ก่อนหน้าถัดไป
รับออกแบบ Graphic ทุกรูปแบบ
รับออกแบบ Graphic อาทิเช่น - โฆษณาออนไลน์ - นามบัตร - ออกแบบโลโก้ - ออกแบบลายเสื้อ - Cover page - Banner ผลิตภัณฑ์ - Portfolio - Resume
Lixalot
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
46
รับออกแบบเว็บไซต์ตามแรงบันดาลใจของผู้ว่าจ้าง
รับออกแบบเว็บไซต์ตามแรงบันดาลใจของผู้ว่าจ้าง จัดทำให้รองรับทุก device เพื่อให้รองรับผู้ใช้งานได้กว้างมากขึ้นและรับออกแบบ banner โฆษณา
TNT
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
77
Website Development Service | รับพัฒนาเว็บไซต์
We help you design and develop your website. Our team consists of web developers who have many years of experience in web design and web coding with modern programming languages and frameworks. เราช่วยท่านออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ทีมงานของเราประกอบไปด้วยนักพัฒนาเว็บที่มากประสบการณ์ทั้งในด้านด้านการออกแบบและการเขียนโปรแกรมด้วยภาษาและเฟรมเวิร์กสมัยใหม่
Vincent
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
99
รับงานแปลภาษาญี่ปุนและสอนภาษาญีปุ่น
สวัสดีค่ะ ต่ายค่ะ จบเอกภาษาญีปุ่น จากมหาวิทยาลัยบูรพา เกียรตินิยมอันดับ2 ขณะนี้ทำงานเป็นล่ามให้กับประธานบริษัทในนิคมอุตสาหกรรมบางพลี สนใจรับแปลภาษาญี่ปุ่นและรับสอนภาษาญีปุ่นแบบตัวต่อตัว หรือแบบกลุ่ม
ต่าย สุตาภัทร ศรีไชย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
98
วาดภาพดิจิตอล/Infographic/โฆษณา/VDO/Logo/ตัดต่อภาพ
ทำได้ทุกอย่างไม่วาดจะออกแบบ Logo ยันตัดต่อ VDO อนิเมชั่นอะไรก็ว่าไป รีทัช ทำป้ายได้หมดครับ เพียงท่านลูกค้าพอใจเลยครับ
ตาต้า
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
130
Fashion Designer / Pattern
ออกแบบ ลายผ้า สีผ้า เสื้อผ้า ชายหญิง เด็ก ทุกรูปแบบ และให้คำปรึกษากับผู้ที่เริ่มต้นสร้างแบรนด์เสื้อผ้า รับทำแพทเทิร์น แบบอุตสาหกรรม และแบบเทเลอร์เมด เกรดไซส์ ไม่มีตัวเลขไซส์ เราทำตัวเลขไซส์ให้ได้ ขึ้นแบบตัวอย่างตัดเย็บ ด้วยทีมงานคุณภาพ อยุ่ในวงการการ์เม้นท์ 20กว่าปี
powerdesigngirl
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
88
รับถอดเทปภาษาไทย เทปสัมภาษณ์ อย่างมืออาชีพ
กำลังศึกษาอยู่ที่ คณะนิเทศศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย รับถอดเทปภาษาไทย นาทีละ 9 บาท โปรชม.ละ 500 บาท งานด่วนราคา x2
charatchars
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
55
As Build และ Shop Drawing งานระบบประกอบอาคาร
As Build และ Shop Drawing งานระบบประกอบอาคาร ระบบดับเพลิง(FP) ,ระบบสุขาภิบาล(SN), ระบบปรับอากาศ(AC), ระบบระบายอากาศและระบบไฟฟ้า(EE)
As Build และ Shop Drawing
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
178
ออกแบบแบนเนอร์โฆษณา Facebook, Line และ Instagram
สวัสดีค่ะ..ชื่อเอิงนะคะ เป็นดีไซต์มือใหม่ สนใจสอบถามรายละเอียดงานได้เลยนะคะ ใช้...Adobe Photoshop กับ Adobe illustrator ได้ งานออกแบบเริ่มต้นที่ 250 บาท เซต 10 ภาพ แถมฟรี !! 2 ภาพ ราคา 2500 บาท แก้ไขงานได้มากถึง 10 ครั้งฟรีไม่คิดเพิ่ม ปล. แต่ต้องอยู่ในรูปแบบที่ไม่เปลี่ยนแปลงมาก หรือใหม่หมดเลยนะคะ
haorii
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
142
รับออกแบบ นามบัตร โลโก้ โปสเตอร์ tagฯลฯ ราคากันเอง
สามารถ ใช้โปรแกรม illustrator,photoshop,indesign คุยง่ายเป็นกันเอง ราคาตกลงกันได้ (แก้งาน2-3ครั้ง มากกว่านี้คิด เพิ่มครั้งละ200)
ZeesKRisz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
126
รับออกแบบสกรีนเสื้อ,กราฟฟิคต่างๆ,รีทัชภาพ,ถ่ายรูป
คุณไม่ลองจ้าง eNGMIT studio and System admin คุณก็ไม่รู้ถึงคุณภาพและตัวตนของพวกเรา หวังว่าเราได้ร่วมงานกัน
eNGMIT studio and System admin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
308
รับเขียนเว็บ/ตัดต่อวีดิโอBasic/MVแบบBasic
สามารถเขียน HTML,PHP,MySQL เพื่อเพิ่มสินค้าและแสดงได้,เขียนเว็บร้านค้าได้,ตัดต่อ MV ได้,ตัดต่อวิดีโอได้,
quadb
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
190
รับจัดการและตรวจสอบข้อมูลที่เกี่ยวกับการทำวิจัย
สามารถใช้โปรแกรม MS Word, Excel และ โปรแกรมทางสถิติ เช่น SPSS, R Programme สำหรับการทำงานวิจัยทั้งภาษาไทยและอังกฤษ
chaniek
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
109
รับทำป้ายสินค้า แม่ค้าออนไลน์ ราคาถูก
รับออกแบบป้ายโฆษณาสินค้า "ราคาถูก" รับออกแบบป้ายโปรโมชั่นสินค้าต่างๆ รับออกแบบป้ายตัวแทนจำหน่าย รับออกแบบป้ายลายน้ำ ป้ายเรทราคาส่งสินค้า รับถ่ายภาพสินค้า รีทัช ไดคัท ให้สวยงาม รับตัดต่อวีดีโอ รีวิวสินค้า สำหรับคนที่ชอบขายของออนไลน์ ราคาสบายกระเป๋า เรียบหรู ดูดี น่าสนใจ สนใจสอบถามเพิ่มเติม / จองคิวได้ที่นี่...24 ชั่วโมง "ราคาหลักร้อย คุณภาพคับแก้ว"
Milk
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
50
รับถ่ายภาพ Video รวมตัดต่อ+กราฟิก ฯลฯ
รักในการถ่าย Video รักในการถ่ายภาพ รักในการ ตัดต่อ Video รักในการทุกอย่างที่เป็นงานโปรดักชั่น ผมทำงานทุกด้วยใจและตั้งใจจริง คำที่ถือเป็นในการทำงาน ใจเค้าใจเรา
BigBearCa
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
291
ออกแบบ อินโฟกราฟิก Infographic LOGO ภาพประกอบค่ะ
Animation, Infographic, Graphic, Art Delcha ประสบการณ์การออกแบบยาวนานกว่า 7 ปี - Infographic - Logo (Premium) - Animation - ภาพประกอบ ภาพเคลื่อนไหว - Poster - Brochure - Character Design *** รับผิดชอบต่องานทุกโปรเจค *** มีสัญญาเอกสารชัดเจน *** ประสบการณ์การทำงาน ร่วมกับบริษัท องค์กรต่างๆ รวมทั้ง ทำงานร่วมทีมกับผู้อื่น *** สามารถเชื่อถือไว้วางใจในคุณภาพ *** ระบบการทำงานชัดเจน ตรงต่อเวลา *** ถ้าคุณลูกค้าต้องการปรึกษาข้อมูลต่างๆเบื้องต้น หรือ ขอภาพผลงานเพิ่มเติมในประเภท อื่นๆ สามารถติดต่อสอบถามได้เลยค่ะ ทางเราจะส่งผลงานเพิ่มเติมในประเภทที่คุณลูกค้าต้องการเพื่อช่วยในการพิจารณาค่ะ ติดต่อสอบถาม ได้ตลอดเวลาค่ะ dellchaaa@gmail.com ขอบคุณมากค่ะ
dellcha
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
798
Laravel, Java, Spring Boot, React, HTML, CSS
• Programming experience – C++, Java, Python, Web technology, Database • Electronics – analog and digital filter, digital communications • Basic computer algorithm and data structure – search, sort, tree • Embedded system programming – STM32F4, FreeRTOS, Platform.io • UNIX Server – Centos, Ubuntu
โนด66
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
259
ไกด์ส่วนตัวเที่ยว ฟุกุโอกะ สไตล์วัยรุ่น โอตาคุ
ไกด์ส่วนตัวเที่ยวญี่ปุ่น ฟุกุโอกะ หลายคนคิดว่าจังหวัด ฟุกุโอกะ ไม่มีอะไรนอกจากการแช่ออนเซน แต่ทุกวันนี้ ฟุกุโอกะ แทบจะไม่ต่างจากเมืองหลวงอย่าง โตเกียว แล้วต่างกันที่ การเดินทางใน ฟุกุโอกะ ค่อนข้างง่ายกว่า โตเกียว มากและมีผู้คนที่ไม่แน่นหนาและไม่รีบร้อนเหมือน โตเกียว แล้วหลายคนยังเข้าใจผิดอีกว่า ฟุกุโอกะ ไม่มีแหล่งช็อปปิ้ง เลยนั้นผิดถนัด ฟุกุโอกะ ตอนนี้เป็นจุดรวมแบรนด์มากมายเช่น Supreme , Forever 21 หรือจะเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นอย่าง LIZ LISA , WEGO และแบรนด์พรีเมี่ยมของญี่ปุ่น อีกมากมาย สนใจติดต่อข้อมูลเพิ่มเติม FB : https://www.facebook.com/yooyen.s LINE : soloveh
YooYeN
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
314
รับเเต่งภาพ ออกเเบบรูป ตั้งใจทำทุกภาพครับ
ถนัดใช้ Photoshop / illustrator / .etc รีทัชภาพ ออกเเบบรูปภาพลวดลายต่างๆ เเก้งานได้สองครั้ง เเก่เพิ่มคิดค่าบริการตามความ ยากง่าย
ican studio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
269
รับ Die cut - Retouch - Clean Backgroud
ถนัดโปรแกรม Photoshop ตั้งใจทำงานทุกงาน สามารถแก้ไขงานได้ 2 ครั้ง เกินกว่านี้ขอคิดค่าบริการเพิ่มเติมามวามยากง่าย
Gunzern Studio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
200
ผลิตสื่อวิดีโอ MV AD PRESENTATION WEDDING VIRAL
FOR ALL STUDIO BKK ผลิตสื่อวิดีโอ MV AD PRESENTATION WEDDING VIRAL รับตัดต่อ, คิด, ถ่าย, ผลิตสื่อวิดีโอทุกรูปแบบ MUSIC VIDEO, FILM, ADVERTISING, PRESENTATION, WEDDING, AFTERMOVIE, VIRAL, สารคดี DOCUMENTARY รับตั้งแต่งานเล็กๆถึงงานสเกลใหญ่
FOR ALL Studio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
125
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต