ค้นหา

บัญชี หาฟรีแลนซ์บัญชี ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
ให้บริการด้านบัญชี และภาษีครบวงจร
ชำนาญงานด้านบัญชีครบวงจร ทั้งด้านบัญชีการเงิน บัญชีบริหาร บัญชีภาษี ด้านการตรวจสอบภายใน และด้านการวางระบบบัญชี ด้วยประสบการณ์ในสายงานบัญชีกว่า 10 ปี มีประสบการณ์ทำงานทั้งในสำนักงานบัญชี สำนักงานตรวจสอบบัญชี บริษัทกลุ่มอุตสาหกรรมผลิต และยังมีประสบการณ์ด้านการสอนมากกว่า 4 ปี
ทรรศนะ สาระสินธุ์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
363
งานดีมีคุณภาพ โดยมืออาชีพ ประสบการณ์ Big4
บริการจัดทำบัญชีและภาษี บริการวางรูประบบบัญชีและระบบควบคุมภายใน Work flow งานตรวจสอบภายใน Implementโปรแกรมบัญชีสำเร็จรูปให้เป็นERP บริการจัดการงานสำนักงานอื่นๆ แล้วแต่ตกลง
Panatsorn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
399
รับออกแบบเอกสารและรายงานทางบัญชี MS Excel
มีประสบการณ์ทำบัญชีและติดต่อกับชาวต่างชาติ Have experience accountant and contact with foreigner colleague ออกแบบเอกสารและรายงานทางบัญชี
Angkana C.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
81
ให้บริการด้านบัญชี และภาษีครบวงจร โดย Auditor
ให้บริการด้านบัญชี และภาษีครบวงจร รวมถึงการตรวจสอบบัญชีและตรวจสอบภายใน โดยทีมงาน Auditor ผู้มีประาบการณ์ในด้านบัญชีมากกว่า 10 ปี
W_Auditor
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
111
รับทำบัญชีอิสระ เริ่มต้น 1,000 บาท /เดือน
รับทำบัญชีอิสระ เริ่มต้น 1,000 บาท /เดือน จดจัดตั้งบริษัท ห้างหุ้นส่วนจำกัด บริการนำส่งภาษี ภ.ง.ด.1,3,53,ภ.พ.30 รายเดือน ยื่นประกันสังคม รับต่อVisa , Workpermit
งานบัญชี รับพิมพ์งาน
รับยื่นภาษีเงินได้บุคคลธรรมดา ยื่นภาษี ภพ.30 ภงด.3,53 จัดทำงบการเงิน
Sunisa
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
59
รับงาน Excel ทุกชนิด อยากได้อะไรบอกได้ค่ะ
สามารถใช้โปรแกรม Excel ในการจัดข้อมูล นำมาใช้ประโยชน์ให้งานขึ้น แม่นยำ
วัลลภา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
80
รับจดทะเบียนบริษัท รับทำบัญชี รับจัดหาผู้สอบบัญชี
รับติดบัญชี รับทำบัญชี จัดหาผู้สอบบัญชี(TA&CPA) รับจดทะเบียนบริษัท วางแผนภาษี รับยื่นแบบแสเงรายการภาษี
Yanizo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
229
บริการรับทำบัญชี & จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท-หจก.
บริการรับทำบัญชี ยื่นภาษีอากร ยื่นประกันสังคม จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท-หจก. ปิดงบการเงิน ตรวจสอบบัญชี สอนบัญชีเบื้องต้นสำหรับ SME ใหม่ ให้บริการทำบัญชีรายเดือน & รายปี/ จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท-หจก. (ให้บริการทั่วประเทศ) ติดต่อสอบถาม Tel: 093-6352598 Line ID: narakk99 Facebook: https://www.facebook.com/nharakacc/ Instagram: accounting_service
NPP Naphakaporn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
211
พื้นที่รวบรวม นักบัญชี ผู้ทำบัญชี หรือ Accountant ผู้ที่มีความรู้ความสามารถในการทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี และวางระบบบัญชี ที่ต้องการหางานอิสระ งานฟรีแลนซ์ และสามารถบันทึก จัดเก็บ รวบรวม และตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารทางบัญชี บันทึกรายรับรายจ่าย ตลอดจนการจัดทำรายงานทางการเงิน ให้กับบริษัทหรือองค์กรธุรกิจต่างๆ มีความซื่อสัตย์และความละเอียดรอบคอบ ผู้ที่กำลังมองหานักบัญชี ให้ทำและตรวจสอบ บัญชี ให้กับบริษัท สามารถหาได้จากช่องทางนี้เลย
รับจัดทำบัญชี,ปรึกษาวางแผนออกแบบการนำSoftwareมาใช้
1.จัดทำบัญชี,งบการเงิน (เป็นผู้ทำบัญชีรับอนุญาต ขึ้นทะเบียนถูกต้อง) 2.ออกแบบระบบ และการวางแผนระบบการทำงานโปรแกรม ERP ทุกระบบ Account,Inventory,POS,Barcode system (ประสบการณ์ Consultant&implementer software ERP ธุรกิจค้าปลีก,ธุรกิจขนส่ง,ธุรกิจซื้อมาขายไป,ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่น) 3.ให้คำปรึกษาเอกสารบัญชี วิธีการ การนำสินค้าเข้าไปจำหน่ายในระบบของห้างสรรพสินค้า
ชัดเจน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
36
รับปิดงบ ยื่นภาษี ให้คำปรึกษาผู้ประกอบการ
ประสบการณ์สำนักงานบัญชี 7 ปี ปัจจุบันเป็นสมุห์บัญชี จบปริญญาตรี-โท บัญชี ปิดงบการเงิน วางแผนภาษี ยื่นภาษีทุกชนิด ให้คำแนะนำกับผู้ประกอบการ อยู่แถวเกษตร เสนา วังหิน
kate
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
57
รับทำบัญชี / จดทะเบียน
จดทะเบียน / จัดทำบัญชี / ยื่นภาษี / จัดทำ Workflow / ตรวจสอบระบบการควบคุมภายใน / ให้คำปรึกษาด้านบัญชี
Golf
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
174
สำนักงานบัญชี พี แอนด์ บี
รับทำบัญชี ปิดงบ ยื่นแบบภาษี ขึ้นทะเบียนประกันสังคม ขึ้นทะเบียนภาษีมูลค่าเพิ่ม จดทะเบียนบริษัท
พี แอนด์ บี
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
16
รับทำบัญชีประจำเดือน ปิดงบการเงิน
ปิดบัญชีรับ-จ่ายประจำเดือน จัดทำงบการเงิน นำส่งภาษีบุคคลธรรมดาประจำปี นำส่งภาษี ภงด.1,3,53 และ ภพ.30 ประจำเดือน และนำส่งประกันสังคม เซ็นงบการเงินได้ สามารถลงบัญชีและปิดงบการเงินเป็นภาษาอังกฤษได้
Chaysnis
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
19
รับทำบัญชี ภาษี ปิดงบการเงิน ราคาเริ่มต้น 1000 บาท
มีประสบการด้านบัญชีและตรวจสอบบัญชีมากกว่า 10 ปี
Munin_Audit
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
21
รับจัดทำบัญชี ปิดงบการเงิน ปรึกษาทางการเงิน
ลงบันทึกบัญชี ปิดงบบัญชี ยื่นภาษี ภงด.1 3 53 50 51 วางระบบบัญชี ทรัพย์สิน สต๊อค ที่ปรึกษาทางการเงิน
BB
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
27
บริการรับทำบัญชีรายเดือน ยื่นภาษีและปิดงบการเงิน
ทำบัญชีเพื่อให้ได้ตามความต้องการของเจ้าของกิจการ SME และสามารถให้คำปรึกษางานด้านบัญชีให้กับผู้ประกอบการรายย่อยเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย พื้นที่ให้บริการ เขตราชบุรี กาญจนบุรี นครปฐม และพื้นที่ใกล้เคียง
J-Accounting
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
40
รับทำบัญชีที่บ้าน คีย์ข้อมูล บันทึกบัญชี
หางานบัญชีทำที่บ้าน บันทึกบัญชี ลงสมุดรายวันซื้อ ขาย ออกบิล วางบิล ทำภาษีซื้อ ภาษีขาย ยื่นภาษี ภงด. 3,53 ยื่นภาษีซื้อ,ขาย
joss
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
66
รับทำบัญชีปิดงบรายเดือน,รายปี,รับทำภพ.30และภงด.
-รับทำปิดบัญชี ปิดงบรายเดือนหรือรายปี พร้อมหาผู้สอบบัญชีรับอนุญาต -รับทำภาษีซื้อ-ขาย (ภพ.30),ภงด.1,ภงด3,ภงด 53 -รับเป็นผู้ช่วยผู้สอบบัญชี จัดทำกระดาษทำการ
นริสรา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
43
รับทำบัญชี จดทะเบียนบริษัท
รับทำบัญชี ยื่นภาษี จดทะเบียนบริษัท
MunchuK
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
รับทำบัญชี ภาษี และจดทะเบียนบริษัท อิสระ
รับจดทะเบียนบริษัทฯ ทำบัญชี ภาษี ระบบเงินเดือน อื่น ๆ
papangkorn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต