ค้นหา

จัดงานอีเว้นท์ หาฟรีแลนซ์จัดงานอีเว้นท์ ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับจัดทำลูกโป่ง บอลลูน และ พิมพ์งานทั่วไป
รับพิมพ์งานภาษไทย-อังกฤษทั่วไป ราคากันเอง รับทำรายงานต่างๆ ทุกสาขา รับจัดทำ ลูกโป่งบอลลูน ตกแต่งด้วยไฟ LED+รูปถ่าย+ลูกโป่ง ราคากันเอง
DeeZaii
0
0
76
Events มืออาชีพ ร่วมงานกันอย่างเป็นระบบ
STAFF / Sup / Setup / BackStage /Runคิว / เก็บงาน เก็บบูธ ฯลฯ -ทำงานด้วยความจริงใจ ซื่อสัตย์อดทน ต่องานที่ได้รับมอบหมาย
monofeem
0
0
145
ออกแบบ 3D Perspective บูธ Event Exhibition Design
รับออกแบบบูธ 3D Perspective Design ออกแบบร้านค้า ออกแบบ3D งานEvent Organizer 3D Present Project ออกแบบบูธประชาสัมพันธ์ งาน Booth,shop,Exhibition,ตกแต่งร้าน - งานตกแต่งภายใน ( interior ),ตกแต่งร้าน,ตกแต่งออฟฟิศ - เฟอร์นิเจอร์,counter,shelf,kiosk,show case ออกแบบตกแต่งคอนโดใหม่ - งานแสดงสินค้า,organizer,event
MorewareTh
0
0
1,354
รับออกแบบผลิตภัณฑ์,ดอกไม้,ของตกแต่ง,งานล้านนา,etc.
รับออกแบบงานอีเว้นท์และจัดหาพร็อพหาของประกอบในงาน,ออกแบบผลิตและติดตั้ง,ออกแบบดอกไม้และตกแต่งสถานที่,ออกแบบผลิตภัณฑ์และบรรจุภัณฑ์..เชียงใหม่เจ้า
รับจัดอบรม สัมมนา อีเว้นท์ และรีวิวทริปเที่ยว
ทางเราเป็น บ.มืออาชีพในการจัดสันทนาการ จัดอบรมให้ความรู้แก่พนักงาน สัมมนา รวมถึงรับรีวิวสถานที่เที่ยว ที่พัก และร้านอาหาร
รับทำงานดิสเพลและทำพร็อบ รับวาดภาพ
ทำพร็อบและวาดภาพ และจัดสถานที่ตามรูปแบบ
Event Producer ~ Project Manager ~ Show Director
Event Organizer - Project Manager - Producer - Show Director พร้อมทีมรันคิวทุกตำแหน่ง - Light and Sound - Wireless Intercom ให้เช่า - Walkie Talkie(ว.) ให้เช่า
A.P.
0
0
60
อาตูค่ะ : MC.Staff.Run Cue.Event .Wedding :)
การพูด การสื่อสาร การประสานงานที่เกิดผลลัพธ์และประสิทธิผล ความสนุก การเอนเตอร์เทรน ไหวพริบและการแก้ปัญหาเฉพาะหน้า
ARTU
0
0
66
ศูนย์รวบรวม ผู้ทำงานอิสระ ฟรีแลนซ์ อาชีพเสริม ที่มีความเชี่ยวชาญ มีความรู้และความเข้าใจเป็นอย่างดี ในการจัดงานอีเว้นท์ กิจกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น งานแสดงสินค้า งานนิทรรศการ หรือที่เรียกว่า งาน Exhibition งานสัมมนา งานฟอรั่ม ตั้งแต่งานขนาดเล็ก จนถึงขนาดใหญ่ มีความคิดริเริ่ม สร้างสรรค์สิ่งแปลกใหม่ให้กับงานได้ ตามความต้องการของลูกค้า มีความสามารถในการจัดการ ประสานงาน กับหน่วยงานต่างๆ ให้การจัดงานเป็นไปได้อย่างราบรื่น มีความอดทนสูงต่อการทำงานภายใต้ความกดดัน และในระยะเวลาที่กำหนด ผู้ที่ต้องการ จัดงานอีเว้นท์ สามารถค้นหาฟรีแลนซ์ พนักงานอิสระ ได้ที่นี่เลย
รับติดต่องานประสานงาน ต่างประเทศ, จัดอีเว้นท์, ทำก
- รับจัดงานอีเว้นท์ งานเลี้ยง งานสัมมนา พร้อมพริตตี้ นางแบบ - รับติดต่อประสานงานต่างประเทศ (เดินทางตปท.ได้) ประเทศที่มีความชำนาญแถบ Asia
amieko
0
0
81
รับงานStaff รูปแบบต่างๆ, นำชมนิทรรศการ , เชียร์ขาย
สามารถ นำชมนิทรรศการต่างๆ เชียร์ขายสินค้า สวัสดิการ Staff รูปแบบต่างๆ
วงดนตรีสด ทุกแนว ตามใจเจ้าของงาน
จัดหาวงดนตรี, ดีเจ, คลับเอมซี ตามความต้องการเจ้าของงาน พร้อมเครื่องเสียง สำหรับงานแสดงต่างๆ ราคาน่าคบ
Memie
0
0
72
ตอบทุกอารมณ์งานออแกไนซ์ งานโครงสร้างบูธ
รับจัดงานอีเวนท์ทุกรูปแบบแบบครบวงจร ตั้งแต่การออกแบบรูปแบบงาน ออกแบบผลิตติดตั้งงานโครงสร้าง จัดหาบริการพิธีกร Pretty,MC และสื่อทุกรูปแบบที่ใช้ภายในงาน รวมถึงการแสดง การเชิญสื่อมวลชน แขกเซเลบริตี้ ฯลฯ เราอาจยังไม่ใช่ออแกไนซ์ใหญ่ที่มากปีะสบการณ์หรือมีพอร์ทงานเด่นดัง แต่เราทำทุกอย่างด้วยความตั้งใจ รักในวิชาชีพ รู้สึกเป็นเกียรติกับทุกงาน และยินดีบริการด้วยกำลังกายกำลังใจทั้งหมดที่เรามีไม่ว่างานระดับไหนค่ะ
รับจัดงาน EVENT เเละงาน Party
DJ TOR.ETS *** TOP Chart 100 Mixcloud is March - June 2016 ( ดีเจไทยที่มีเพลงติด Chart ฟังเพลง Mixcloud.com ติดต่อกัน ตั้งเเต่เดือน มีนา - มิถุนายน 2559 ) *** LIve ; http://morebass.com ( DJไทยที่ได้รับเลือกให้เล่น สดที่ Online Radio morebass ( NEWYORK , USA ) *** Songkran RCA Colorlife Music Festival 2016 https://www.mixcloud.com/torlivesociety-at/ คลิป VDO =======> ตามไฟล์เเนบ ลิ้งค์ Facebook ======>https://www.facebook.com/kanvarat.pw/media_set?set=vb.100007022195273&type=2
DJ TOR.ETS
0
0
103
รับดูแลงาน Event ราคาถูก
1.รับดูงาน Event ทุกรูปแบบ 2.เป็นโมเดลลิ่ง จัดหา Pretty, Mc.,Staff 3. รับ Staff Freelance
Bow
0
0
135
Present perfect รับจัดอีเว้นท์ทุกประเภท
"Present Perfect ตอบโจทย์ทุกความต้องการ สร้างสรรคทุกโอกาสให้เป็นวันสุดประทับใจ" "'งานของเรา" อีเว้นท์ - เวที,ฉาก - แสง,สี,เสียง การถ่ายทำรูปแบบต่างๆ - งานถ่ายทอด ชุดอุปกรณ์OB ครบเซ็ต /งานแต่ง/งานโชว์/งานอีเว้นท์ ฯลฯ - งานถ่ายภาพนิ่งและภาพเคลื่อนไหวทุกประเภท อาหาร - โต๊ะจีน,คอลเทล
จัดการแสดงนาฏศิลป์ไทย รับแต่งหน้า ทำผม
รับงานแสดงนาฏศิลป์ไทย ทุกประเภท เดี่ยว ทีม ดั้งเดิม สร้างสรรค์ ร่วมสมัย
ทำงานด้าน ออกแบบ อีเว้นท์ เอ็กซิบิชั่น
ทำงานด้าน ออกแบบ อีเว้นท์ เอ็กซิบิชั่น และ งานกราฟฟิกต่างๆครับ รวมถึงดูแลการผลิตและติดตั้งด้วยครับ สนใจติดต่อสอบถามได้นะครับ ยินดีให้บริการ
tom3ds
0
0
516
รับงาน Even และ staff ครับ
นำเสนอสินค้าหรือบริการให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น ให้ข้อมูลผู้บริโภคให้มากที่สุด จัดกิจกรรมส่งเสริมในทิศทางเดียวกับตัวผลิตภัฑณ์ หาข้อผิดพลาดในการจัดงาน แล้วรีบแก้ไขให้เร็วที่สุด หรือจะเป็นงานด้านบริการสามารถทำได้ครับ
Parker
0
0
24
Creative Multimedia
รับออกเเบบอีเว้น ออกเเบบรูปเเบบรายการโทรทัศน์เเละโฆษนาทีวี Visual Effect, infographic, Motion graphic
Sukinovski
0
0
168
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต