สถาปนิกและวิศวกร หาฟรีแลนซ์สถาปนิกและวิศวกร ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
เขียนโปรแกรม PLC และ HMI ออกแบบวงจรไฟฟ้า
เขียนโปรแกรม PLC (Mitsubishi,Siemens,ABB,Alan-Bradley) และ HMI ออกแบบวงจรไฟฟ้ากำลัง ไฟฟ้าควบคุม ตรวจสอบแบบไฟฟ้า และ รับรองแบบไฟฟ้า (ภาคีวิศวกรไฟฟ้ากำลัง)
ก็อต
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
416
ฟรีแลนซ์หุ่นจำลองอาคารสถาปัตย์และวิศวะกรรม
บริการรับorder Modelด้านสถาปัตยกรรม,วิศวะกรรมและนิสิตนักศึกษา.พร้อมให้คำปรึกษาในเรื่องแบบ,ราคาและ Combine งานก่อสร้าง และรับทำShopdrawing.
Zerlaan1438
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
423
รับออกแบบและเขียนแบบตกแต่งภายใน 2D/3D
- รับงานออกแบบ/เขียนแบบ เริ่มโครงการใหม่หรือปรับปรุง ได้แก่ - 1. บ้านพักอาศัย, คอนโดฯ, ร้านค้า, ออฟฟิต, รีสอร์ต, โรงแรม ,เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว-ถาวร เป็นต้น 2. เขียนแบบตกแต่งภายใน+ภายนอก เฟอร์นิเจอร์ถาวร (ฺBuilt-in) + ลอยตัว (Loose) 3. เขียนงานแบบ Shop Drawing /As-Built Drawing และDetail 4. สามารถลอกแบบมือ หรือจากภาพ แล้วขึ้นงานได้
Gina.P
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
535
สวัสดีค่ะ ยินดีรับงานออกแบบ เขียนแบบ ทุกชนิด
รับออกแบบ เขียนแบบ งานสถาปัตย์และงานออกแบบผลิตภัณฑ์ **สถาปนิกในจังหวัดภูเก็ต
PPRUUM
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
335
รับออกแบบโครงสร้างเขียนแบบก่อสร้างพร้อมรายการคำนวณ
มีประสบการณ์ การทำงานด้านผู้รับเหมาก่อสร้าง 7 ปี ทำให้สามารถออกแบบโครงสร้างที่สามารถก่อสร้างได้จริงและทำงานง่าย เพื่อลดความผิดพลาดของทางหน้างาน และการออกแบบโครงสร้างตามขอบเขตของสภาวิศวกรระดับภาคี
ต้นครูซ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
16
รับถอดแบบบ้าน ประมาณราคา ทำ BOQ.
รับถอดแบบ B.O.Q.ประมาณราคาค่าก่อสร้าง บ้าน/อาคาร ประมาณราคาค่าก่อสร้าง โดยผู้จบจาก สาขาวิชาช่างก่อสร้างโดยตรง มีทีมงานคอยตรวจสอบงาน รับเหมาก่อสร้างบ้านมาแล้วหลายหลัง ส่งงานเป็นไฟล์ PDF และ Microsoft Excel มีสูตรคำนวณ สามารถนำไปปรับแก้ปริมาณได้เองในภายหลัง
นายทรงยศ ผมงาม
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
21
รับเขียนแบบเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวทุกชนิด
รับเขียนแบบเฟอร์นิเจอร์ลอยตัวทุกชนิดในโปรเจค คอนโด โรงแรม บ้าน โดยคำนึงถึงสัดส่วน ความสวยงามของเฟอร์นิเจอร์
Panyot FUR
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
79
3D render / perspective / interior / chart present
รับทำภาพ 3D render เขียนแบบ แก้แบบ ตัดโมเดล หากติดต่อไม่ได้โทร 082-7244384 หรือสามารถแอดไลน์ได้ตามเบอร์
aeya
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
61
รับออกแบบบ้าน ตกแต่งภายใน โดยสถาปนิกภายใน
ในส่วนของงาน ที่ออกแบบ บ้านพักอาศัย ห้องคอนโดมิเนียม และงานอีเว็นท์ ต่างๆ ตามโจทที่ลูกค้าได้หมอบหายเน้นงานที่มีคุณภาพ เพื่อสร้างความประทับใจแก่ลูกค้ามากที่สุดในงานออกแบบ
แมว
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
54
รับ ออกแบบ เขียนแบบ บ้าน อาคาร ร้านค้า ทุกชนิด
ออกแบบ ภายนอก-ภายใน บ้าน อาคาร ร้านค้า สำนักงาน ทุกชนิด ใช้โปรแกรม auto cad , sketch up ทำภาพ 3D ,ประมาณราคางานก่อสร้าง
suksunt
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
88
เขียนแบบ Autocad / Revit / Sketchup + Perspective
การศึกษา คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีทักษะด้านโปรแกรมดังนี้ -Autocad -Revit (Revit Certified Professional) -Sketchup -Photoshop -Illustrator
Pattarapol
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
54
รับออกแบบ บ้าน อาคาร งานตกแต่งภายใน และงานวางผัง
ออกแบบ เขียนแบบ บ้าน อาคาร งานตกแต่งภายใน และงานวางผังโครงการ อาคาร ( Landscape and Master plan ) เพื่อการพัฒนาที่ดิน ตอบโจทย์ความต้องการของผู้ใช้สอยได้อย่างคุ้มค่า
tiGGer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
124
รับออกแบบ ภายใน และ ภายนอก ทำ 3d แบบขออนุญาต
[โปรโมชั่นสำหรับลูกค้า 3 ท่านแรก ลดราคาทันที 50%] ราคาค่าออกแบบภายในเริ่มต้นที่ ตร.ม.ละ 750 บาท ขั้นตอนการทำงาน -นำเสนอแนวความคิดในการออกแบบ โทนสี -นำเสนอแบบร่างครั้งที่ 1 แปลน รูปด้าน รูปตัด ภาพ 3 มิติ (เบื้องต้น) -นำเสนอแบบร่างครั้งที่ 2 แปลน รูปด้าน รูปตัด ภาพ 3 มิติ (แก้ไขจากครั้งที่ 1) -นำเสนอแบบร่างครั้งที่สุดท้าย แปลน รูปด้าน รูปตัด ภาพ 3 มิติ รายละเอียดเฟอร์นิเจอร์ -ตรวงหน้างานเพื่อความถูกต้อง
THANAKORN UMPASUBSIN
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
180
ภูมิสถาปนิก นักออกแบบ เจ้าของแบรนด์สินค้า
เรียนจบโดยตรงด้านภูมิสถาปัตยกรรมจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย มีใบประกอบวิชาชีพ เคยผ่านทั้งโครงการหมู่บ้านจัดสรร คอนโด โรงแรม สวนสาธารณะ โดยเป็นโครงการทั้งในและต่างประเทศ สามารถออกแบบ เขียนแบบก่อสร้าง ไปจนถึงถอดแบบประมาณราคาค่าก่อสร้าง
Turchase
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
125
รับออกแบบ เขียนแบบ ประมาณราคา 2D
รับงานออกแบบเขียนแบบไฟฟ้า เขียน autocad ประมาณราคา จัดทำboq. พร้อม.เซ็นยื่นการไฟฟ้า สนใจติดต่อได้ที่0826951861
เจษฎา สารวิถี
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
155
รับเขียนแบบและออกแบบแม่พิมพ์ออกแบบเครื่องจักรJig
ผมมีประสบการณ์ด้านการออกแบบแม่พิมพ์รวมถึงด้านการแก้ไขโมเดลการออกแบบเครื่องจักรในอุตสาหกรรม,แม่พิมพ์โลหะแม่พิมพ์พลาสติกแม่ซิงค์อลูมิเนียม,Jig(CF Check)ออกแบบอุปกรณ์ช่วยลดเวลาในการทำงาน(Kaizen)เช่นโต๊ะประกอบงาน Assembly ที่เป็น Pipe ในแบบโรงงานญี่ปุ่นข้อดีคือถอดประกอบง่ายราคาถูกมีน้ำหนักเบา
Non Nattapol
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
104
รับทำ 3D Perspective ,ออกแบบอาคาร ภายใน ภายนอก
งานทัศนียภาพ 3D perspective ทั้งภายในและภายนอก, งานออกแบบ ตกแต่งอาคาร งานเรนเดอร์ ภาพนิ่ง และ Animation สถาปนิก
GRF.Rendering
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
149
สถาปนิก - ออกแบบภายใน - RENOVATION
CRAFT ARCHITECT คือทีม สถาปนิก , อินทีเรียดีไซน์เนอร์ และ ผู้รับเหมาอิสระ ผู้ยินดีให้คำปรึกษา , ออกแบบ , แบบสำเร็จรูป เเละ ก่อสร้างสถาปัตยกรรมตลอดจนงานออกแบบภายใน โดยงานหลักของเราคือการออกแบบบ้านพักอาศัย เเละอาคารขนาดเล็ก-ขนาดกลาง ทั้งนี้ทั้งนั้น เราเชื่อว่า บ้าน คือ ความสุข ดังนั้น งานออกแบบของเราจึงตั้งอยู่บนพื้นฐานของการสร้างความสุขให้เจ้าของโครงการเป็นอันดับเเรก บ้านที่พอดีกับตัวเจ้าของที่สร้างคุณภาพชีวิตที่ดี บนพื้นฐานที่สามารถจับต้องได้ ตลอดจนสร้างความสะดวกสบายในขั้นตอนการดำเนินงานตลอดช่วงเวลาของการทำงาน เพื่อให้เจ้าของโครงการเเละผู้เกี่ยวของได้มั่นใจว่า ความสุขที่เรียกว่า บ้าน สามารถรู้สึกเเละสัมผัสได้ง่ายกว่าที่คิด
BANKATO
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
132
รับออกแบบบ้านอาคารทุกประเภท Interior/Exterior
รับออกแบบบ้านและอาคารทุกประเภท ภาพ Perspective 3D และเขียนแบบพร้อมอนุญาติก่อสร้าง แก้ไข ออกแบบบ้านและอาคารทุกประเภท Exterio/Interior งานวางผังโครงการและวิเคราะห์พื้นที่ Urban design/Landscape โปรแกรมออกแบบ Sketchup/V-ray/Lumion/Autocad/Photoshop
1119Studio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
180
รับขึ้น ภาพเสมือนจริง 3D sketch up Render
รับขึ้น ภาพเสมือนจริง 3D sketch up Render - เพื่อใช้ในการตลาดหรืออื่นๆ - งาน นิสิตนักศึกษา สถาปัตยกรรม
9ADIREK
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
237
ก่อนหน้าถัดไป

หมวดหมู่ย่อย


รับรับถอดแบบ รับงานกราฟฟิก รับผลิตเฟอร์นิเจอร์ รับออกเเบบโครงสร้างอาคาร รับประมาณราคางานก่อสร้าง รับติดตั้งระบบประปา รับองค์กรเอกชน รับองค์กรรัฐบาล รับสำนักงานวิจัยแห่งชาติ รับสถาปัตยกรรม รับขึ้นโมเดล 3 มิติ รับทำภาพเพอร์สเปกทีฟ รับวิเคราะห์และออกแบบระบบ Instructor รับการพัฒนาแอพพลิเคชั่นติดต่อฐานข้อมูล รับการพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนมือถือ รับออกแบบระบบลอจิสติกส์ รับเขียนแบบขออนุญาต รับเขียนแบบตกแต่งภายใน รับเขียนแบบสถาปัตยกรรม รับลงสีแปลน รับออกแบบบ้านพักอาศัย รับออกแบบอพาร์ทเม้นต์ รับออกแบบสำนักงาน รับออกแบบโรงแรม รับออกแบบรีสอร์ท รับรับเหมาก่อสร้าง รับออกแบบระบบแสงสว่าง รับออกแบบวิศวกรรมโยธา รับออกแบบระบบปรับอากาศ รับออกแบบระบบระบายอากาศ รับออกแบบระบบสถาปัตยกรรม รับเดินท่อประปา รับออกแบบระบบแอร์ รับออกแบบระบบไฟฟ้า รับออกแบบระบบสุขาภิบาล รับออกแบบโรงงานอุตสาหกรรมยานยนต์ รับออกแบบโรงงานอุตสาหกรรมยาและเวชภัณฑ์ รับออกแบบโรงงานอุตสาหกรรมอาหาร รับออกแบบโรงงานอุตสาหกรรมก่อสร้าง รับออกแบบระบบการขนส่ง รับออกแบบโรงพยาบาล รับออกแบบบูธ รับออกแบบภายใน
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต