ก่อนหน้าถัดไป
[ครบวงจร] ดูแลเพจ,ออกแบบเว็บ,ทำSEO,ทำLookalike FB
บริษัท แฮงค์โอเวอร์ กรุ๊ป จำกัด เราคือทีมงานมืออาชีพด้านการตลาดออนไลน์ ให้บริการครบวงจรทั้งการให้คำปรึกษา ตั้งแต่ผู้เริ่มต้นไปจนถึงระดับมืออาชีพที่ยังขาดบุคลากร
ถ่ายภาพ/ออกแบบกราฟิก
ถ่ายภาพ / ออกแบบงานกราฟิก ถ่ายภาพ งานรับปริญญา / งานแต่ง / งานบวช / งานรีทัช งานกราฟิก สื่อภาพนิ่ง / โปสเตอร์ โบรชัวร์ งานโฆษณา
Jacozy
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
52
รับทำงาน เขียนแบบบ้าน 3D Perspective และ interior
- ลูกค้าต้องมีแบบที่แสดงขนาด ระยะ ขอบเขตต่างๆชัดเจน - Concept รูปภาพที่คิดไว้คร่าวๆ ระยะเวลาการทำงานไม่เกิน 2 วันต่อภาพ - สามารถแก้ไขงานได้ไม่เกิน 3 ครั้ง - สิ่งที่ลูกค้าจะได้รับเมื่องานเสร็จสมบูรณ์คือ ไฟล์รูปขนาดใหญ่ JPEG และ PNG
GEL
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
64
ออกแบบ Logo ฉลาก สติกเกอร์ แพ็คเก็จจิ้ง อื่นๆ
รับออกแบบโลโก้ ฉลากสินค้า สติ๊กเกอร์และอื่นๆ - 1,500 บาท (2 แบบ) - 2,000 บาท (3 แบบ) ** หากต้องการไฟล์แก้ไข (Sorce File : Ai) ขออนุญาติคิดค่าไฟล์ 500 บาท นะครับ รายละเอียดและขั้นตอนการทำงาน - คุยรายละเอียดของงาน เช่น สไตล์ โทนสี (หรือถ้ามีแบบที่ชอบ สามารถเอามาให้ดู เพื่อความเข้าใจตรงกันที่มากขึ้นไปอีก) - ออกแบบงานออก ให้เลือก 2-3 แบบ เพื่อเลือกและยืนยันว่า ถูกต้องตามรายละเอียดข้างต้น - แก้ไขงาน ตามความต้องการของลูกค้า - ตรวจสอบความเรียบร้อยและส่งงาน และยังรับงานออกแบบด้านอื่นๆอีก สามารถทักเข้ามาสอบถามรายละเอียดก่อนได้นะค๊าบ :) ขอบคุณคร๊าบ
อิคคิวว
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
100
บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+
นายวัฒนวัฒน์ ทองแสง จ้างงานกับผมราคาจับต้องได้มีผลงานการันตี การทำงานต้องใช้เวลาสักระยะแต่ผลงานที่ได้คุ้มค่าปลอดภัย ถนัด SEO จัดทำเว็บ สำเร็จรูป ดูแลร้านค้า เขียนคอนเท้นต์ บริหารจัดการระบบ ให้คนใช้งานสม่ำเสมอ บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนน้อย 5.0 (2) รับโพสทุกงาน เว็บทุกหมวดหมู่ รับรองความแรงและความรวดเร็วเรามีทีมงานคิวจะยาวแค่ไหนงานของคุณก็เสร็จไวเหมือนเดิม ได้คุณภาพอีกด้วย เราจะทำให้ช่องทางธุระกิจของคุณเติบโต ***ระยะเวลาการทำงาน 3 วัน ดูแลให้ตลอดการทำงาน บริการรับโพสเว็บบอร์ดโปรโมทสินค้าของคุณ - มี PR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนไม่มาก - เพิ่มโอกาสติด Google ด้วยเทคนิค SEO โดยใต่อันดับ ผ่านความดังของเว็บ - สร้าง Backlink จากการวิเคราะห์ทาง SEO ให้คุณ - มี Report ให้พร้อมทุก Link ที่ยิง Backlink กลับมาเพื่อเอาไปทำ SEO ศึกษาช่องทางการตลาดต่อ หมวดหมู่ การตลาดและโฆษณา โปรโมทเพจ / เว็บ รายละเอียดการให้บริการ โพสเว็บบอร์ด300เว็บและออโต้ดันกระทู้30วัน วันละ1 ครั้ง เป็นเว็บของคนไทยล้วนๆ
wowhappee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
129
รับงานเขียนทุกชนิดและงานdesign graphic
รับงานเขียนทุกชนิด นิยาย บทความ คอลัมน์ เขียนบทรายการ โฆษณา และงานdesign graphic infographic ทุกรูปแบบ ราคาต่อรองกันได้ คุณภาพของงานไว้ใจเราได้ค่ะ
HaruHaru
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
99
รับทำเว็บไซต์ ภาษาจีน ไม่โดนบล็อกจากประเทศจีน
สวัสดีครับ ผมรับทำการตลาดออนไลน์จีน ผมมีทีมงานที่มีความสามารถในการเข้าถึงประเทศจีน มีทั้งคนจีน และ คนไทยที่จบจากประเทศจีน,ผมเรียนจบจากประเทศจีน ความรู้ตรงนี้สามารถนำมา ใช้กับประเทศไทยในด้านการตลาดออนไลน์ที่สามารถการันตีการเข้าถึงของคนจีนได้ สร้างเว็บไซต์โดยไม่ถูกบล็อกจากประเทศจีนแน่นอน
Kanety
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
68
รับวาดภาพเหมือน digital painting
รับวาดภาพเหมือนdigital painting โปรแกรมที่ใช้วาดหลักๆมี Medibang กับ Photoshopค่ะ เหมาะกับเป็นของขวัญ ทำเป็นของที่ระลึกหรือจะทำเป็นfanartศิลปินที่ชื่นชอบก็ได้นะคะ^^ เริ่มต้นที่500บาท ขึ้นอยู่ที่รายละเอียดความยากของภาพจ้า -ใน1รูปมี1คน ถ้ามากกว่านั้นคิดเพิ่ม100บาท/1คน -ฉากด้านหลังจะวาดโบเก้เบลอให้ เลือกสีได้ ไม่คิดเงินค่ะ แต่ถ้าให้วาดฉากหลังด้วยคิดขั้นต่ำ100บาทขึ้นอยู่กับความยาก รายละเอียดต่างๆค่ะ -1รูปใช้เวลาอย่างน้อย3วัน ขึ้นอยู่กับความยากของภาพ -ส่งไฟล์งานเป็นJpegให้ในช่องทางที่คุณสะดวก เช่น อีเมลล์ หรืออื่นๆ
lalalalideee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
167
รับแปลภาษาอังกฤษ - ภาษาไทย BY YoOk
เป็นนักศึกษาจบใหม่ คณะศิลปศาสตร์เเละวิทยาการจัดการ สาขาภาษา ที่สนใจงานเเปล เเละอยากเก็บเกี่ยวประสบการณ์ทางด้านนี้ ขอแทนตัวเองว่านักเเปลเตาะเเตะเเล้วกันะคะทุกคน สามารถแปลภาษาอังกฤษ - ภาษาไทย Toeic 555 points
ํนักแปลเตาะเเตะ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
121
รับสร้างเว็บด่วนด้วย Wordpress
สวัสดีครับผมเป็น Freelance ถนัดเกี่ยวกับการทำเว็ปไซด์ ด้วย Wordpress Joomla Ecwid Shopify ทำเว็ป e-commerce
i2ocky
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
226
รับออกเเบบ เขียนเเบบด้วยsolidworkเเละautocad
งาน 2D 1 part ประมาณ 50-200 บาท งาน 3D 1 part ประมาณ 100-500 บาท เขียนทั้ง 2D เเละ 3D ขึ้นมาใหม่ 1 part ประมาณ 400-1000 บาท รับประเมิณความเเข็งเเรงชิ้นงาน(Static) เเละการรับความร้อน(Thermal) 1 part ประมาาณ 200-500 บาท
NaPliem
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
162
I am a professional, passionate web developer
web developer, Php, Word Press, Joomla ,Zencert ,Shopify
DR.Professional
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
174
Advance Web and Windows Application
พัฒนาระบบงานในรูปแบบ web application หรือ windows application โดยใช้ภาษา PHP, C#, Java script, jquery plugins ต่างๆ กับระบบฐานข้อมูล MySQL, MsSQL หรืออื่นๆ ด้วยประสบการณ์​ใน​การ​พัฒนา​ระบบที่​เกี่ยวข้อง​กับ​​การจัดการข้อมูล​ในรูปแบบ​ต่าง​ๆ การนำเสนอข้อมู​ลที่ซับซ้อน​ในรูป​แบบรายงานตัวหนังสือหรือ​กราฟิก​ที่เข้าใจง่าย​ รวมทั้งประสบการณ์ในการเชื่อมโยง​แลกเปลี่ยนข้อมูลระหว่างระบบต่างๆ ทั้งหมดนี้รับประกันได้ว่า งานทั้งหมด​ที่ออกมาจะเป็นงานที่สมบูรณ์และทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ....
Siwach
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
280
รับออกแบบ Graphic ทุกรูปแบบ
รับออกแบบ Graphic อาทิเช่น - โฆษณาออนไลน์ - นามบัตร - ออกแบบโลโก้ - ออกแบบลายเสื้อ - Cover page - Banner ผลิตภัณฑ์ - Portfolio - Resume
Lixalot
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
443
รับออกแบบเว็บไซต์ตามแรงบันดาลใจของผู้ว่าจ้าง
รับออกแบบเว็บไซต์ตามแรงบันดาลใจของผู้ว่าจ้าง จัดทำให้รองรับทุก device เพื่อให้รองรับผู้ใช้งานได้กว้างมากขึ้นและรับออกแบบ banner โฆษณา
TNT
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
232
Website Development Service | รับพัฒนาเว็บไซต์
We help you design and develop your website. Our team consists of web developers who have many years of experience in web design and web coding with modern programming languages and frameworks. เราช่วยท่านออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์ ทีมงานของเราประกอบไปด้วยนักพัฒนาเว็บที่มากประสบการณ์ทั้งในด้านด้านการออกแบบและการเขียนโปรแกรมด้วยภาษาและเฟรมเวิร์กสมัยใหม่
Vincent
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
224
รับงานแปลภาษาญี่ปุนและสอนภาษาญีปุ่น
สวัสดีค่ะ ต่ายค่ะ จบเอกภาษาญีปุ่น จากมหาวิทยาลัยบูรพา เกียรตินิยมอันดับ2 ขณะนี้ทำงานเป็นล่ามให้กับประธานบริษัทในนิคมอุตสาหกรรมบางพลี สนใจรับแปลภาษาญี่ปุ่นและรับสอนภาษาญีปุ่นแบบตัวต่อตัว หรือแบบกลุ่ม
ต่าย สุตาภัทร ศรีไชย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
203
วาดภาพดิจิตอล/Infographic/โฆษณา/VDO/Logo/ตัดต่อภาพ
ทำได้ทุกอย่างไม่วาดจะออกแบบ Logo ยันตัดต่อ VDO อนิเมชั่นอะไรก็ว่าไป รีทัช ทำป้ายได้หมดครับ เพียงท่านลูกค้าพอใจเลยครับ
ตาต้า
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
253
รับพัฒนาระบบ และ สอน Excel, Access, เว็บไซต์
จบการศึกษาจาก คณะวิศวกรรมคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยนเรศวร ทำงานเกี่ยวกับ ด้านไอที (โปรแกรมเมอร์, หัวหน้าแผนกไอที) มาเป็นเวลา 6 ปี ซึ่งเนื้องานต้องใช้ทักษะโปรแกม Excel, Access, Web Application เพื่อช่วยผู้ใช้งานให้ทำงานใช้เวลาน้อย ข้อมูลถูกต้อง และ วิเคราะห์ข้อมูล บวกกับประสบการณ์การอบรมความรู้ด้านไอทีให้แก่พนักงาน เป็นประจำ จึงมีทักษะในการถ่ายทอดความรู้ และสามารออกแบบการสอนตามความต้องการและสายงานของผู้เรียน สอนจากประสบการณ์ทำงานจริง และให้คำปรึกษาอย่างเป็นกันเองครับผม โปรแกรมที่สามารถสอนและเขียนได้ - Excel - Access - Web Application ด้วย PHP (Codeigniter ร่วมกับ Bootstrap) สามารถเรียนออนไลน์ได้
IT Man
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
107
Fashion Designer / Pattern
ออกแบบ ลายผ้า สีผ้า เสื้อผ้า ชายหญิง เด็ก ทุกรูปแบบ และให้คำปรึกษากับผู้ที่เริ่มต้นสร้างแบรนด์เสื้อผ้า รับทำแพทเทิร์น แบบอุตสาหกรรม และแบบเทเลอร์เมด เกรดไซส์ ไม่มีตัวเลขไซส์ เราทำตัวเลขไซส์ให้ได้ ขึ้นแบบตัวอย่างตัดเย็บ ด้วยทีมงานคุณภาพ อยุ่ในวงการการ์เม้นท์ 20กว่าปี
powerdesigngirl
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
185
รับออกแบบเว็บไซต์ทั่วไป เว็บบริษัท ราคาถูก
รับออกแบบเว็บไซต์ และโปรเจ็กของนักเรียนนักศึกษา ด้วยภาษา html css3 Scss jquery php bootstrap และ wordpress และให้คำปรึกษาการทำเว็บไซต์
caso canasso
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
95
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต