ออกแบบกราฟฟิกและวาดภาพ หาฟรีแลนซ์ออกแบบกราฟฟิกและวาดภาพ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับออกแบบ Graphic ทุกประเภท
รับทำงานกราฟิกทุกประเภท ราคาเบาๆ ค่ะ ♥ - Poster - Banner (Facebook Website ฯลฯ) - Infographic - Portrait illustration (ลายเส้นน่ารักๆ หรือ minimal จากภาพของคุณ) - Character Design (ลายเส้นน่ารักๆ โดยใช้โปรแกรม SAI , AI) - ไดคัท (สิ่งของ พื้นหลัง ฯลฯ) - แต่งภาพ (แต่งสี เบลอ ฯลฯ) - Portfolio&Resume - สื่อสิ่งพิมพ์ (นามบัตร หน้าปกหนังสือ ฯลฯ) - จัด Layout - Draft ภาพเสมือนจริง โปรแกรมที่สามารถใช้ได้ - Photoshop / illustrator / SAI / Indesign /Premiere Pro / After Effect
yveshin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,045
รับออกแบบ จัดหน้า ด้วย Adobe Indesign
มีความชำนาญในงานออกแบบจัดหน้าหนังสือเป็นเวลา 15 ปี ถนัดการใช้โปรแกรม Adobe Illustrator, Photoshop และ Indesign มีความละเอียดในการทำงานและตรวจสอบงานทุกครั้ง มีวุฒิภาวะความเป็นผู้ใหญ่พอที่จะรับผิดชอบงานที่ได้รับมอบหมาย มีสุขภาพ ร่างกายแข็งแรง เพราะออกกำลังกายเป็นประจำค่ะ
umaporn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
186
รับออกแบบ infographics,Presentation &Video Editing
นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประสบการณ์การทำงาน รองหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์งานสัมมนาสาขาคณิตศาสตร์ ประจำปี 2018 ผู้ดูแลเพจและทำInfographics งานสัมมนาสาขาคณิตศาสตร์ Artwork ประจำ The Ries Crew มีทักษะด้านInfographics & Presentation ตัดต่อเสียง - ตัดต่อวิดีโอ
Freedayz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
417
รับออกแบบกราฟิกผสมศิลปะ และรีทัชภาพ
รับออกแบบกราฟิกผสมศิลปะ และกราฟิกมาตรฐานทั่วไป ทุกประเภท รีทัชภาพ ไดคัท ตกแต่ง โปสเตอร์โฆษณา ทักษะในการทำงาน photoshop Retouch
Black.DD Graphic design
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,491
รับงานออกแบบกราฟิกดีไซน์ทุกชนิด
รับออกแบบทุกประเภท ทุกชนิด เชน ! ภาพประกอบ ! อินโฟกราฟิกส์ ! โลโก้ ! กราฟิกดีไซน์ทุกชนิด ! การวาดเส้นและอื่นๆอีกมากมาย สนใจติดต่อว่าจ้างงานได้เลยค่ะ งานจบไว
ปุ๊
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
448
รับออกแบบ Graphic สื่อสิ่งพิมพ์ และสื่อออนไลน์ทุกช
*•.⋆ ออกแบบ Graphic สื่อออนไลน์ และสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ด้วยโปรแกรม PS / AI / Indesign ⋆.•* ♥ Logo | Lebel | Package ♥ Poster | Brochures | Cover ♥ Book | Magazine | Menu ♥ Business Card | Invitation Card ♥ Ad Facebook | Advertising ♥ Content Design | Infographic
Lynzladiiez
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,097
รับออกแบบแบนเนอร์สื่อโฆษณาออนไลน์ราคาถูก300.-
ออกแบบสื่อโฆษณา Facebook , Instagram และ Line โปรโมทสินค้า อัลบั้มสินค้า หรืออื่นๆ ราคา 300 บาท ไฟล์ที่จะได้รับเป็นไฟล์ .JPG , .PNG หรือ .PSD ระยะเวลาในการทำงาน 1-2 วัน โฆษณาแฟนเพจขนาด รูปแบบอื่นๆสามารถคุยรายละเอียดก่อนได้ 1.ลูกค้าส่งข้อความ/รูปภาพ/ข้อมูลติดต่อ 2.ทำแบบแรกจากรายละเอียดที่ลูกค้าต้องการ 3.ลูกค้าแก้ไขเพิ่มเติม การจัดวาง/ลดขนาด/เพิ่ม-ลด 4.ส่งมอบลูกค้าครั้งที่ 2 หากลูกค้าไม่มีอะไรแก้เพิ่มเติมเป็นอันเสร็จสิ้น 5.หากมีความผิดพลาด หลังจากจบงาน ลูกค้าสามารถนำกลับมาแก้ไขเพิ่มเติมได้ฟรี อาทิเช่น เปลี่ยนกำหนดการ เปลี่ยนสถานที่ พิมพ์ผิด เป็นต้น ก่อนการจ้างงานควรแจ้งรายละเอียดทั้งหมด เราขอยกเลิกงานในทุกกรณีที่เพิ่มข้อมูลในภายหลัง และมีรายละเอียดมากเกินราคาที่กำหนด ○ หากต้องการโปรโมตใน facebook โปรดแจ้งก่อน (ทาง facebook กำหนดให้แต่ละ artwork มี text อยู่แค่ 20% ของภาพเท่านั้น) ลูกค้าเป็นคนคิดคอนเท้น/รูปภาพ/และรูปแบบคร่าวๆที่ต้องการ - ระยะเวลาไม่เกิน 12 ชั่วโมง/1ชิ้น (ไม่รวมเวลาที่ลูกค้าไม่อยู่) - สั่งโฆษณาตั้งแต่ 5 ชิ้นขึ้นไป กำหนดไม่เกิน 10 วันหากระยะเวลาเกิน *** ไม่รับงานสินค้าที่มีรายละเอียดมากกว่า 10 อย
นุ้งเฟียร์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
781
รับวาดภาพประกอบตามใจคุณลูกค้า
รับงานเกี่ยวกับการวาดภาพประกอบ ทั้ง หนังสือ, นิทาน, เกม, สตอรี่บอร์ด, Page content, สติ๊กเกอร์ไลน์ หรืออื่นๆตามตกลงค่ะ สามารถใช้โปรแกรมในการวาดได้ 2 โปรแกรมคือ Photoshop และ Illustrator ลูกค้าสามารถแจ้งได้ก่อนเริ่มงานนะคะว่าอยากได้งานจากโปรแกรมอะไร ดูตัวอย่างงานได้ที่ https://nokapi.weebly.com/
Nokapi
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
597
รับวาดภาพประกอบ การ์ตูนน่ารักๆ การ์ตูนล้อเลียน
รับวาดภาพประกอบ ได้หลายแนว ไม่ว่าจะเป็นภาพล้อเลียน ภาพเหมือน และอื่นๆอีกมากมาย ถนัดใช้โปรแกรม ps และ ai **พิเศษ ราคาเริ่มต้นเบาๆที่ 100 บาทจร้าาาา ติดต่อที่ line id: art78907865 ** ดูผลงานเพิ่มเติมในไอจีได้น่ะจ๊ะ https://www.instagram.com/ilusart_art/
ilusart
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,667
ออกแบบ Banner โฆษณาลง FB,IG ราคาถูก
ออกแบบสื่อโฆษณา Facebook , Instagram และ Line โปรโมทสินค้า อัลบั้มสินค้า หรืออื่นๆ ราคา 300 บาท ไฟล์ที่จะได้รับเป็นไฟล์ .JPG , .PNG หรือ .PSD ระยะเวลาในการทำงาน 1-2 วัน
Wittawin Hongsakul
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
879
รับออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ กราฟฟิกสื่อโฆษณาทุกชนิด
รับงานออกแบบโลโก้, นามบัตร, ฉลาก, บรรจุภัณฑ์สินค้า, สื่อสิ่งพิมพ์, กราฟฟิกสื่อโฆษณาทุกชนิด รับประกันผลงานคุณภาพโดยมืออาชีพ ในราคาที่เป็นกันเอง
All in One Design
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
703
รับออกแบบกราฟิกทุกชนิด (สนใจผลงานติดต่อได้ กันเอง)
เคยผ่านผลงาน เคยทำงานกับ Agency ใหญ่ๆ เช่น Coke ทำแบรนด์ให้ CP และอีกหลายๆ อย่าง สนใจผลงานติดต่อว่าจ้างได้ ทำงานจบไว เป๊ะทุกอย่าง
รับออกแบบกราฟิกทุกประเภท
รับออกแบบกราฟิกทุกประเภทตามใจลูกค้า ทั้งสื่อ Online และ Offline ด้วยโปรแกรม Adobe Photoshop และ Illustrator InDesign,Premie Pro, After Effects, สื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ,โลโก้ , ตัดต่อ, รีทัชภาพ, แคตตาล็อก
jidamuahh
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
446
รับออกแบบ/วาดสติ๊กเกอร์ไลน์และคาแร็คเตอร์ดีไซน์
รับวาดและออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ เหมาะสำหรับ -พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ -ผู้ที่อยากมีรายได้เสริม -ผู้ที่ต้องการให้ธุระกิจของตนเองเป็นที่จดจำ ทางผมยินดีให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ต้องการคำปรึกษาใดๆติดต่อมาได้ตลอดเวลาครับ ประสบการณ์การทำงาน -เรียนคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขากราฟิกอาร์ตและกราฟิกมีเดีย -มีทักษะในการวาดรูปและดิจิตอลเพ้นท์ -เป็นฟรีแลนซ์ รับออกแบบภาพลงงาน product มา 4 ปี -มีประสบการณ์การทำภาพประกอบ 1ปี -ส่งงานเข้าหอศิลป์ กทม. 3ปี
Dozo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
336
รับออกแบบตกแต่งร้านพ่น Graffiti Street art
ถ้าคุณเป็นหนึ่งคน ที่รักและสนใจในศิลปะ Graffiti หรือ Street art เรายินดีจะเป็นส่วนนึงในการออกแบบสร้างสรรค์ และให้คำปรึกษา เพื่อผลงานที่สอดคล้องและตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด
Nongpop
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,741
รับออกแบบโฆษณา ออนไลน์ ออฟฟไลน์ รวดเร็วทันใจ
รับออกแบบภาพสื่อออนไลน์ทุกชนิด Ads, Facebook Cover, Banner, etc. เพิ่มความน่าสนใจให้กับภาพโฆษณา สินค้า แฟนเพจ ของคุณให้สวยโดดเด่น ,รวดเร็วทันใจ
meillymolly
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
247
สวัสดีครับ ผมรับทำ infographic ด้วยโปรแกรม ai ครับ
สามารถใช้ ai และทำ infographic (ประสบการณ์น้อย ราคาสามารถต่อรองได้ครับ) ขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประสบการณ์ทางสายงานนี้ครับ
กิต
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
689
รับออกแบบเว็บไซต์ ออกแบบสื่อ Online และ Offline :)
รับออกแบบเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์ด้วย Wordpress ออกแบบโลโก้ สื่อสิ่งพิมพ์ อินโฟกราฟฟิค เขียนคอนเทนต์เชิงสร้างสรรค์
Peakkung
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
832
รับออกแบบกราฟิก Infographic, 2D และ วาดภาพค่ะ
สามารถออกแบบ Graphic สำหรับ Content ,ออกแบบCharacter ,2D ,CG Painting และ Portrait Illustration วาดภาพบุคคลผ่าน Digital Painting
Lady Latte
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
683
รับออกแบบงาน Graphic Design ทุกประเภท
ทักษะ การใช้โปรแกรมในการทำงาน ดังนี้ - Photoshop 80% - Illustrator 100% - 3D Max 60% - Corel Draw 50%
Giant Might
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
822
รับออกแบบแบนเนอร์โฆษณาทางอินเทอร์เน็ต เนื้องานดี
ออกแบบแบนเนอร์โฆษณาบนอินเทอร์เน็ต, ตัดต่อแก้ไขภาพ, ตัดต่อวิดีโอ, รับงานพากย์เสียง, และงานโฆษณาโปรโมทบทเฟสบุ๊ค ราคามิตรภาพ ต่อรองได้ครับ แต่เนื้องานดี, คุณภาพ, ชัดเจน, และเรียบง่าย สอบถามเพิ่มเติมโทร 095-821-6679 หรืออีเมลส่งรายละเอียดงานมาได้ที่ akkankerdchuay@gmail.com
Akkan Production
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
652
ก่อนหน้าถัดไป

หมวดหมู่ย่อย


รับวาดภาพ รับออกแบบป้าย รับออกแบบบูธแสดงสินค้า รับออกแบบเสื้อ รับออกแบบภาพ 3 มิติ รับออกแบบเว็บไซต์ รับออกแบบโลโก้ รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ รับออกแบบแคตตาล็อก รับออกแบบแบนเนอร์ รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ รับออกแบบเมนู รับออกแบบสติ๊กเกอร์ รับออกแบบสื่อดิจิตอล รับออกแบบโปสการ์ด รับออกแบบออกแบบ 2 มิติ รับออกแบบเพ้นท์เสื้อ รับตัดต่อภาพ รับทำ Motion Graphic รับทำหนังสือรุ่น รับทำเรซูเม่ Resume รับทำโปรไฟล์บริษัท รับพอร์ตโฟลิโอ Portfolio รับรีทัชภาพ รับวาดการ์ตูน รับวาดภาพประกอบ รับวาดภาพฝาผนัง รับวาดภาพล้อเลียน รับวาดภาพสีน้ำ รับออกแบบ Animation รับออกแบบ Brand Identity รับออกแบบ Corporate Identity รับออกแบบ Infographic รับออกแบบ Layout รับออกแบบ Mascot รับออกแบบ Poster รับออกแบบการ์ดแต่งงาน รับออกแบบคัทเอาท์ รับออกแบบคาร์แร็กเตอร์ รับออกแบบฉลากสินค้า รับออกแบบตัวละคร รับออกแบบธีมเว็บไซต์ รับออกแบบนามบัตร รับออกแบบบรรจุภัณฑ์
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต