หาฟรีแลนซ์ (Find Freelance)

เปลี่ยนหมวด

ลองหาฟรีแลนซ์จากสายงานต่างๆ

หรือเลือกฟรีแลนซ์แนะนำ

รับออกแบบ character design สุดแนว
คาแรคเตอร์ 1 ตัว สไตร์ บรัชหยาบ เต็มตัว 950.บาท เพิ่มคาแรคเตอร์ 1 ตัว +500.บาท ในหนึ่งชิ้นงาน สามารถส่งแบบของผู้จ้างมาให้เราทำได้ถ้าอยากได้แบบใหนลองคุยกันคับ จะเอาเหมือนเลย หรือ แนวแต่งเติมให้ แนวๆ หรือแฟนตาซี องค์ประกอบเล็กๆน้อยๆใส่ให้ได้ถ้าไม่มากไป แบบที่ 2 คาแรคเตอร์หัวโต สไตร์ แฟนตาซี่ เหนือจิงจะนำแบบผู้จ้างมาแล้วให้เราดัดแปรง หรือบอก คอนเซ็ป สิ่งที่อยากได้ หรือ สเก็ตภาพ มาให้เราเห็นคร่าวๆ จะได้เห็นภาพและตรงคอนเซ็บได้มากกว่า ( ภาพเต็ม 1700 .บาท ) จะให้ใส่ตัวหนังสือ คำพูด หรือ แนวปกหนังสือให้เป็นภาพประกอบ ก็บอกได้คับ ( งานทุกชิ้นถ้ามีแบบ หรือ สเก็ตคร่าวๆมาจะดีมากจะได้เข้าใจความต้องการ ) ( เช่น อารมณ์ ของงาน องค์ประกอบ ท่าทาง เรื่องของสีต่างๆ ) ขนาด a4มาตรฐาน 1. เริ่มคุยงาน แก้ สเก็ตได้ 3 ครั้ง 2. ทำจริง ลงสี (ยังไม่เก็บ) ให้ลูกค้าดู ฟิวของงาน เรื่องของสี ตกลงจนพอใจ 3. งานเสร็จแก้ได้ 1 ครั้ง มากกว่า 1 คิดครั้งละ 100. บาท สิ่งที่ลูกค่าได้ คือไฟล์ jpg. ปล. ใช้เวลา 3-4 วันแล้วแต่ขนาดงาน กรณีไฟร์ PSD หรือ Ai คิดเงินเพิ่ม 40% จากงานทั้งหมด ติดต่อ facebook : Arnoneatt Neatt ติดต่ email : n
neatray
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
10
รับแปลเอกสารราชการ หนังสือสัญญาต่างๆ Thai >English
การศึกษา : คณะมนุษย์ศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยบูรพา ชั้นปีที่ 4 ประสบการณ์ - แปลเอกสารราชการใช้เดินทางไปยุโรปเอง - แปลเอกสารสัญญาต่างๆ รับแปลเอกสารราชการ หนังสือสัญญาต่างๆ จากไทย - อังกฤษ / English - Thai ราคาเริ่มต้นที่ 250 บาทเท่านั้นค่ะ หรือสนใจสามารถสอบถามก่อนได้ค่ะ
Mink Weerawan K.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
444
I am Graphic Design
3DS Decoration for Wedding, Event and Interior Design รับออกแบบ ขึ้นแบบ 3มิติ นอกจากนี้ ยังสามารถจัดดอกไม้ได้ ถึงตอนนี้ยังอาจจะไม่เก่งมาก แต่ผมเชื่อว่า ผมสามารถพัฒนาฝีมือของตนเองได้ครับ ผลงานเพิ่มเติม คราวๆครับ https://bombbnut4.wixsite.com/freelanceport
BoMb-Designer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
540
graphics
กราฟิกสองมิติเคลื่อนไหวพอได้ตัดต่อ
buxnam1994
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
266
รับทำเว็บไซต์ ออกแบบเว็บไซต์ WordPress
บริการออกแบบและพัฒนาเว็บไซต์สำหรับ องค์กร หน่วยงาน ร้านค้าต่างๆ เพื่อเพิ่มช่องทางประชาสัมพันธ์ และโอกาสทางธุรกิจ
www.bm-project.in.th
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
472
รับโปรโมทแบรนด์สินค้าด้วยโฆษณาออนไลน์ครบวงจร
ผู้ชี่ยวชาญด้านการตลาดออนไลน์ ประสบการณ์ทำงานการตลาดออนไลน์กว่า 4 ปี ผ่านการเป็นที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ให้บริษัทชั้นนำกว่า 10 แห่ง
Sunzz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
430
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต