ก่อนหน้าถัดไป
รับเขียนภาพ ทัศนียภาพเปอร์สเปคตีฟ (3D) ทุกประเภท
*รับงานออกแบบ ขึ้น 3D Model ทั้ง Interior / Exterior* บ้านพักอาศัย, Apartment,คอนโด,ทาวน์เฮาท์,สำนักงาน,Shop ทุกประเภท โดยจัดทำด้วยโปรมแกรม 3Ds Max / photo shop *รายละเอียดการให้บริการ* 1.พูดคุยรายละเอียดการออกแบบ ขอบเขตพื้นที่ จำนวน ราคา รูปแบบงาน ความต้องการและเงื่อนไข ของคุณลูกค้า Style , Reference , Mood&tone และรายละเอียดอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง 2.ส่งข้อมูลของงาน แปลน ขนาด พื้นที่ รูปภาพภาพหน้างาน (ถ้ามี) 3.ลูกค้าสามารถแก้แบบได้ 3 ครั้ง หากเกินขอบเขตการทำงาน จะคิดค่าใช้จ่ายในการแก้ไขงาน 4.การส่งงานให้กับลูกค้าจะส่งเป็นไฟล์ Jpg. 5.แก้งานได้ 3 ครั้ง การแก้ไขงานเกินขอบเขตของขั้นตอนการทำงาน คิดค่าบริการเพิ่ม 500-1,000 บาท/ภาพ หมายเหตุ : ออกนอกสถานที่จะมีค่าการเดินทาง 300 บาท
HarloryDesigner
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
308
รับออกแบบBannerโฆษณาสินค้า/ภาพประกอบโพสต์Facebook
รับออกแบบ Banner โฆษณาสินค้า/ภาพประกอบโพสต์FB/Instagram งานไวนิล โปสเตอร์ ฉลากผลิตภัณฑ์ ไดคัท ตกแต่งรูปภาพ
PHdesi9n
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
303
เป็น Designer ที่สามารถออกแบบงานได้หลายประเภท
สามารถออกแบบ Corporate Identity โลโก้ ตราสัญลักษณ์, Branding ,Packaging ,โบรชัวร์ ฺBanner Fb ,Ig และอื่นๆตามที่ลูกค้าต้องการ
Savitree
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
234
รับออกแบบงานกราฟฟิกตามความต้องการของลูกค้า
Graphic Designer บริการรับออกแบบกราฟฟิก รับออกแบบ Cover ต่างๆ เพิ่มมูลค่าสินค้าคุณด้วยรูปแบบที่ให้ความหมาย หมดแล้วยุคตัดแปะ เสริมสร้างแบรนด์ให้โดดเด่นในสไตล์ของคุณเอง รับออกแบบฉลากสินค้า รับออกแบบป้ายโฆษณา ทุกประเภท ทั้งออฟและออนไลน์ รับออกแบบใบปลิว แผ่นพับ การ์ด บัตรเชิญ นามบัตร คูปอง และอื่นๆ อีกมากมาย รับประกันด้วยประสบการณ์งาน 8 ปี สอบถามข้อมูลงานออกแบบเพิ่มเติ่มได้ที่ facebook fanpage : https://www.facebook.com/ArteryCreative.Design หรือโทร. 083 021 3747 E-mail : artery_design.creative@outlook.com Line ID : ad.creative ยินดีให้บริการและให้คำปรึกษา
Artery Creative Design
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
415
รับออกแบบ หาผู้จัดทำ ในราคาที่พอใจ
ประสบการณ์กว่า 10 ปี งานที่ทำ ออกแบพวกป้ายตั้งแต่เล็ก ถึงขนาดใหญ่ แบบบูท แบบแค็ตตาล็อคโบชัวร์ สื่อสิ่งพิมพ์ บรรจุภัณฑ์
Figsseeds
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
157
รับออกแบบ Graphic ทุกรูปแบบ / ราคาน่ารัก..
ออกแบบงานกราฟิก ทุกรูปแบบ ราคาถูกๆ สนใจสอบถาม หรือพูดคุยกันก่อนได้ค่ะ - Draft - Logo - Cover Design - Portfolio - Banner - Poster - Vinyl / ไวนิล - Sticker _______________________________ " รายละเอียดของงาน " - Concept / Theme / ข้อมูล / สไตล์งานที่ต้องการ / โทนที่ต้องการ / บอกรูปภาพ + ข้อความที่จะใส่ และขนาดของงาน Excel กว้างxยาว ให้ละเอียดและครบถ้วน - ทางเราจะส่งรูปแบบตามที่ลูกค้าบรีฟงานไว้ จะส่งให้ดูเป็นระยะๆในการทำงาน และลูกค้าสามารถแก้ไขและเพิ่มเติมได้ - เมื่องานเสร็จสมบูรณ์ ลูกค้าต้องการไฟล์อะไรสามารถบอกเพิ่มเติมได้ แต่โดยทั่วไปทางเราจะส่งให้ปกติแค่ไฟล์ JPEG,PNG - ต้องการไฟล์ต้นฉบับ AI,PDF คิดเพิ่มงานละ 200บาท (สามารถนำไปแก้ไขเปลี่ยนแปลงหรือเพิ่มเติมเองได้) ** ส่งงานตรงตามเวลาที่กำหนด / หรือตามที่ตกลงกันไว้ค่ะ :)
JNe. Jenny
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
708
รับออกแบบBanner/วาดรูป/ดราฟ/ตัดต่อ
ใช้โปรแกรม illustrator และPhotoshop ออกแบบBannerโฆษณาทั้งออนไลน์และสิ่งพิมพ์ ไวนิล โปสเตอร์ต่างๆ สามารถวาดรูปได้ทั้งแบบน่ารักและแบบดาร์ค ดราฟ/วาดมือ สามารถตัดต่อพื้นฐานโดยใช้ Premiere proได้
๋JaruJaru
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
311
รับตัดต่อวีดีโอ/LOGO design/เเละงานออกเเบบต่างๆ
สามารถออกเเบบสื่อมัลติมิเดียได้โดยที่สามารถนำไปใช้ในเชิงพาณิชย์ เช่น โฆษณา, infographic VLOG เเละ wedding present สามารถดูรายละเอียดเเละผลงานได้ที่ https://drive.google.com/drive/folders/1ZQJQcguCALOVsC6FekNStuuNPKq6iOfi
Goodbyet
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
229
รับออกเเบบ งานกราฟฟิค Wed วีดีโอ รับออกเเบบ โลโก้
สวัสดีครับ ผมชื่อ นาย วัชรินทร์ ภูเด่นครับ ผมต้องการที่จะทำงานที่นี้ครับ เพื่อหารายได้ครับ ผมมั่นใจว่าผมทำงานได้ดีเเน่นอนครับ
นายฟิวส์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
232
นักออกแบบ นักวาดภาพประกอบ
ฉันเป็นนักออกแบบ / นักวาดภาพประกอบที่มีประสบการณ์ 10 ปีในการออกแบบเอกลักษณ์องค์กรป้ายแบนเนอร์ภาพ polygraphy ฉันมีประสบการณ์ในหลายหลายด้าน (ผ่านการประกวดและได้รับการคัดเลือกหลายครั้ง). English (basic), Thai (native), Russian (basic).
Urfin Juc
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
482
รับออกแบบอาคารทุกประเภท ภายนอก - ภายใน บ้าน
รับออกแบบอาคารทุกประเภท ภายนอก - ภายใน บ้าน ร้านค้า สปา โรงแรม อื่นๆ ออกแบบอาคาร โดยดูแลตั้งแต่ออกแบบตอนแรกจนไปกระทั่งถึงก่อสร้างจนเสร็จ โดยคิดราคาที่ 250 - 350 บาทต่อตารางเมตร แล้วแต่รายละเอียดงาน เราบริการด้วยใจ ใส่ใจทุกงาน แถมราคาถูก!! รายละเอียดการทำงาน - ออกแบบแนวความคิดรวมของงาน( Concept Design ) - วางแผนผังพื้นที่การใช้งาน ( Planning ) - ออกแบบรูปร่างลักษณะของอาคาร ให้เป็นเป็นภาพ 3 มิติ ( Perspective ) จนลูกค้าพอใจ! - เขียนแบบก่อสร้าง สเป็ควัสดุ ( Construction Drawing ) - ทำการก่อสร้าง - ส่งมอบงาน
Architect Design
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
259
[ครบวงจร] ดูแลเพจ,ออกแบบเว็บ,ทำSEO,ทำLookalike FB
บริษัท แฮงค์โอเวอร์ กรุ๊ป จำกัด เราคือทีมงานมืออาชีพด้านการตลาดออนไลน์ ให้บริการครบวงจรทั้งการให้คำปรึกษา ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงระดับมืออาชีพที่ยังขาดบุคลากร
ถ่ายภาพ/ออกแบบกราฟิก
ถ่ายภาพ / ออกแบบงานกราฟิก ถ่ายภาพ งานรับปริญญา / งานแต่ง / งานบวช / งานรีทัช งานกราฟิก สื่อภาพนิ่ง / โปสเตอร์ โบรชัวร์ งานโฆษณา
Jacozy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
261
รับทำงาน เขียนแบบบ้าน 3D Perspective และ interior
- ลูกค้าต้องมีแบบที่แสดงขนาด ระยะ ขอบเขตต่างๆชัดเจน - Concept รูปภาพที่คิดไว้คร่าวๆ ระยะเวลาการทำงานไม่เกิน 2 วันต่อภาพ - สามารถแก้ไขงานได้ไม่เกิน 3 ครั้ง - สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับเมื่องานเสร็จสมบูรณ์คือ ไฟล์รูปขนาดใหญ่ JPEG และ PNG
GEL
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
298
ออกแบบ Logo ฉลาก สติกเกอร์ แพ็คเก็จจิ้ง อื่นๆ
รับออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์และอื่นๆ - 1,500 บาท (2 แบบ) - 2,000 บาท (3 แบบ) ** หากต้องการไฟล์แก้ไข (Sorce File : Ai) ขออนุญาติคิดค่าไฟล์ 500 บาท นะครับ รายละเอียดและขั้นตอนการทำงาน - คุยรายละเอียดของงาน เช่น สไตล์ โทนสี (หรือถ้ามีแบบที่ชอบ สามารถเอามาให้ดู เพื่อความเข้าใจตรงกันที่มากขึ้นไปอีก) - ออกแบบงานออก ให้เลือก 2-3 แบบ เพื่อเลือกและยืนยันว่า ถูกต้องตามรายละเอียดข้างต้น - แก้ไขงาน ตามความต้องการของลูกค้า - ตรวจสอบความเรียบร้อยและส่งงาน และยังรับงานออกแบบด้านอื่นๆอีก สามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดก่อนได้นะค๊าบ :) ขอบคุณคร๊าบ
อิคคิวว
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
465
บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+
นายวัฒนวัฒน์ ทองแสง จ้างงานกับผมราคาจับต้องได้มีผลงานการันตี การทำงานต้องใช้เวลาสักระยะแต่ผลงานที่ได้คุ้มค่าปลอดภัย ถนัด SEO จัดทำเว็บ สำเร็จรูป ดูแลร้านค้า เขียนคอนเท้นต์ บริหารจัดการระบบ ให้คนใช้งานสม่ำเสมอ บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนน้อย 5.0 (2) รับโพสทุกงาน เว็บทุกหมวดหมู่ รับรองความแรงและความรวดเร็วเรามีทีมงานคิวจะยาวแค่ไหนงานของคุณก็เสร็จไวเหมือนเดิม ได้คุณภาพอีกด้วย เราจะทำให้ช่องทางธุระกิจของคุณเติบโต ***ระยะเวลาการทำงาน 3 วัน ดูแลให้ตลอดการทำงาน บริการรับโพสเว็บบอร์ดโปรโมทสินค้าของคุณ - มี PR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนไม่มาก - เพิ่มโอกาสติด Google ด้วยเทคนิค SEO โดยใต่อันดับ ผ่านความดังของเว็บ - สร้าง Backlink จากการวิเคราะห์ทาง SEO ให้คุณ - มี Report ให้พร้อมทุก Link ที่ยิง Backlink กลับมาเพื่อเอาไปทำ SEO ศึกษาช่องทางการตลาดต่อ หมวดหมู่ การตลาดและโฆษณา โปรโมทเพจ / เว็บ รายละเอียดการให้บริการ โพสเว็บบอร์ด300เว็บและออโต้ดันกระทู้30วัน วันละ1 ครั้ง เป็นเว็บของคนไทยล้วนๆ
wowhappee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
369
สตูดิโอถ่ายภาพแฟชั่นครบวงจรเพื่อการขายออนไลน์
บริการถ่ายรูปสินค้าครบวงจร (นางแบบ + สตูดิโอ + ช่างภาพ + สไตล์ลิส + จูนสี) เริ่มต้นแค่ 300 บาท / ชุด ราคานี้รวมทุกอย่างแล้ว (นางแบบ + สตูดิโอ + ช่างภาพ + สไตล์ลิส) มาตัวเปล่าได้เลย ที่เหลือเราจัดการให้ ดูผลงานเพิ่มเติมได้ที่ Instagram : minus_studio ครับ Line : https://bit.ly/2P6q3D4 Line : Dear0863600036 Tel : 086-360-0036 หรือ inbox มาได้ครับ สถานที่: สตูดิโอโลเคชั่นทอง ใจกลางอโศก จะมาเองก็ง่าย จะส่งคนมาส่งของก็ไม่หลง ติดบีทีเอส อโศก, ติด MRT เพชรบุรี, ติด Airport Link มักกะสัน, ติดเรือคลองแสนแสบ ระยะเวลาที่ดำเนินงานประมาณ 7 วัน รวมเวลาจัดส่งและอื่นๆ บริการของเรา : [ Fashion Shot - Studio] ถ่ายภาพในสตูดิโอ ถ่ายชุด 1 ชิ้นภายในสตูดิโอ จำนวน 10 ช็อต/ชิ้น -----------300.- [ Fashion Shot - Around Studio] ถ่ายภาพ Outdoor รอบๆสตูดิโอ ถ่ายชุด 1 ชิ้นนอกสถานที่ บริเวณรอบๆสตูดิโอ จำนวน 10 ช็อต/ชิ้น -----------500.- [ Fashion Shot - Outdoor] ถ่ายชุด 1 ชิ้นนอกสถานที่ จำนวน 10 ช็อต/ชิ้น -----------500.- + ชาร์จเพิ่มตามค่าเดินทาง [ Pack Shot ] รูปถ่ายสินค้า (เสื้อผ้าหรือสินค้าอื่นๆ) แบบแขวนราว ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ซูมดีเทลต่างๆ ถ่ายชิ้นเดี่ยวชิ้นละ-----------------------100.- ถ่ายรวม 4-6 มุม-------------------------400.- [ Studio For Rent ] เช่าสตูดิโอขนาด 45 ตรม ฉากกระดาษกว้าง 2.7ม ฉากมีให้เลือก 10 สี ไฟสตูดิโอ 3 หัว รีเฟลค 1 ตัว Free WIFI ห้องน้ำ/ครัว ในตัว เตารีดไอน้ำแบบยืน ราวแขวนชุดขนาดใหญ่ ไม้แขวนเสื้อไม้อย่างดี เหมาะกับถ่ายสินค้า ไฟแต่งหน้า ช่างแต่งหน้า มีห้องน้ำสะดวกสบาย ไม่จำกัดชั่วโมงขั้นต่ำ ราคา 500/ชม
Minus Studio | Natea
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
260
รับงานเขียนทุกชนิดและงานdesign graphic
รับงานเขียนทุกชนิด หนังสือ Pocket book บทความ ข่าว พิสูจน์อักษร เขียนคอลัมน์ สคริปต์รายการ โฆษณา นิยาย และงานdesign graphic infographic ทุกชนิด ราคาต่อรองกันได้ คุณภาพของงานไว้ใจเราได้ค่ะ ใส่ใจลูกค้าทุกคน
HaruHaru
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
423
รับทำเว็บไซต์ ภาษาจีน ไม่โดนบล็อกจากประเทศจีน
สวัสดีครับ ผมรับทำการตลาดออนไลน์จีน ผมมีทีมงานที่มีความสามารถในการเข้าถึงประเทศจีน มีทั้งคนจีน และ คนไทยที่จบจากประเทศจีน,ผมเรียนจบจากประเทศจีน ความรู้ตรงนี้สามารถนำมา ใช้กับประเทศไทยในด้านการตลาดออนไลน์ที่สามารถการันตีการเข้าถึงของคนจีนได้ สร้างเว็บไซต์โดยไม่ถูกบล็อกจากประเทศจีนแน่นอน
Kanety
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
231
รับวาดภาพเหมือน digital painting
รับวาดภาพเหมือนdigital painting โปรแกรมที่ใช้วาดหลักๆมี Medibang กับ Photoshopค่ะ เหมาะกับเป็นของขวัญ ทำเป็นของที่ระลึกหรือจะทำเป็นfanartศิลปินที่ชื่นชอบก็ได้นะคะ^^ เริ่มต้นที่500บาท ขึ้นอยู่ที่รายละเอียดความยากของภาพจ้า -ใน1รูปมี1คน ถ้ามากกว่านั้นคิดเพิ่ม100บาท/1คน -ฉากด้านหลังจะวาดโบเก้เบลอให้ เลือกสีได้ ไม่คิดเงินค่ะ แต่ถ้าให้วาดฉากหลังด้วยคิดขั้นต่ำ100บาทขึ้นอยู่กับความยาก รายละเอียดต่างๆค่ะ -1รูปใช้เวลาอย่างน้อย3วัน ขึ้นอยู่กับความยากของภาพ -ส่งไฟล์งานเป็นJpegให้ในช่องทางที่คุณสะดวก เช่น อีเมลล์ หรืออื่นๆ
lalalalideee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
405
รับแปลภาษาอังกฤษ - ภาษาไทย BY YoOk
เป็นนักศึกษาจบใหม่ คณะศิลปศาสตร์เเละวิทยาการจัดการ สาขาภาษา ที่สนใจงานเเปล เเละอยากเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางด้านนี้ ขอแทนตัวเองว่านักเเปลเตาะเเตะเเล้วกันะคะทุกคน สามารถแปลภาษาอังกฤษ - ภาษาไทย Toeic 555 points
ํนักแปลเตาะเเตะ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
402
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต