราต้องการกันก่อนครับ
  • หากเราเป็นผู้ว่าจ้างที่ต้องการหาฟรีแลนซ์ไปร่วมงานให้กด "หาฟรีแลนซ์"
  • หากเราเป็นฟรีแลนซ์ที่ต้องการหางานให้กด "หางาน"
2. สมัครสมาชิกด้วยบัญชี Facebook Google+ Twitter หรือ E-Mail ของคุณ
3. กรอกข้อมูลของคุณให้ครบถ้วน และฟรีแลนซ์สามารถโชว์ตัวอย่างผลงานใน Profile ของตัวเอง
4. ผู้ว่าจ้างสามารถเริ่มหาฟรีแลนซ์ได้หลากหลายวิธี
  • โพสต์ประกาศหาฟรีแลนซ์
  • ค้นหาฟรีแลนซ์ด้วยตัวเอง
  • หรือติดต่อ FreelanceBay ให้ช่วยหาฟรีแลนซ์โดยส่ง e-mail มาที่ info@freelancebay.com หรือโทร 02-635-0455 กด 5
5. ผู้ว่าจ้างสามารถติดต่อพูดคุยติดต่อกับฟรีแลนซ์ได้ด้วยระบบ Live Chat ซึ่งระบบจะทำการส่ง SMS แจ้งเตือนให้คู่สนทนาทราบโดยอัตโนมัติ หรือจะเลือกติดต่อช่องทางอื่นๆของฟรีแลนซ์ได้เลย
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต