ก่อนหน้าถัดไป
รับแปลภาษา EN-TH/TH-EN ทุกประเภท
การศึกษา จบปริญญาตรี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภาควิชาวิศวกรรมเคมี จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าพระนครเหนือ มีประสบการณ์ทำงานเป็นนักวิจัยด้านพอลิเมอร์ 5 ปี กับบริษัทต่างชาติ ค่อนข้างถนัดภาษาอังกฤษ เพราะต้องใช้ข้อมูลในการทำวิจัย และ ทำ experimental report เป็นประจำ นอกจากนี้ยังเป็น Technical Service ตอบคำถามให้ลุกค้าต่างชาติ และชอบแปลบทความภาษาอังกฤษเป็นประจำ
METEOR
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
6
ทำสื่อโฆษณา ออกแบบภาพ เพื่อโปรโมทสินค้า หรือธุรกิจ
จบการศึกษาทางด้าน Digital Art ประสบการณ์ 7 ปี ด้าน Graphic Designer ทำสื่อโฆษณา ออกแบบภาพ เพื่อโปรโมทสินค้า หรือธุรกิจ ทั้ง Facebook Instagram Website และ สื่อสิ่งพิมพ์ บนวัสดุต่างๆ เช่น กระดาษ ป้ายไวนิล เสื้อยืด บิลบอร์ด
littleroom studio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
63
รับออกแบบ vdo,กราฟฟิก,แบนเนอร์, ภาพเพื่อการโฆษณา
จบการศึกษาจากมหาวิทยาลัยศิลปากร คณะเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการออกแบบ เอกอนิเมชั่น มีประสบการณ์ 2 ปี ในการทำงานให้กับบริษัทสมัมมนาด้านการตลาด โดยมีตำแหน่งกราฟฟิคดีไซเนอร์ รับผิดชอบในด้านการตัดต่อ และจัดทำวีดีโอ, โมชั่นกราฟฟิก, แบนเนอร์, ภาพเพื่อการโฆษณาบนเวปไซต์และเฟซบุ๊ค และสื่อสิ่งพิมพ์ต่างๆออกแบบ banner(fb, ig, line ...etc), print, video editing, motion graphic, cartoon design, character design, line sticker, animation โปรแกรมที่เชี่ยวชาญ photoshop, illustrator, after effects, premiere pro สามารถดูตัวอย่างผลงานได้ตามลิงค์ด้านล่างนี้ www.behance.net/gallery/62101877/cv-et-portfolio
เสือ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
51
รับทำ Online Marketing ราคาไม่แพง สอบถามได้ค่ะ
ทำงานสาย Digital Marketing มากว่า 6 ปี ดูแลการตลาดออนไลน์ ครีเอทคอนเทนต์ จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย ทำโฆษณา • ดูแล Facebook Fan Page • โฆษณา Google Adwords • โฆษณา YouTube • Admin Line@ • มีทีมงานรับออกแบบเว็บไซต์ ศึกษางานก่อนลงมือทำ ใส่ใจไม่ทิ้งงาน สามารถแนะนำแนวทางที่เหมาะสมในการทำการตลาดของแต่ละธุรกิจ ราคาไม่แพงมีผลงานทั้งงานของเอกชนและหน่วยงานราชการ ติดต่อได้ตลอดค่ะ โทร : 097-1945098 (อัยญ์) Line : aina-ads --------------------------------------------- Admin Page & Advertising เริ่มต้นที่ 3,900 บาท [ไม่รวมงบโฆษณา] Google Adwords เริ่มต้นที่ 1,500 บาท [ไม่รวมงบโฆษณา] รายละเอียดและราคางาน สามารถยืดหยุ่นได้ตามการใช้งานของลูกค้าค่ะ ปรับลดได้
Line : aina-ads
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
30
รับออกแบบกราฟิก ทุกรูปแบบตามใจคุณ
รับออกแบบกราฟิกสื่อทุกประเภท ทั้งออนไลน์และออฟไลน์ วาดภาพประกอบ,Digital Painting, Sticker Line, Wesite, Infographic
HI STUDIO
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
28
Graphic Design
Graphic Design และมีประสบการณ์ทางด้าน Prop Stylist 3 ปี ในองค์กรใหญ่ ที่ทำธุรกิจเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์ครับ
Ponddy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
41
บริการพิมพ์งานด้านเอกสารทุกรูปแบบและรับแต่งภาพ
รับพิมพ์งานทุกประเภท บริการพิมพ์อย่างเดียวและปริ้น งานที่เป็นไฟล์ส่งทางอีเมล์ งานที่เป็นเอกสารปริ้นแล้ว ส่งEMS หรือนัดรับ อีกทั้งยังรับงานแต่งภาพทุกชนิด ราคาย่อมเยาว์
อภิญญา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
147
รับออกแบบกราฟิก รีทัชรูปภาพ อย่างมืออาชีพ
สวัสดีครับ ผมนัทนะครับ เรียนเกี่ยวกับการออกแบบมาโดยตรง โดยจบมาได้ทำงานในเอเจนซี่ และมีโอกาสได้ทำงานให้กับแบรนด์ใหญ่ๆ ชื่อดังหลายเจ้า และตอนนี้พร้อมที่จะออกมารับงานเอง เลยตัดสินในออกจากงานเพื่อมาทำเอง ผมรับออกแบบกราฟิก นามบัตร โปสเตอร์ เมนู ถ่ายภาพสินค้า และรับรีทัชภาพ ทำ key visual อย่างมืออาชีพ ยังไงขอฝากตัวด้วยนะครับ ขอบคุณครับ
vrsysb
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
53
รับออกแบบ,เขียนแบบบ้านพักอาศัย
รับงานออกแบบบ้านพักอาศัยทุกชนิด งานเขียนแบบอาคารทั่วไปพร้อมใบประกอบวิชาชีพสถาปนิกและวิศวกรรม เราทำแบบให้พร้อมยื่นขออนุญาตและก่อสร้างได้จริง รวมทั้งถอดปริมาณงานก่อสร้างสำหรับให้ผู้รับเหมาทำราคาเสนอ หรือไว้วางใจให้เราจัดหาผู้รับเหมาได้หมดครบวงจร ผมมีประสพการณ์ในบริษัทออกแบบและบริษัทรับสร้างบ้านของสมาคมรวม 15 ปี เคยเปิดบริษัทรับสร้างบ้านร่วมกับหุ้นส่วนแต่ปัจจุบันออกมารับงานเป็นฟรีแลนซ์ บริหารจัดการงานด้วยตนเองและพรรคพวก(วิศวกร)ครับ ไว้วางในการทำงานได้แน่นอน ขอบคุณครับ
พรีซิโอเฮาส์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
103
รับออกแบบ LOGO ฉลากสินค้า และ กล่องบรรจุภัณฑ์
รับออกแบบ LOGO ฉลากสินค้า และ กล่องบรรจุภัณฑ์ และป้าย โฆษณาต่างๆ ตาที่ได้ัรับมอบหมาย ส่งานตรงเวลา แก้ไขง่าย
drumeroatkeep
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
32
รับทำ Website ทุกรูปแบบด้วย CMS&เขียนเอง
รับทำ Website ทุกรูปแบบด้วยภาษา PHP CSS3 HTML5 Javascript MySQL และ CMS ด้วย Wordpress Wix Squarespace
Debug Studio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
176
รับเขียนบทความ จัดทำข้อมูลรีวิวสินค้า พิมพ์งาน etc
ประสบการณ์ทำงาน Products Manager ดูแลทั้งทำข้อมูลสินค้าที่ขาย เทคนิค และการทำตลาด social media ของ smart phone และอุปกรณ์ อิเล็คทรอนิค (แท็ปเล็ต, ลำโพง, Android Device) มานานกว่า 5 ปี ปัจจุบัน ช่วยกิจการของครอบครัวที่บ้านขายสินค้าอุตสหกรรม ดูแลเรื่อง Marketing และทำ SEO ให้กับเว็บไซด์ www.bcolors.in.th มีความสามารถด้าน photoshop และ illustrator สามารถทำ Banner, Cover Fan Page, ภาพประกอบโพส, etc ตามต้องการ เขียนบทความ, รีวิวจุดเด่น, แนะนำสินค้า, การใช้งาน, จัดทำคู่มือ, สินค้า และบริการต่างๆ, สามารถทำเว็บไซด์ ด้วย wordpress สามารถทำ power point presentation ได้ รับพิมพ์งาน และ ETC
kitsk121
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
49
รับออกแบบสิ่งพิมพ์ โลโก้ นามบัตร สติ๊กเกอร์ ป้าย
ใช้ Adobe Illustrator และ Photoshop เป็นหลัก สามารถทำงานสีน้ำหรือสีไม้ได้หากต้องการ ทำงานได้หลายแนวตามแต่ลูกค้ารีเควส แต่ถนัดโทนสีหวานๆกับสีสดๆค่ะ สอบถามพูดคุยกันได้นะคะ
Pink Atramentum
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
125
รับออกแบบ Artwork
มีประสบการณ์ด้านการเขียนบทความและการทำ Artwork เชิงวิชาการทั้งในประเทศไทยและประเทศเวียดนาม กำลังศึกษา ป.ตรี ด้าน GMS Studies
Nuengac
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
121
รับงาน 3D model ทุกประเภท
- งาน character design , conceptart - งานโมเดล 3D สำหรับ เกมส์ low poly, high poly - งานโมเดล 3D สำหรับ อนิเมชั่น - งานโมเดล 3D architecture -หรืองานโมเดล 3D อื่นๆ ทุกประเภท
Singhah
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
61
รับถ่ายภาพ รับงานออกแบบการ์ดแต่งงาน นามบัตร
-ออกแบบนามบัตร -สื่อสิ่งพิมพ์หน้าเดียว -การ์ดแต่งงาน หน้าหลัง (ถ้าสั่งพิมพ์ด้วยคุยรายละเอียดกันได้คะ) -เมนูอาหาร **ทุกอย่างเริ่มต้น 500 บาทคะ ** **นอกเหนือกว่านี้คุยได้คะ ยังเป็นนักศึกษาอยู่คะ ประสบการ์ณน้อยแต่ไม่ด้อยพัฒนานะคะ //^^//
Aiyuhu
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
74
รับออกแบบโลโก้ การ์ตูนคาแรคเตอร์ Artwork สินค้า
ใช้โปรแกรม Ps Ai ได้เป็นอย่างดี ทำงานตามบรีฟ ถูกต้องตรงตามความต้องการของลูกค้า และเสนอแนวคิดสร้างสรรค์เพิ่มเติมไปในชิ้นงานตามความเหมาะสมค่ะ ส่งงานตรงเวลา ไม่หนี ไม่หาย ไม่บกพร่อง แน่นอนค่ะ
Marugruak
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
171
ปรึกษากฎหมาย ร่างโนติส/สัญญา จดทะเบียนฯ ทนายความ
ที่ปรึกษากฎหมาย ทนายความ ร่างโนติส/สัญญา เอกสารทางกฎหมาย จดทะเบียนบริษัท รับรองลายมือชื่อ (Notary Public Service) ว่าความคดีต่าง ๆ งานบริการทางกฎหมายอื่น ๆ
Tanathorn_T
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
51
รับถ่ายภาพสินค้า เสื้อผ้า เพื่อโปรโมทแบรนด์
มีความถนัดด้านการ -ถ่ายภาพ สินค้า (ครีม นาฬิกา ปากกา เข็มขัด กระเป๋า รองเท้า เป็นต้น) -ถ่ายภาพ lookbook fashion สำหรับแบรนด์เสื้อผ้า
Feel.day
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
111
บริการออกแบบกราฟิก Freelance Graphic Design
ทักษะ Adobe Photoshop | Illustrator ลักษณะงาน logo, banner, infographic, Portait illustrator, stickers line, name card, poster, brochure, etc.. สามารถเยี่ยมชมผลงานได้ที่ FB: www.facebook.com/kreat.junim LINE: timespacphoto IG: kiettisakjunim Pinterest: kiettisakjunim/
KREAT
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
123
รีทัช ตัดต่อ ปรับแสง วาดเว็คเตอร์ ออกแบบบรรจุภัณฑ์
- รีทัช - ร่างแบบเว็คเตอร์ - ตัดต่อภาพ (อาทิ ตัดต่อพื้นหลังขาว, ตัดต่อเพื่อสร้างรูปใหม่) - ออกแบบผลิตภัณฑ์ *ผู้ว่าจ้างจะต้องมีวัตถุดิบที่เพียงพอ รวมถึงขนาดของวัตถุดิบที่สัมพันธ์กัน ที่จำเป็นต่อโจทย์ การทำงานและความต้องการของผู้ว่าจ้าง
Weraya T.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
158
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต