พัฒนาแอพพลิเคชัน หาฟรีแลนซ์พัฒนาแอพพลิเคชัน ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
ทำเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่น โปรแกรม
เขียนโปรแกรม และเว็บไซต์ แอปพลิเคชั่น พัฒนาระบบด้วย พัฒนาเโดยใช้ php python java jascript c# และเฟรมเวิร์คอื่นๆ
zembee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
278
รับทำแอพลิเคชั่นเกมมือถือ ระบบ in app purchases
>> Game Developer >> Android & IOS Developer >> Android & IOS Application Design มีประสบการณ์การสร้างรายได้จากแอพลิเคชั่นมือถือมากกว่า 5 ปี
Pakornkerd
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,397
รับทำระบบ Web Site/Web App ตามต้องการ
เราพัฒนา Web Application ทั้ง หน้าบ้าน (Frontend) หลังบ้าน (Backend) ด้วย Java EE, Angular 2+, HTML5, CSS3, Bootstrap, JQuery และใช้ฐานข้อมูล Mysql, MariaDB, Oracle เป็นหลัก ทุกระบบรองรับการทำงานบนทุกอุปกรณ์โดยการแสดงผลไม่ผิดเพี้ยน (Responsive Design) ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามความยากง่ายของระบบงาน
Like Dev
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
679
Thanesuan Thammalongkot
We divide our services into 3 categories - Mobile Application Mobile Devices need special care for limited resources and various kind of user interface. With our experience we deliver the best user interface design with reasonable resources consuming in our application. • Website • Touchscreen Application We also provide services onTouchscreen application which usually use in event marketing. or providing information to the end user.
activesatan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
521
ออกแบบและพัฒนาเกมหรือแอพบน Unity
พัฒนาเกมบนโปรแกรม Unity ลงทั้งเครื่อง PC ,Android และ iOS โดยใช้ภาษา C# ในการเขียน นอกนั้นยังสามารถออกแบบเกม(ทำบอร์ดเกมได้ด้วย) งานเล็กก็รับ งานใหญ่ก็รับและรับเขียนบทความรีวิวเกมด้วย (อันนี้ถูก คุยกันได้) แนะนำให้ติดต่อทางโทรศัพท์จะเร็วกว่า มี Line นะครับแอดมาได้ ส่วน Skype ก็ไอดี exsodiaman นะครับสำหรับคนสะดวกติดต่อทางนี้
เมฆ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
4,370
รับงาน Web App / Window App / Android App
งานประจำเป็น Programmer ครับ ภาษาที่สามารถเขียนได้ php , asp.net , c# , vb.net , android , javascipt , jquery , css , html5 ฐานข้อมูล Mysql , Mssql
Kritchanayut Boonnoon
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,732
รับงาน iOS Android PHP Website ตัด CSS
รับงาน iOS, Android, PHP, Website, ตัด CSS, Arduino, Raspberry Pi, ติดตั้งกล้องวงจรปิด, รับโปรแกรมทุกรูปแบบที่ต้องการ เราทำให้ท่านได้ทุกอย่าง
มี่
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
2,043
รับงานเขียนโปรแกรม iOS ครับ
รับเขียนโปรแกรม iOS ด้วยภาษา Swift หรือ Objective-C ประสบการณ์ทำงานจริง 8 ปี+ โดยเริ่มพัฒนา iOS Application มาตั้งแต่ปี 2010 (iOS 3.1.3)
ชวลิต
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
179
รับพัฒนาเกม แอปพลิเคชัน เว็บไซต์ และ Arduino
ประสบการณ์ทำงานด้านการสร้างเกมส์ 2 ปี เขียนเกมร่วมกับ Hardware ได้ ประสบการณ์ทำงานแอปพลิเคชัน 4 ปี สามารถเขียนการทำงานร่วมกับ Hardware ได้ ประสบการณ์ทำงานด้านเว็บไซต์ 1 ปี ทำระบบองค์กรเว็บแอปพลิเคชัน ประสบการณ์ด้าน Hardware วงจรไฟฟ้า Arduino 4 ปี หุ่นยนต์ หรือ โปรเจคอิเล็กทรอนิกส์ สามารถเขียนโปรแกรมควบคุมอิเล็กทรอนิกได้ (internet of thing)
Arftermaster
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
515
แหล่งรวบรวมผู้มีความสามารถ ในการพัฒนาแอพพลิเคชั่น หรือ App Developer ที่ต้องการทำงานอิสระ งานฟรีแลนซ์ มีความรู้ความเชียวชาญในด้านการเขียนแอพพลิเคชั่น ในภาษาต่างๆ เช่น C และ Java สามารถเขียนและพัฒนาแอพพลิเคชั่นบนระบบปฎิบัติการ Android ระบบปฎิบัติการ iOS รวมไปถึงระบบปฎิบัติการ Windows Phone ซึ่งกำลังเป็นที่นิยมในหมู่คนใช้สมาร์ทโฟน มีความคิดสร้างสรรค์ในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นใหม่ๆ ไม่ซ้ำใคร และพัฒนาให้ตอบสนองความต้องการตามกระแสนิยม รวมถึงตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า และผู้ใช้งาน ผู้ว่าจ้างที่ต้องการทำแอพพลิเคชั่น หรือกำลังหาทีมงาน ในการ พัฒนาแอพพลิเคชั่น สามารถค้นหาได้เลยที่นี่
pleumkoomthong
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
532
ทำเกม , สื่อการสอน , วีดีโอ , แบนเนอร์ ฯลฯ
ทำงานหลากหลายครับ เป็นสาย Multimedia ถนัดพวก ทำเกม , สื่อการสอน , วีดีโอ , แบนเนอร์ , พรีเซ้นเตชัน , เว็บ , ระบบหลังบ้าน ขนาดเล็ก - กลาง
mindthztudio
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
541
รับสร้างแอพพิเคชั่นสำหรับผู้ประกอบการ
สร้างแอพของคุณเอง สำหรับธุรกิจคุณ ด้วย app Neststartup แอพพิเคชั่นสำเร็จรูป ผู้ประกอบการสามารถเป็นเจ้าของแอพพิเคชั่นของตัวเองได้เลย ราคา 250 บาท/เดือน
เหล็ก
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
579
รับพัฒนาเว็บไซต์ ระบบสารสนเทศ
Skill Programing: - php - Codeigniter framework - Laravel framwork - ionic - angular2 - angular4 - angular5 - java - android - mysql - sql server - oracle - ajax - jquery - javascript - boostrap - json api - soap api - Line bot
หรรษธร ขวัญหอม
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
357
รับ เขียนแอพพลิเคชั่น - เกม ด้วยโปรแกรม Unity
รับเขียนแอพพลิเคชั่น - เกม ด้วยโปรแกรม Unity สนใจติดต่อได้ราคากันเอง คุยได้ครับ รับบริการนำแอพพลิเคชั่น ลงสโตร์
SmartEx
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
285
รับทำแอพ iOS & Android
รับพัฒนา Native iOS/Android & Backend & UX ประสบการ์ณการทำงาน 4 ปี
cakii
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
2,088
รับเขียน Application iOS Android
Mobile Application Developer มีประสบการณ์ในด้านการทำงาน ในส่วนของ Mobile Application โดยตรงมากกว่า 6 ปี มีความใส่ใจและรับผิดชอบในการทำงานจนจบโปรเจค เราสามารถเริ่มโปรเจคใหม่ และรับแก้โปรเจคเก่า โดยมีทีมงานในการทำงานด้านโปรแกรมครบถ้วน อาทิเช่น Web Developer และ UX/UI Designer ยินดีรับงานด้านโปรแกรมทุกรูปแบบ
Narcissus
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,044
รับพัฒนาและแก้ไข iOS Application
มีประสบการณ์การพัฒนา iOS มากว่า 5 ปี และพัฒนา Application “mPay”, “K Plus shop”
Dash
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
293
รับสร้างและพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับ Android, iOS
เราสามารถพัฒนาแอพพลิเคชั่นให้สอดคล้อง กับการดีไซน์พื้นฐานของบริษัทใหญ่ๆ อย่าง Google หรือ Apple ยกตัวอย่างรูปแบบการดีไซน์ เช่น Flat Design หรือ Material Design ซึ่งทั้งสองตัวนี้จะมีรูปแบบการดีไซน์ ที่ค่อนข้างแต่ต่างกันนิดเดียว หรือแล้วแต่มุมมองของแต่ละบุคคล
Console Developers
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
294
พัฒนา android เชื่อมต่อ web service restful,soap
สวัสดีครับผมมีประสบการณ์ทำงานเป็น android developer 1 ปี ทำแอปพลิเคชั่น Android ที่สามารถเชื่อมต่อ web service แบบ restful , soap สามารถใช้ sdk facebook ในการพัฒนา รับแปลงเว็บไซต์ให้เป็นแอป android ทางเรามี dev 2 คน อีกคนทำหลังบ้าน (https://www.freelancebay.com/130416.html) โดยใช้ php framework laravel ถ้าเป็นแอปพลิเคชั่นที่ไม่มีการเชื่อมต่อ web service ไม่มีฐานข้อมูล และแปลงเว็บไซต์ให้เป็นแอป android เสนอราคามาได้ครับขั้นต่ำ 2,000 บาท แต่ถ้าโปรเจคไหนมีการเชื่อมต่อ web service ราคา 8,000 บาทขึ้นไปหรือถ้ามี api อยู่แล้วอยากได้ mobile android เชื่อมต่อ api ของท่านเพื่อมาใช้งานบน app เสนอมาได้ครับ ตัวอย่างเช่นมี api ที่ส่งข้อมูลมาเป็น xml หรือ json ก็เสนอมาได้ครับ ทางเราไม่รับโปรเจคที่เป็นเกม โปรเจคที่ควบคุมกับ hardware และโปรเจคจบนักศึกษา หากคุณอยู่ในพื้นที่จังหวัดนนทบุรี เรามีส่วนลดให้ 10% ส่งงานพร้อม Source Code และอธิบายการทำงานของ Code
Todsavorn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
747
Wannarin
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
674
Tunyaporn Samsen (Bell)
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
352
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต