วิธีการใช้งานเว็บไซต์ Freelancebay

วิธีการใช้งาน FreelanceBay.com

ยินดีต้อนรับสู่ FreelanceBay.com ศูนย์รวมฟรีแลนซ์คุณภาพหลากหลายสาขาอาชีพไม่ว่าจะเป็น กราฟฟิกดีไซน์เนอร์ โปรแกรมเมอร์ ผู้พัฒนาเว็บไซต์ นักออกแบบ ช่างภาพ นักเขียน และอื่นๆอีกมากมาย FrelanceBay.com ให้ผู้ว่าจ้างสามารถประกาศหาฟรีแลนซ์ไปร่วมงานหรือค้นหาฟรีแลนซ์ได้ฟรี และให้ฟรีแลนซ์ได้มีพื้นที่ในการประชาสัมพันธ์ผลงานเพื่อต่อยอดในอาชีพของตัวเองได้อย่างยั่งยืนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ


วิธีใช้งาน FreelanceBay.com

 

1. เลือกสิ่งที่เราต้องการกันก่อนครับ

  • หากเราเป็นผู้ว่าจ้างที่ต้องการหาฟรีแลนซ์ไปร่วมงานให้กด "หาฟรีแลนซ์"

  • หากเราเป็นฟรีแลนซ์ที่ต้องการหางานให้กด "หางาน"    

2. สมัครสมาชิกด้วยบัญชี Facebook Google+ Twitter หรือ E-Mail ของคุณ       

   

3. กรอกข้อมูลของคุณให้ครบถ้วน และฟรีแลนซ์สามารถโชว์ตัวอย่างผลงานใน Profile ของตัวเอง      

 

4. ผู้ว่าจ้างสามารถเริ่มหาฟรีแลนซ์ได้หลากหลายวิธี

  • โพสต์ประกาศหาฟรีแลนซ์ 

  • ค้นหาฟรีแลนซ์ด้วยตัวเอง 

  • หรือติดต่อ FreelanceBay ให้ช่วยหาฟรีแลนซ์โดยส่ง e-mail มาที่ info@freelancebay.com หรือโทร 02-645-455 กด 5

 

5. ผู้ว่าจ้างสามารถติดต่อพูดคุยติดต่อกับฟรีแลนซ์ได้ด้วยระบบ Live Chat ซึ่งระบบจะทำการส่ง SMS แจ้งเตือนให้คู่สนทนาทราบโดยอัตโนมัติ หรือจะเลือกติดต่อช่องทางอื่นๆของฟรีแลนซ์ได้เลย

 

เริ่มต้นใช้งานฟรี

มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต