จัดงานอีเว้นท์ หาฟรีแลนซ์จัดงานอีเว้นท์ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับออกงาน MC/PT/พิธีกรงานพิธีการ ประชาสัมพันธ์
รับออกงาน MC/PT/พิธีกรงานพิธีการ ประชาสัมพันธ์ ใน กทม,หัวหิน และปริมณฑล เบอร์ติดต่อ 0929504410 Line : bajita E-mail : Bajita_1735@windowslive.com **เขตพื้นที่ที่สามารถทำงานได้ทั้งใน กทม. และ ตจว. โดยเฉพาะ อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ **เขตที่พักอาศัย แถวเมเจอร์รัชโยธิน ผลงาน/ประสบการณ์การทำงานคร่าวๆ Pretty - pretty เชิญรางวัล - pretty จัดชิมเชียร์ขายนมเปรี้ยวดัชมิลด์ - pretty งานBig cola - pretty สนามกอล์ฟ Royal Huahin - pretty บูท sunsilk - pretty งานบูธบ้านกลางเมือง - pretty จัดชิมเชียร์ขายนมผงเอนฟาล์โกลด์ - pretty งานเปิดตัวคอนโด My style Huahin - pretty น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy - pretty เครื่องดื่ม Aquarius - pretty งานแข่งขันปั่นจักรยานระดับประเทศ อ.แก่งกระจาน จ.เพชรบุรี - pretty เบียร์สิงห์ คาราวาน งาน We are family ภาคอีสานออนทัวร์ - pretty เครื่องดื่มตราช้าง - pretty บูท Nescafe - pretty งานเชียร์ขายซิม True move - pretty อุปกรณ์ไอที Kingston - pretty ข้าวพันธุ์ดี - pretty งานคอนเสิร์ต R siam ออนทัวร์ ภาคอีสาน สบู่ Luxury ในเครือ ยูนิลิเวอร์ - พิธีกร งานวันเด็กแห่งชาติ
Mali (มะลิ)
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,166
รับงาน Event,Organizer ทั่วประเทศไทย
รับประสานงานEvent,Operation ให้ตามที่ลูกค้าต้องงาน ทีุมงานบุคลากรคุณภาพประสปการณ์ไม่ต่ำกว่า 10 ปี เราคาดหวังอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมงานกับองกรณ์หรือหน่วยงานต่างๆ มีความเชี่ยวชาญการจัดระบบงานและวางแผนการทำงานให้สะดวกและคุุณภาพงานออกมาดียิ่งขึ้น
Super system Team
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
271
รับงานแอดมินเพจ/ผู้ช่วย Stylish/Event/ทัวร์/ออกบูธ
ประสบการณ์ทำรายการ TV 2 ปี ประสบการณ์งานอีเวนท์ 5 ปี "รับได้ทั้งแบบมาทำทั้งโปรเจคมีทีมทำและออกหน้างานค่ะ" รับงานแอดมินเพจ/ผู้ช่วย Stylish/Event/ทัวร์/ออกบูธ
INTUPORN [[MEAN]] TOUR-EVENT
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
902
Mystery String Ensemble รับเล่นดนตรี อีเว้นท์
Mystery String Ensemble (Best music for your best moment) รับเล่นดนตรีทั้งกรุงเทพ ต่างจังหวัดและต่างประเทศ เราได้ทั้งงานเลี้ยง สัมมนา งานแต่งงาน งานเปิดตัวสินค้า งานสังสรรค์ งานละคร ละครเวที และอื่นๆอีกมากมาย โดยนักดนตรีมืออาชีพมากประสบการ์ณ สามารถเล่นดนตรีได้หลากหลายสไตล์ทั้งคลาสสิค ป๊อป Soundtrack หนัง,การ์ตูน,เกมส์ และอื่นๆตามสั่ง ราคากันเองมากๆ หากต้องการรูปแบบวง Costume จำนวนสมาชิก หรือเครื่องดนตรีเพิ่มเติม ก็สามารถรีเควสมาได้ (หากต้องการกำหนดเพลงหรือ List ลำดับอะไรเป็นพิเศษ ท่านลูกค้าสามารถแจ้งกับทางเราล่วงหน้าได้) ท่านสามารถรับชมผลงานเพลงและงาน Event ของเราหรือติดต่องานได้ที่ขอบพระคุณครับ
CokeCake43
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
363
รับจัดทำลูกโป่ง บอลลูน และ พิมพ์งานทั่วไป
รับพิมพ์งานภาษไทย-อังกฤษทั่วไป ราคากันเอง รับทำรายงานต่างๆ ทุกสาขา รับจัดทำ ลูกโป่งบอลลูน ตกแต่งด้วยไฟ LED+รูปถ่าย+ลูกโป่ง ราคากันเอง
DeeZaii
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
501
Events มืออาชีพ ร่วมงานกันอย่างเป็นระบบ
STAFF / Sup / Setup / BackStage /Runคิว / เก็บงาน เก็บบูธ ฯลฯ -ทำงานด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์อดทน ต่องานที่ได้รับมอบหมาย
monofeem
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
946
ออกแบบ 3D Perspective บูธ Event Exhibition Design
รับออกแบบบูธ 3D Perspective Design ออกแบบร้านค้า ออกแบบ3D งานEvent Organizer 3D Present Project ออกแบบบูธประชาสัมพันธ์ งาน Booth,shop,Exhibition,ตกแต่งร้าน - งานตกแต่งภายใน ( interior ),ตกแต่งร้าน,ตกแต่งออฟฟิศ - เฟอร์นิเจอร์,counter,shelf,kiosk,show case ออกแบบตกแต่งคอนโดใหม่ - งานแสดงสินค้า,organizer,event
MorewareTH รับออกแบบบูธ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
2,858
รับจัดงานอีเว้นท์ และท่องเที่ยวในรูปแบบต่างๆ
เป็นบริษัทที่ดำเนินกิจการให้บริการในด้านรับปรึกษาและออกแบบและจัดงานอีเว้นท์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นการจัดประชุมสัมนาทั้งขนาดเล็กและใหญ่, งานเปิดตัวสินค้า, งานแต่งงาน, งานสังสรรค์ต่างๆ รวมถึงการท่องเที่ยวในรูปแบบบริษัท ทั้งในและต่างประเทศ โดยชาวตาสว่างเล็งเห็นว่าการจัดงานต่างๆได้มีรูปแบบที่เปลี่ยนไปมีเทคโนโลยีเข้ามาเกี่ยวข้องในหลายๆด้านและมีความหลากหลายมากขึ้น ชาวตาสว่างจึงอยากนำเสนองานเพื่อให้ตรงกับวิสัยศัทน์และความต้องการของลูกค้าในรูปแบบใหม่ เพื่อให้เท่าทันกับเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อความเข้าถึงง่าย และสนุกสนานกับทุกๆงานที่จัดได้อย่างลงตัว
หยี
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
74
รับทำ Event Organizer จัดงานโชว์ คอนเสิร์ต
รับทำ Event Organizer/Project Manager/Project Coordinator สำหรับงานอีเว้นต์ คอนเสิร์ตต่างๆ ผ่านประสบการณ์การจัดงาน งานคอนเสริต งานกิจกรรม จัดหาอุปกรณ์ เครื่องเสียง การผลิตและจัดการจัดระบบงานและวางแผนการทำงาน และต้นทุนให้เป็นไปตามเป้าหมาย
Louisaun
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
132
ศูนย์รวบรวม ผู้ทำงานอิสระ ฟรีแลนซ์ อาชีพเสริม ที่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้และความเข้าใจเป็นอย่างดี ในการจัดงานอีเว้นท์ กิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานแสดงสินค้า งานนิทรรศการ หรือที่เรียกว่า งาน Exhibition งานสัมมนา งานฟอรั่ม ตั้งแต่งานขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่ มีความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่ให้กับงานได้ ตามความต้องการของลูกค้า มีความสามารถในการจัดการ ประสานงาน กับหน่วยงานต่างๆ ให้การจัดงานเป็นไปได้อย่างราบรื่น มีความอดทนสูงต่อการทำงานภายใต้ความกดดัน และในระยะเวลาที่กำหนด ผู้ที่ต้องการ จัดงานอีเว้นท์ สามารถค้นหาฟรีแลนซ์ พนักงานอิสระ ได้ที่นี่เลย
ผมวุธครับ Creative event freelance ครับ
ผมวุธครับ Creative event freelance ครับ งาน Launch product , งาน staff part , งาน , งาน Grand opening , งาน CRS , งาน dealer part และงานอื่นๆ สามารถทำ Proposal , Sequence งาน และ Script ได้ปกติตามแบบฉบับมืออาชีพนะครับ ------- สอบถามงานอื่นๆ หรือขอ Portfolio เพิ่มเติมได้ครับ --------
เสี่ยวุธ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
162
รับงาน Staff / Stylish / Event
ตลอดระยะเวลา 3 ปี ในการทำงาน Staff เพื่อควบคุมงาน Event ต่าง ๆ และยังสามารถออกแบบเครื่องแต่งกาย , Stylist ได้อีกด้วย
Pongsiri Staff/Stylish/Event
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
193
รับงาน Backstage ทีมรันคิว งานหลักงานแทน มีประสบกา
รับรันคิวงาน Backstage คอนเสิร์ต งานอีเวนท์ งานแต่ง งานพิธีการ ทั่วราชอาณาจักร คิวแม่น คิวเป๊ะ ไม่เรื่องเยอะงอแง มีประสบการณ์มากกว่า5ปี รับได้ทุกตำแหน่ง ตั้งแต่ control ภาพเสียงจนถึง Runner ตามคนขึ้นเวที
Tor Navigator
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
357
Aommoney
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
461
รับจัดงาน Event ทุกรูปแบบทั่วประเทศ
รับจัดงาน Event ต่างๆ ทุกรูปแบบทั่วประเทศ -Createงานรูปแบบต่างๆ -จัดหา Staff, Mc., Pretty, และวงดนตรีต่างๆ -รับจัดทำบูธโครงสร้างทุกรูปแบบ -วางแผนสื่อโฆษณา -รับทำ PR
Bowki
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
218
Pocky
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
285
จัดงาน event
ดรีมพอมีประสบการณ์ในด้านการจัดงาน การออกแบบงาน,รูปแบบงาน และสื่อโฆษณาต่างๆ รวมไปถึงการจัดการดูแลบุคลากรเพื่อจัดงาน event ในรูปแบบต่างๆทั้งในเบื้องหน้าและเบื้องหลังค่ะ
Call me Dream
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
364
มีประสบการณ์ด้านงานอีเว้นท์ครับ
สวัสดีครับผม พร้อมรับงาน ทำได้หมด ครับผม! จะมีประสบการณ์ด้านงานอีเว้นท์ครับ เลยสามารถทำงานได้ทุกอย่าง เพราะในงานอีกเว้นท์ต้องใช้ทักษะหลายด้านมากครับ
วันหนึ่ง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
368
บริการ Event Organizer
บริการ Event Organizer ออกแบบ Design ออกแบบ Graphic รับเหมาก่อนสร้างและบริหารจัดงานทั้งหมด
BWJ Organizer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
441
รับออกแบบงานอีเว้นท์และจัดหาพร็อพหาของประกอบในงาน
รับออกแบบงานอีเว้นท์และจัดหาพร็อพหาของประกอบในงาน,ออกแบบผลิตและติดตั้ง,ออกแบบดอกไม้และตกแต่งสถานที่,ออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์..เชียงใหม่เจ้า
studiohippo@cnx
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
306
รับจัดอบรม สัมมนา อีเว้นท์ และรีวิวทริปเที่ยว
ทางเราเป็น บ.มืออาชีพในการจัดสันทนาการ จัดอบรมให้ความรู้แก่พนักงาน สัมมนา รวมถึงรับรีวิวสถานที่เที่ยว ที่พัก และร้านอาหาร
Sunflower
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
278
รับทำงานดิสเพลและทำพร็อบ รับวาดภาพ
ทำพร็อบและวาดภาพ และจัดสถานที่ตามรูปแบบ
หมวย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
280
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต