นักเขียน หาฟรีแลนซ์นักเขียน ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับงานเขียนบทความ รีวิว
เขียนบทความ รีวิว(ท่องเที่ยว, สุขภาพ, ออกกำลังกาย, อาหาร, โปรโมชั่น ฯลฯ), นิยายสั้น
พู่กัน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
273
รับงานเขียน Content / รีวิว รับงานแปลภาษาอังกฤษ
มีทักษะด้านการอ่านวิเคราะห์ สามารถเขียนโดยใช้ภาษาและความหมายได้ถูกต้อง เขียนงานได้อย่างสร้างสรรค์ มีภาษาที่ดี
Pimm
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
215
เรื่องกินต้องยกให้หมี
เป็นบล็อกเกอร์บริษัท รีวิวอาหารมาแล้วกว่า 120 ร้านใน 1 ปี โดยหลักๆจะลงใน Blog และใน Facebook ค่า สามารถแก้งานได้ 1 ครั้งค่า หากมีข้อมูลเพิ่มเติมที่อยากเน้น สามารถแจ้งได้เลยค่า ช่องทางในการแชร์เป็นหลัก - https://www.facebook.com/eatbybear Blog - https://eatbybear.blogspot.com
เขียนแนวความคิดเรื่องการดำเนินชีวิตแบบมีความสุข
ถึงแม้จะยังไม่เคยมีงานเขียนแบบเป็นอาชีพ แต่เคยให้คำปรึกษา แนวคิด และกำลังใจ กับคนมากมาย ทั้งลูกน้อง เพื่อนๆ และคนรอบกายที่มาขอคำปรึกษา จึงอยากนำมาเป็นงานเขียน เพราะเห็นว่าการให้คำปรึกษาโดยการเขียนและเผยแพร่ออกไปมีประโยชน์มากกว่าที่เคยทำมา ซึ่งผมมีความสามารถในการวิเคราะห์ วิจารณ์ สถานการณ์ต่างๆ มีแนวความคิดเรื่องการดำเนินชีวิตแบบมีความสุข โดยการนำหลักศาสนาและปรัชญามาประยุกต์ให้เข้ากับวิถีปัจจุบัน ตอบและให้คำปรึกษาปัญหาต่างๆ ในการดำเนินชีวิต การสร้างกำลังใจโดยนำเอาประสบการณ์ชีวิตของตนเองที่เคยผ่านมาทั้งในจุดที่สูงสุดและต่ำสุดในชีวิต รวมถึงผู้คนรอบข้าง มาประกอบ และมีมุมมองแบบไม่อิงทฤษฎี ไม่ยึดติดกับคำว่าถูกหรือผิด แต่เน้นกับความเหมาะสมหรือไม่ โดยใช้คำพูดง่ายๆ ไม่มีศัพท์วิชาการ ในการเขียน และที่สำคัญมีมุมมองและแนวการให้คำปรึกษา ตลอดจนสำนวนในการเขียนที่ผมคิดว่าไม่เหมือนใคร
น้องเล็ก
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
181
Mr_2_k
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
344
เขียนบทความ SEO
สวัสดีครับผมชื่อ Canon ครับ เขียนบทความ SEO บทความมีสาระเว็ปไซต์
Canon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
246
รับเขียนรีวิวที่พัก ร้านอาหาร Facebook content
รับเขียน บทความ Review ที่พัก ท่องเที่ยว
Star3112
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
400
เขียน แปล คิด เราทำให้คุณได้
เขียนบทความเกี่ยวกับอาหาร ให้กับแอปฯ iPick และ Sanook.com คิดคอนเทนต์ใหม่ ๆ สำหรับ แอปฯ VOOV แปลบทความ EN>TH
กู๊ด
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
204
เขียนนิยายและบทความ
เขียนนิยายและบทความ
มิน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
242
บทความรีวิวสินค้า/ ทำเว็บล็อค
Produtcs Manager สาย Gadget & Smartphone สามารถทำบทความรีวิวสินค้า/ ทำเว็บล็อค/ รู้จักการใช้กล้อง และการถ่ายรูป/ สามารถตกแต่งภาพ ตัดต่อ รีทัส ด้วย Photoshop + Illustrator ได้ / สามารถเป็นแอดมินดูแลเพจ ให้บริการตอบคำถาม ช่วยเหลือลูกค้าได้
พ่อบ้าน kitty
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
195
รับงานเขียนบทความ Unique 100% / รีวิวร้านอาหาร
บทความรีวิวร้านอาหาร ท่องเที่ยว ความสวยความงาม และ แฟชั่น / รับแปลภาษา ไทย-อังกฤษ
Lolapairin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
923
รับจ้างพิมพ์งาน เขียนบทความ ทั้งไทยและอังกฤษ
รับจ้างพิมพ์งานเอกสาร งานแฟ้ม เอกสารทั่วไป หรือเร่งด่วน เร่งใช้ - เอกสารเกี่ยวกับการเรียน เช่น รายงานแต่ละวิชา, โครงงานแต่ละวิชา - พิมพ์เอกสารงานภาษาอังกฤษให้ตามต้นฉบับ - งานเอกสารด้านอื่นๆ งานออฟฟิศ เช่น พิมพ์ตามเอกสารที่ให้มาเป็นรูปเล่ม หรือ ตรวจอักษรพิมพ์ใหม่ทั้งหมด - เรียงความทั่วไป เช่น นิทาน บทบรรยาย ฯลฯ ราคา จำนวนหน้าไม่เกิน 100 หน้า ต้องการงานภายใน 3 - 5 วัน คิดราคาเฉลี่ยหน้าละ 10 บ. จำนวนหน้าไม่เกิน 100 หน้า ต้องการภายใน 7 - 14 วัน คิดราคาเฉลี่ยหน้าละ 8 บ. จำนวนหน้าไม่เกิน 100 หน้า ต้องการด่วน ภายใน 1-2 วัน คิดราคาเฉลี่ยหน้าละ 15 บาท. ทั้งนี้เรื่องงานและราคา จะตกลงเท่าไหร่ ขึ้นอยู่กับงานที่จ้าง เช่น ตัวหนังสือทั้งเล่ม ทั้งหน้า อาจจะราคาสูง หรือตัวหนังสือปานกลาง + ภาพประกอบ อาจจะราคาปานกลางหรือถูกกว่า ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับผู้จ้างและฟรีแลนซ์คุยตกลงกันอีกทีหนึ่ง
หิ่งห้อย
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
344
รับเขียนคอนเทนต์ รีวิว ด้วยสไตล์ที่คุณต้องการ
เขียนบทความได้ รีวิวได้ครับ ใช้คำศัพท์ง่ายๆ เข้่าถึงกลุ่มเป้าหมายแน่นอนครับ สไตล์ลูกค้าสามารถเลือกได้เลย
TonZ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
279
รับจ้างเขียนบทความทั่วไป รีวิวสินค้า และอื่น ๆ
สามารถเขียนบทความทั่วไป บทความเกี่ยวกับสุขภาพ การโปรโมทสินค้า และบทความแนะนำ เทคนิค เคล็ดลับความสวยความงามต่างๆ รวมถึงบทความการเงินและบทความเกี่ยวกับธุรกิจต่าง ๆ
numew
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
87
รับรีวิวสินค้า ของกินของใช้ สากกะเบือยันเรือรบ
ถึงแม้ว่าจะชอบรีวิวของกินของใช้ แต่เราก็มีใจรักการเขียน เคยสมัครแต่งเรื่องสั้นตามโครงการต่างๆ ถึงแม้ไม่ได้รางวัล เรายังมีการพัฒนาตลอด และจะพัฒนาไม่หยุดยั้งหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านภาษาอังกฤษ จีนกลาง ญี่ปุ่น การเขียนการแปล รวมไปถึงตัดต่อภาพและวีดีโอ ร้องเพลง เต้น การแสดง ทำอาหาร เป็นต้น ทำหลายๆอย่างได้ไม่มีปัญหาถ้าคุณกล้าใช้ รับทำงานเฉพาะเสาร์-อาทิตย์ ส่วนจันทร์-ศุกร์แล้วแต่บางโอกาสที่สะดวกจริงๆ (เพราะมีงานประจำทำอยู่ครัชทุกท่าน) ใครใคร่ใช้กระผม เชิญ จันทร์-ศุกร์ รับโทรศัพท์ได้ในช่วง 18:00 ขึ้นไป ส่วนเสาร์-อาทิตย์ รับช่วงเช้าถึง 15:00 น.
ตะกละรีวิว
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
79
นักเขียนที่มีผลงานบนสื่อสิ่งพิมพ์และออนไลน์
สนใจสอบถามรายละเอียดก่อนได้ค่ะ มีผลงานเขียนการเขียนนวนิยาย เรื่องสั้น คอลัมน์ บทความวิชาการ ประวัติศาสตร์ ศิลปวัฒนธรรม การท่องเที่ยว ไลฟ์สไตล์ ออกข้อสอบ ทั้งสื่อสิ่งพิมพ์และออนไลน์
Fern_Chatkamon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
69
รับเขียนบทความตามคีย์/พิมพ์งานทั่วไป/ทำแบบสอบถาม
พิมพ์งานทั่วไป สมการ คณิตศาสตร์ ทำpower point , Excel ทำกราฟ ผูกสูตร เริ่มต้นที่ 100 บาท
Sizekapook
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
131
สวัสดีค่ะ.ยินดีให้บริการงานเขียนสุขภาพจิต จิตวิทยา
-รับเขียนบทความด้านสุขภาพจิต จิตวิทยาเด็กและวัยรุ่น ปัญหาการดำรงชีวิต โรคจิตเวช การใช้ชีวิตตามหลักจิตวิทยา บทความสุขภาพทั่วไป ฯลฯ ตามความต้องการของลูกค้า -ราคาเริ่มต้น 300 บาท/Article ความยาว 400 คำขึ้นไปนับคำจากระบบMicrosoft word งานเขียนจากความรู้และประสบการณ์ตรง เขียนงานใหม่ ไม่ซ้ำใคร -ส่งงานตรงเวลา ต้องการแก้ไขแจ้งได้โดยจะทำการแก้ไขให้ภายใน 48 ชั่วโมง แก้ได้ไม่เกิน 2 ครั้ง / Article -หากออร์เดอร์งานเยอะๆ ต่อเนื่อง สามารถตกลงราคาเหมาได้ค่ะ
นักจิตฯ อินดี้
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
252
รับงานเขียน Content/Caption ทุกชนิดพร้อมทำ SEO
เป็นพนักงานประจำ มีความถนัดในการสร้างหรือเขียนคอนเทนต์ในเรื่องต่างๆ ตามความต้องการหรือวัตถุประสงค์ของผู้ว่าจ้าง มีประสบการณ์ทำแฟนเพจมากว่า 7 ปี เข้าใจและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมาย เรียนรู้เร็ว
สุดา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
124
รับเขียนบทความและดูแลเพจ
สวัสดีครับผมมีความสามารถดังนี้ -เขียนบทความ -ตัดต่อรูป -แปลภาษาจากไทยเป็นจีนหรืออังกฤษเป็นไทย -ดูแลเพจด้านสุขภาพ กีฬา เกม และอื่นๆครับ
seksit sanbungko
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
173
รับเขียนงานทั้งสื่อสิ่งพิมพ์และออนไลน์ มีประสบการณ
ประสบการณ์การทำงาน กองบรรณาธิการ นิตยสารผู้หญิง / นักเขียน advertorial นิคยสาร EllE แนะนำสินค้าทั้งชายและหญิง / เขียนงานลงเว็บไซต์ iCare-Club, ศูนย์คุณธรรม เป็นงานเขียนเชิงสร้างสรรค์สังคม และอื่นๆ
nananan24
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
223
ก่อนหน้าถัดไป

หมวดหมู่ย่อย


รับพิสูจน์อักษร รับรีวิวสินค้า รับรีไรท์บทความ รับContent Marketing รับเขียนบทความทั่วไป รับแปลเอกสาร รับทำบทสัมภาษณ์ รับเขียนบทความด้านสุขภาพ รับเขียนบทความด้านความงาม รับเขียนบล็อก รับเขียนนิยาย รับเขียนบทความด้านไลฟ์สไตล์ รับเขียนบทความเพื่อทำ SEO รับเขียนบทความด้านแฟชั่น รับเขียนบทความด้านแม่และเด็ก รับเขียนบทความด้านการเงินและการลงทุน รับเขียนบทความเชิงวิชาการ รับเขียนบทโทรทัศน์ รับเขียนบทวิทยุ รับเขียนบทความด้านความรักความสัมพันธ์ รับเขียนบทความด้านครอบครัว รับเขียนบทความด้านแรงบันดาลใจ รับเขียนบทความด้านการดำเนินชีวิต รับเขียนสคริปต์รายการ รับเขียนบทความด้านท่องเที่ยว รับเขียนข่าวประชาสัมพันธ์ รับเขียนบทภาพยนตร์ รับเขียนบทละคร รับเขียนบทความด้านจิตวิทยา รับเขียนบทความด้านพัฒนาตนเอง รับเขียนบทความด้านอาหาร รับการเขียนในนามคนอื่น รับเขียนบทความเชิงโฆษณา รับเขียนเรื่องสั้น รับเขียนข้อความโฆษณา รับเขียนบทความด้านการเมือง การปกครอง รับเขียนบทความด้านประวัติศาสตร์ รับเขียนบทความด้านวิทยาศาสตร์ รับเขียนบทความด้านสิ่งแวดล้อม รับแปลภาษาอังกฤษ รับแปลภาษาลาว รับแปลภาษาตุรกี รับแปลภาษาจีน รับแปลภาษาเขมร รับแปลภาษามาเลย์ รับแปลภาษาอาหรับ รับแปลภาษาอินโด รับแปลภาษาตากาล็อก รับแปลบทพากย์ รับแปลซับไตเติ้ล รับตรวจแก้งานเขียนภาษาอังกฤษ รับเขียนบทความรีวิว รับเขียนบทความด้านไอทีและเทคโนโลยี รับเขียนบทความสารคดี รับเขียนบทความภาษาต่างประเทศ รับเขียนบทความด้านธรรมะ รับเขียนข้อมูลสินค้า
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต