สถาปนิกและวิศวกร หาฟรีแลนซ์สถาปนิกและวิศวกร ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
ถอดแบบ ประมาณราคา BOQ งานก่อสร้าง
ถอดแบบ ประมาณราคาก่อสร้าง ทำ BOQ งานก่อสร้าง
uxo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
188
ออกแบบเขียนแบบ interior
ออกแบบ เขียนแบบ Photoshop/AutoCad/3D max
Point
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
80
รับติวความถนัดทางสถาปัตย์
สวัสดีน้องๆทุกคนนะคะ น้องๆคนไหนที่สนใจติวความถนัดทางสถาปัตย์หรือติว drawing พี่รับติวนะคะ รับติวตั้งแต่ปรับพื้นฐานหรือเข้ามาพูดคุยปรึกษาได้ สนใจติดต่อมาได้เลย โดยครั้งแรกที่เรียนจะมีการทดสอบ pre test เป็นการ drawing perspective ตามโจทย์เพื่อดูว่าน้องๆมีทักษะมากน้อยแค่ไหน พี่จะได้วางแผนการสอนที่เหมาะสมให้กับน้องๆได้อย่างถูกต้องและรวดเร็ว สามารถไปสอนตามบ้านได้บวกค่าเดินทาง 100 บาท/ครั้ง หรือถ้านัดสถานที่สอนที่ใกล้ผู้สอนอันนี้ไม่เสียค่าใช้จ่ายนะคะ
Drawing / Perspective / PAT4
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
47
สถาปนิก
- รับออกแบบ เขียนแบบ 2D และ 3D เพื่อทำ presentation โดย สถาปนิก
prang9018
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
42
รับออกแบบ ตกแต่งภายใน โดยทีมงานมืออาชีพ
รับออกแบบ ตกแต่งภายใน บิ้วท์อิน เฟอร์นิเจอร์ ตู้ โต๊ะ เก้าอี้ หิ้งพระ และอื่นๆ โดยทีมงานสถาปนิก มัณฑนากร ช่าง ที่มีประสบการณ์กว่า 10 ปีในวงการออกแบบ ตกแต่งและ เป็นผู้รับเหมาที่มีโรงงานผลิตเฟอร์นิเจอร์ของเราเอง รับประกันด้วยผลงานคุณภาพและความรับผิดชอบแบบมืออาชีพ
@SUDECOR,www.prachacheun.com
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
128
รับให้คำปรึกษาด้านพลังงาน
เขียนโครงการงานด้านวิศวกรรมพลังงาน วัดและวิเคราะห์เครื่องจักรโรงงาน วิเคราะห์การลงทุนด้านวิศวกรรม
่Jeeraphat
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
90
สถาปนิก นักออกแบบงานภายใน - ภายนอกอาคาร
- ออกแบบ (Design) - เรนเดอร์ 3Dmax ,SKP - เขียนแบบ 2D - SKETCH. - DRAWING. ปัจจุบันเป็นสถาปนิก มีงานประจำ รับออกแบบงานที่พักอาศัย และงานอื่นๆทุกประเภท ทั้งภายใน - ภายนอกอาคาร ตั้งแต่ขั้นตอนออกแบบ เขียนแบบ รับทำเอกสารแบบแปลนสำหรับยื่นขออนุญาติต่างๆ มีใบประกอบวิชาชีพสถาปนิก +++++++++++++ สนใจสามารถคุยรายละเอียดกันก่อนได้ครับ มีตัวอย่างผลงานที่เคยทำให้ดูในขั้นต้น ราคาคุยกันได้ ไม่สูง สนใจติดต่อผ่าน freelancebay หรือ e-mail: tamprasatae@gmail.com tel: +66 82268 1685
SRE29
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
70
abzar
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
84
solidwork , CAD ออกแบบเครื่องจักร
วัลลภ พวงขจร 0894044616 มีความสามารถใช้ solidwork , CAD เป็นอย่างดี ปัจจุบันทำงานประจำจันทร์-ศุกร์ ออกแบบเครื่องจักรงาน ไฮดรอลิค/นิวเมตริก งานเครื่องกล เคยออกแบบงานโครงสร้างงานกระจกและอลูมิเนียม และงานภายใน (ต้องการหางาน part time / freelance)
wanloppp
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
31
ออกแบบ เขียนแบบ ถอดแบบ 2D 3D และรับ Print 3D
ออกแบบ เขียนแบบ ถอดแบบ 2D 3D งานผลิตภัณฑ์ งานเฟอร์นิเจอร์ งานเครื่องจักร งาน Sheet metal ด้วยโปรแกรม Solidworks,Auto cad,Sketch up
บุรินทร์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
84
รับออกแบบตกแต่งภายในรวมถึงงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์
งานออกแบบตกแต่งภายใน ร้านอาหาร ร้านค้าต่างๆ สำนักงาน บ้านพักอาศัย โรงแรม คอนโด รวมถึงงานออกแบบเฟอร์นิเจอร์ เขียนแบบautocadและทำภาพ3dmax Adobe Photoshop CC Adobe Illustrator CC
Earth
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
116
รับออกแบบ เขียนแบบ ทำภาพ 3d perspective
รับออกแบบ เขียนแบบ ทำภาพ 3d perspective ภาพ Exterior-Interior ทุกประเภท : อาคาร /บ้านพักอาศัย/ งานธีสิส/ บูธร้านค้า /exhibiton อื่นๆ
Mook
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
97
รับออกแบบ เขียนแบบและก่อสร้างอาคารทุกประเภท
เราทำงานเกี่ยวกับด้านออกแบบ ควบคุมคุณภาพการก่อสร้าง และจัดวางระบบคอมพิวเตอร์สำหรับสำนักงาน และอาคารทุกประเภท - รับออกแบบ เขียนแบบ เซ็นแบบ ยื่นขออนุญาตก่อสร้าง - ประมาณราคา ทำราคากลาง - ควบคุมงานก่อสร้าง และทำ Bar cut list - รับจัดวางระบบคอมพิวเตอร์ - พร้อมทีมงานรับเหมาก่อสร้าง
WinCivil
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
116
chavigrif
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
59
I can work consultant construction : รับทำ BOQ.
architect เขียนแบบ ประมาณราคา ควมคุมงานก่อสร้าง Consult - ก่อสร้าง
นะ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
34
รับงาน Draft 2D และ3D ด้วย Invertor พร้อม Drawing
- รับเขียนแบบ 2D,3D ด้วยโปรแกรม invertor - จากแผ่นกระดาษสเก๊ตมือ แล้วให้ทางเรา Draft ขึ้นเป็น 2D,3D - แกะแบบ ถอดแบบ ชิ้นงานจริง เขียนให้เหมือน หรือ โมดิฟาย - เขียนแบบเพื่อเอาไปผลิต ชิ้นส่วนเครื่องจักรงาน เครื่องจักร - เขียนงาน Part, Assembly, Drawing,Jig fixture - อื่นๆ ตามแบบ Order ***+ ขั้ น ต อ น ก า ร ใช้ บ ริ ก า ร 1. คุยรายละเอียดงานและความต้องการ 2. ประเมินปริมาณงาน และเวลาในการทำงานตามรายละเอียดที่ให้มา + เ มื่ อ ต ก ล ง ว่ า จ้ า ง 1. สามารถแลกเปลี่ยนข้อมูลการติดต่อโดยตรงได้หลังจากที่ชำระเงินผ่าน ระบบแล้ว 2. ส่งรายละเอียด และความต้องการของงาน เช่น - แบบร่าง หรือแบบ Sketch 2D หรือ 3D ที่ระบุขนาดและระยะที่ชัดเจน - ภาพงานตัวอย่าง/สี/วัสดุ - ฯลฯ + ก า ร ส่ ง ง า น - โดยจะส่งงานในรูปแบบ DWG เป็นพื้นฐาน หากไม่มีการแก้ไขหรือเพิ่มเติม ใดๆเป็นอันจบงาน ** ราคาอาจมีการปรับขึ้น/ลง ขึ้นอยู่กับจำนวนงาน สเกลงาน ความระเอียดของงานที่ลูกค้าต้องการ และระยะเวลาในการทำงาน ระยะเวลาในการทำงานขึ้นอยู่กับสเกลงาน หรือตามที่ตกลงกัน ***ราคางาน 2D กับ 3D ไมม่เท่ากันนะครับ
koonchid
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
56
ออกแบบตกแต่งภาพใน เขียนทัศนียภาพด้วยโปรแกรม3d max
ออกแบบตกแต่งภาพใน เขียนแบบ ทำภาพ 3dmax vray rander ทำภาพ Perspective ภายใน เริ่มต้นที่ 2000* บาทเป็นต้นไป (ไม่รวมออกแบบ) ออกแบบภายในคิดตารางเมตรละ 150* บาทเป็นต้นไป 1. ผู้ว่าจ้างส่งรายละเอียดของงานมาเบื้องต้นPlan ที่มีระยะบอกชัดเจน เพื่อความรวดเร็ว หรือ Elevation บอกความต้องการ สไตล์ที่ต้องการ Mood image ภาพตัวอย่าง โทนสีที่ต้องการ 2. แก้ไขได้ 2 ครั้ง เกิน 2 ครั้งคิดครั้งละ 200 บาท 3. ผู้ว่าจ้างตกลงรับงาน และทำการ render final จบการศึกษาคณะสถาปัตยกรรมภายใน เกียรตินิยมอันดับสอง มีประสบการณ์การทำงานบิวน์อินและงานออกแบบสร้างจริง #สนใจสามารถคุยรายละเอียดกันก่อนได้นะคะ :)
FAHAYATO
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
103
รับเขียนภาพ 3 มิติงานสถาปัตย์
รับเขียนภาพ 3 มิติงานสถาปัตย์ งานบ้านพักอาศัย 1-2 ชั้น อาคารพาณิชย์ โรงงาน งานออกแบบภายใน SKETCHUP
FREELANCE3DSMILE
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
77
รับออกแบบภายในและสื่อสิ่งพิมพ์+ผลิตพร้อมติดตั้ง
- รับออกแบบภายใน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ - รับออกแบบ artwork branding,logo,business card,brochure,menu,packaging,lightbox signage **พร้อมผลิตและติดตั้ง
T.Y.TEEYAI
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
104
ก่อนหน้าถัดไป

หมวดหมู่ย่อย


รับรับถอดแบบ รับงานกราฟฟิก รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ รับออกเเบบโครงสร้างอาคาร รับประมาณราคางานก่อสร้าง รับติดตั้งระบบประปา รับองค์กรเอกชน รับองค์กรรัฐบาล รับสำนักงานวิจัยแห่งชาติ รับสถาปัตยกรรม รับขึ้นโมเดล 3 มิติ รับทำภาพเพอร์สเปกทีฟ รับวิเคราะห์และออกแบบระบบ Instructor รับการพัฒนาแอพพลิเคชั่นติดต่อฐานข้อมูล รับการพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนมือถือ รับออกแบบระบบลอจิสติกส์ รับเขียนแบบขออนุญาต รับเขียนแบบตกแต่งภายใน รับเขียนแบบสถาปัตยกรรม รับลงสีแปลน รับออกแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบอพาร์ทเม้นต์ รับออกแบบสำนักงาน รับออกแบบโรงแรม รับออกแบบรีสอร์ท รับรับเหมาก่อสร้าง รับออกแบบระบบแสงสว่าง รับออกแบบวิศวกรรมโยธา รับออกแบบระบบปรับอากาศ รับออกแบบระบบระบายอากาศ รับออกแบบระบบสถาปัตยกรรม รับเดินท่อประปา รับออกแบบระบบแอร์ รับออกแบบระบบไฟฟ้า รับออกแบบระบบสุขาภิบาล รับออกแบบโรงงานอุตสาหกรรมยานยนต์ รับออกแบบโรงงานอุตสาหกรรมยาและเวชภัณฑ์ รับออกแบบโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร รับออกแบบโรงงานอุตสาหกรรมก่อสร้าง รับออกแบบระบบการขนส่ง รับออกแบบโรงพยาบาล รับออกแบบบูธ รับออกแบบภายใน
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต