ออกแบบกราฟฟิกและวาดภาพ หาฟรีแลนซ์ออกแบบกราฟฟิกและวาดภาพ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
ออกแบบ Banner โฆษณาลง FB,IG ราคาถูก
ออกแบบสื่อโฆษณา Facebook , Instagram และ Line โปรโมทสินค้า อัลบั้มสินค้า หรืออื่นๆ ราคา 300 บาท ไฟล์ที่จะได้รับเป็นไฟล์ .JPG , .PNG หรือ .PSD ระยะเวลาในการทำงาน 1-2 วัน
Wittawin Hongsakul
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
666
รับออกแบบโลโก้ บรรจุภัณฑ์ กราฟฟิกสื่อโฆษณาทุกชนิด
รับงานออกแบบโลโก้, นามบัตร, ฉลาก, บรรจุภัณฑ์สินค้า, สื่อสิ่งพิมพ์, กราฟฟิกสื่อโฆษณาทุกชนิด รับประกันผลงานคุณภาพโดยมืออาชีพ ในราคาที่เป็นกันเอง
All in One Design
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
510
รับออกแบบกราฟิกทุกชนิด (สนใจผลงานติดต่อได้ กันเอง)
เคยผ่านผลงาน เคยทำงานกับ Agency ใหญ่ๆ เช่น Coke ทำแบรนด์ให้ CP และอีกหลายๆ อย่าง สนใจผลงานติดต่อว่าจ้างได้ ทำงานจบไว เป๊ะทุกอย่าง
รับออกแบบกราฟิกทุกประเภท
รับออกแบบกราฟิกทุกประเภทตามใจลูกค้า ทั้งสื่อ Online และ Offline ด้วยโปรแกรม Adobe Photoshop และ Illustrator InDesign,Premie Pro, After Effects, สื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ,โลโก้ , ตัดต่อ, รีทัชภาพ, แคตตาล็อก
jidamuahh
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
321
รับออกแบบ/วาดสติ๊กเกอร์ไลน์และคาแร็คเตอร์ดีไซน์
รับวาดและออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ เหมาะสำหรับ -พ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ -ผู้ที่อยากมีรายได้เสริม -ผู้ที่ต้องการให้ธุระกิจของตนเองเป็นที่จดจำ ทางผมยินดีให้คำแนะนำเป็นอย่างดี ต้องการคำปรึกษาใดๆติดต่อมาได้ตลอดเวลาครับ ประสบการณ์การทำงาน -เรียนคณะศิลปกรรมศาสตร์ สาขากราฟิกอาร์ตและกราฟิกมีเดีย -มีทักษะในการวาดรูปและดิจิตอลเพ้นท์ -เป็นฟรีแลนซ์ รับออกแบบภาพลงงาน product มา 4 ปี -มีประสบการณ์การทำภาพประกอบ 1ปี -ส่งงานเข้าหอศิลป์ กทม. 3ปี
Dozo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
240
รับออกแบบตกแต่งร้านพ่น Graffiti Street art
ถ้าคุณเป็นหนึ่งคน ที่รักและสนใจในศิลปะ Graffiti หรือ Street art เรายินดีจะเป็นส่วนนึงในการออกแบบสร้างสรรค์ และให้คำปรึกษา เพื่อผลงานที่สอดคล้องและตรงกับความต้องการของลูกค้าอย่างดีที่สุด
Nongpop
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,607
รับออกแบบโฆษณา ออนไลน์ ออฟฟไลน์ รวดเร็วทันใจ
รับออกแบบภาพสื่อออนไลน์ทุกชนิด Ads, Facebook Cover, Banner, etc. เพิ่มความน่าสนใจให้กับภาพโฆษณา สินค้า แฟนเพจ ของคุณให้สวยโดดเด่น ,รวดเร็วทันใจ
meillymolly
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
139
สวัสดีครับ ผมรับทำ infographic ด้วยโปรแกรม ai ครับ
สามารถใช้ ai และทำ infographic (ประสบการณ์น้อย ราคาสามารถต่อรองได้ครับ) ขอบคุณที่เป็นส่วนหนึ่งในการพัฒนาประสบการณ์ทางสายงานนี้ครับ
กิต
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
427
รับออกแบบเว็บไซต์ ออกแบบสื่อ Online และ Offline :)
รับออกแบบเว็บไซต์ พัฒนาเว็บไซต์ด้วย Wordpress ออกแบบโลโก้ สื่อสิ่งพิมพ์ อินโฟกราฟฟิค เขียนคอนเทนต์เชิงสร้างสรรค์
Peakkung
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
507
รับออกแบบกราฟิก Infographic, 2D และ วาดภาพค่ะ
สามารถออกแบบ Graphic สำหรับ Content ,ออกแบบCharacter ,2D ,CG Painting และ Portrait Illustration วาดภาพบุคคลผ่าน Digital Painting
Lady Latte
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
474
รับออกแบบงาน Graphic Design ทุกประเภท
ทักษะ การใช้โปรแกรมในการทำงาน ดังนี้ - Photoshop 80% - Illustrator 100% - 3D Max 60% - Corel Draw 50%
Giant Might
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
627
รับออกแบบแบนเนอร์โฆษณาทางอินเทอร์เน็ต เนื้องานดี
ออกแบบแบนเนอร์โฆษณาบนอินเทอร์เน็ต, ตัดต่อแก้ไขภาพ, ตัดต่อวิดีโอ, รับงานพากย์เสียง, และงานโฆษณาโปรโมทบทเฟสบุ๊ค ราคามิตรภาพ ต่อรองได้ครับ แต่เนื้องานดี, คุณภาพ, ชัดเจน, และเรียบง่าย สอบถามเพิ่มเติมโทร 095-821-6679 หรืออีเมลส่งรายละเอียดงานมาได้ที่ akkankerdchuay@gmail.com
Akkan Production
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
472
Kidd@
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
376
รับออกแบบภาพ ADS ภาพโปรโมทต่างๆ
ออกแบบโปรแกรม Potoshop ราคาเบาๆ สบายกระเป่า ผลงานมีหน้าเว็บและติดตามได้ทางเพจของ TK POTO ได้เลยจร้า ขอบคุณที่แวะเวียนมาชมจร้า
TK PHOTO
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
809
รับออกแบบป้ายโฆษณา บน facebook และ social media
Graphic Designer ที่มีประสบการณ์การทำงานออกแบบ ในรูปแบบต่างๆมานาน ให้ความสำคัญกับความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอย่างแรก* เป็น Graphic Designer ให้บริษัทเครื่องใช้ไฟฟ้า 1 ปี เป็นฟรีแลนซ์ Graphic นั่งประจำให้ agency 6 เดือน ออกแบบปก ad โฆษณา และ cover page Facebook สำหรับสินค้า หลายหลายรูปแบบ ของแบรน์ต่างๆ ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ส่งงานตรงเวลา ไม่ทิ้งงานแน่นอน
gameee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
463
รับออกแบบกราฟิก สื่อสิ่งพิมพ์ โลโก้ แคตตาล็อก
ออกแบบกราฟิกทั้งออนไลน์และออฟไลน์ สื่อสิ่งพิมพ์ทุกชนิด ,โลโก้ , InfoGraphic , ไดคัท ตัดต่อ ตกแต่งภาพ, แคตตาล็อก Photoshop,Illustration,InDesign,Premie Pro, After Effects, Flash
Gulatin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
636
ผมรับออกแบบ โลโก้ และ นามบัตร คับ
งานโลโก้ หรือ นามบัตร สื่อโฆษณาตามโซเชียว แบนเนอร์ ราคาเบาๆ คุยถูกคอรับค่าจ้างครึ่งเดียว ไม่งี่เหง้าทำตามคำสั่งของคุณลูกค้าจนกว่าจะพอใจคับ
buudaa
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
292
Cover Photos, Logo, Label, Tag, Brochure etc.
รับงานออกแบบ,ตัดต่อ, อนิเมชั่นและ Infographic line id : mmmos_mc
DISISMOS
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
790
รับวาดภาพประกอบบทความ การ์ตูน โลโก้
รับวาดภาพประกอบบทความ วาดการ์ตูน วาดการ์ตูนเพื่อการโฆษณา ออกแบบโลโก้และ ออกแบบโปสเตอร์แนวมินิมอล
oatwit
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
493
รับออกแบบ โลโก้ โบรชัวร์ นามบัตร Ads และอื่นๆ
ไดคัท ตัดต่อ จัดวางเลย์เอ้าท์ คอมโพ ทำภาพโฆษณา หรือป้าย ตามต้องการ ตามคอนเสปต่างๆ ออกแบบโลโก้ โบรชัวร์ นามบัตร การ์ดต่างๆ
chopper
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
461
รับออกแบบlogo ออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆ
-รับออกแบบLOGO,สื่องสิ่งพิมพ์ต่างๆ -ระยะเวลาการทำงาน2-3วัน -รายเอียดข้อตกลงการทำงาน สามารถคุยกันก่อนได้ครับ -โปรแกรมที่ใช้ Photoshop,illustrator
Ongitsara
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
398
ก่อนหน้าถัดไป

หมวดหมู่ย่อย


รับวาดภาพ รับออกแบบป้าย รับออกแบบบูธแสดงสินค้า รับออกแบบเสื้อ รับออกแบบภาพ 3 มิติ รับออกแบบเว็บไซต์ รับออกแบบโลโก้ รับออกแบบสื่อสิ่งพิมพ์ รับออกแบบแคตตาล็อก รับออกแบบแบนเนอร์ รับออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ รับออกแบบเมนู รับออกแบบสติ๊กเกอร์ รับออกแบบสื่อดิจิตอล รับออกแบบโปสการ์ด รับออกแบบออกแบบ 2 มิติ รับออกแบบเพ้นท์เสื้อ รับตัดต่อภาพ รับทำ Motion Graphic รับทำหนังสือรุ่น รับทำเรซูเม่ Resume รับทำโปรไฟล์บริษัท รับพอร์ตโฟลิโอ Portfolio รับรีทัชภาพ รับวาดการ์ตูน รับวาดภาพประกอบ รับวาดภาพฝาผนัง รับวาดภาพล้อเลียน รับวาดภาพสีน้ำ รับออกแบบ Animation รับออกแบบ Brand Identity รับออกแบบ Corporate Identity รับออกแบบ Infographic รับออกแบบ Layout รับออกแบบ Mascot รับออกแบบ Poster รับออกแบบการ์ดแต่งงาน รับออกแบบคัทเอาท์ รับออกแบบคาร์แร็กเตอร์ รับออกแบบฉลากสินค้า รับออกแบบตัวละคร รับออกแบบธีมเว็บไซต์ รับออกแบบนามบัตร รับออกแบบบรรจุภัณฑ์
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต