ติดต่อเรา ติดต่อเว็บไซต์ Freelancebay

เกี่ยวกับ FreelanceBayเว็บไซต์ Freelancebay.com หรือชื่อเดิมคือ Thaifreelancebid.com เป็นเว็บไซต์ศูนย์กลางสำหรับคนที่ต้องการหา ฟรีแลนซ์ มืออาชีพมากที่สุด เชื่อมต่อกับผู้ว่าจ้างและฟรีแลนซ์มากกว่า 36,000 คน ทั่วประเทศไทย กว่า 10,000 โปรเจคที่ถูกประกาศขึ้นบนหน้าเว็บไซต์ ไม่เว้นในแต่ละวัน และด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีของเรา นับตั้งแต่เปิดให้บริการครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน ค.ศ. 2004 (พ.ศ. 2547) ทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะได้งานที่ใช่ ตรงกับความถนัดของคุณมากที่สุด

 

นอกจากนี้ ผู้ว่าจ้างยังสามารถหาฟรีแลนซ์ได้ครอบคลุมในทุกสายอาชีพ ไม่ว่าจะเป็นด้านของการ การพัฒนาระบบ พัฒนาซอฟต์แวร์ พัฒนาแอพลิเคชั่น การจัดการฐานข้อมูล เขียนบทความต่างๆ การขายและการตลาด โฆษณาประชาสัมพันธ์ ซึ่งเว็บไซต์ Freelancebay.com ไม่ได้ต้องการที่จะให้หยุดอยู่แค่สายงานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศ (IT) อย่างเดียว เรายังเปิดกว้างงานทางด้าน งานวิศวกรรม วิทยาศาสตร์ บัญชี กฎหมาย ตลอดจนงานบริการลูกค้า งานช่าง งานทำความสะอาด เป็นต้น เพื่อให้คุณเลือกฟรีแลนซ์ได้ถูกกับงานมากที่สุด ในราคายุติธรรมและเหมาะสมที่สุด

หางานที่ใช่ หาฟรีแลนซ์ที่ตรงใจ ให้ Freelancebay เป็นสื่อกลางให้คุณ

 

เว็บไซต์ Freelancebay.com บริหารงานโดยทีมงานจาก บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด (ผู้ดูแลเว็บไซต์ Thaiware.com)


ติดต่อ FreelanceBay
 

บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด

สำนักงานใหญ่ เลขที่ 69/6 อาคาร ตั้งฮั่วปัก ตึกบี ชั้น 4 ห้อง 3
ซอยศึกษาวิทยา ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กทม. 10500

โทรศัพท์ : 02-635-0455 กด 6
โทรสาร : 02-635-0745
อีเมล์ : info@freelancebay.com

Thaiware Communication Co.,Ltd.

Head Office, Room No.3, 4th Floor, Tang Hua Pug Building
69/6 Soi Suksavitthaya, Silom Road,

Bangrak, Bangkok 10500, Thailand
Tel : (+66)2-635-0455 ext. 6
Fax : (+66)2-635-0745
E-Mail : info@freelancebay.com

แผนที่

มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต