ค้นหา

บัญชี หาฟรีแลนซ์บัญชี ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับจดทะเบียนบริษัท รับทำบัญชี รับจัดหาผู้สอบบัญชี
รับติดบัญชี รับทำบัญชี จัดหาผู้สอบบัญชี(TA&CPA) รับจดทะเบียนบริษัท วางแผนภาษี รับยื่นแบบแสเงรายการภาษี
Yanizo
0
0
77
บริการรับทำบัญชี & จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท-หจก.
บริการรับทำบัญชี ยื่นภาษีอากร ยื่นประกันสังคม จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท-หจก. ปิดงบการเงิน ตรวจสอบบัญชี สอนบัญชีเบื้องต้นสำหรับ SME ใหม่ ให้บริการทำบัญชีรายเดือน & รายปี/ จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท-หจก. (ให้บริการทั่วประเทศ) ติดต่อสอบถาม Tel: 093-6352598 Line ID: narakk99 Facebook: https://www.facebook.com/nharakacc/ Instagram: accounting_service
รับงานบัญชีอิสระรับเอกสารมาทำที่บ้านหรือทำที่ บ.
ทำบัญชีทั้งระบบตั้งแต่วางระบบบัญชี ตรวจสอบความถูกต้องเอกสาร บันทึกข้อมูล และปิดงบทางบัญชี (สามารถไปทำงานให้ที่ออฟฟิศได้)
thiwa
0
0
19
รับทำบัญชี ยื่นแบบภาษี ปิดงบปี
รับทำบัญชี รายเดือน ส่งงบทุกเดือนให้ลูกค้า และดูแลเอกสารให้อย่างดี ยื่นแบบภาษี ปิดงบปี รับปรึกษาภาษี บริการงานเลขา ออกบิลให้สำหรับกิจการเจ้าของคนเดียว ไม่มีพนักงานบัญชี
รับทำกระดาษทำการผู้สอบบัญชี,ออกงบการเงิน
ปิดงบ,จัดทำกระดาษทำการผู้สอบบัญชี,ออกงบการเงิน
รับทำบัญชี
รับทำบัญชี ปิดบัญชีประจำเดือน ยื่นภาษี วิเคราะห์งบการเงิน ให้คำแนะนำด้านบัญชีและภาษี
รับทำบัญชีอิสระ
มีประสบการณ์ด้านบัญชี และงานภาษี ทำงานใน สนง.บัญชีมา 10 ปี งานบันทึกข้อมูลทางบัญชี และจัดทำแบบภาษี และอื่นๆ เกี่ยวกับบัญชี ภาษี ให้กับผู้ประกอบการธุรกิจที่หลากหลาย มีทั้งธุรกิจนักลุงทุนของไทย และต่างชาติ สามารถนำเสนอข้อมูลทางบัญชี งบต่างๆ ให้ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จัดทำงบตามที่ลูกค้าต้องการ ทั้งรายเดือน ไตรมาส รายปี
บริการงานด้านบัญชีและภาษีอากร อย่างมืออาชีพ
มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในงานด้านบัญชี มีความเชี่ยวชาญงาน ซึ่งเริ่มตั้งแต่การจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท รับทำบัญชีและภาษีรายเดือน รายปี ตรวจสอบบัญชี ให้คำปรึกษาด้านภาษีอากรของกิจการและบุคคล รวมทั้งงาน Visa และ Work Permit ของคนต่างชาติ สามารถพูดคุยภาษาอังฤกษได้เป็นอย่างดี
รับทำบัญชี ภาษี งาน HR (Accounting Tax HR service)
รับทำบัญชี ปิดงบ งานเอกสารทุกชนิด จดทะเบียนบริษัท งานภาษี งานด้าน HR (Accounting Closing Financial Statement Document Task Company Register Tax and HR)
พื้นที่รวบรวม นักบัญชี ผู้ทำบัญชี หรือ Accountant ผู้ที่มีความรู้ความสามารถในการทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี และวางระบบบัญชี ที่ต้องการหางานอิสระ งานฟรีแลนซ์ และสามารถบันทึก จัดเก็บ รวบรวม และตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารทางบัญชี บันทึกรายรับรายจ่าย ตลอดจนการจัดทำรายงานทางการเงิน ให้กับบริษัทหรือองค์กรธุรกิจต่างๆ มีความซื่อสัตย์และความละเอียดรอบคอบ ผู้ที่กำลังมองหานักบัญชี ให้ทำและตรวจสอบ บัญชี ให้กับบริษัท สามารถหาได้จากช่องทางนี้เลย
บริการรับทำบัญชีทั้งระบบ
บริการรับทำบัญชีทั้งระบบ
TATAR
0
0
29
รับทำบัญชี
รับทำบัญชีราคาเริ่มต้น 2,500บาท รับทำบัญชีรายเดือน รายไตรมาส รายปี รับจัดทำภาษีหัก ณ ที่จ่าย ภ.ง.ด.1 ภ.ง.ด.1ก ภ.ง.ด.3 ภ.ง.ด.53 ภ.ง.ด.54 ภาษีเงินได้นิติบุคคล ภ.ง.ด.51 ภ.ง.ด.50 ภาษีมูลค่าเพิ่ม ภพ.30 ภพ.36 / ยื่นประกันสังคม รับจดทะเบียนบริษัท ห้างหุ้นส่วนจำกัด ในราคายุติธรรม หรือจะให้เข้าไปดูแลงานบัญชีชั่วคราวระหว่างหาพนักงานบัญชี หรือเพื่อนผู้รับทำบัญชีอิสระงานล้นมือต้องการผู้ช่วยติดต่อได้ที่ ติดต่อ นิตา โทร 081 565 9835 Line: nita2022 หรือ e mail: iyarin99@gamail.com
รับทำบัญชี
ทำบัญชี ทำภาษี ปิดงบได้
Rangsiya
0
0
54
รับทำบัญชีและภาษี
ประสบการณ์ทำบัญชี ด้านภาษี กับสำนักงานบัญชี 10 ปี
รับทำบัญชี / จดทะเบียน
จดทะเบียน / จัดทำบัญชี / ยื่นภาษี / จัดทำ Workflow / ตรวจสอบระบบการควบคุมภายใน
Golf
0
0
69
รับทำบัญชี ราคาเป็นกันเอง
ปิดงบการเงินประจำเดือน ยื่นแบบภาษี และ ประกันสังคม
รับทำบัญชี
รับทำบัญชีธุรกิจ SMe ซื้อสัตย์ในหน้าที่ ให้คำ ปรึกษา และพัฒนาศักยาภาพทางบัญชี. งานที่รับทำ : 1.งานด้านบัญชี 1.1บันทึกบัญชีรับ และ จ่าย 1.2.บัญชีงบดุล บัญชีงบกำไรขาดทุน 1.3.นำส่งงบกรมสรรพากร 1.4.นำส่งงบกระทรวงพาณิชย์ 1.5.แนะนำเบื้องต้นเกี่ยวกับภาษี 1.6.วางแผนภาษี หมายเหตุ สำหรับสินค้าคงเหลือ ไม่ได้รับทำ ผู้ประกอบการต้องจัดทำเอง ราคาเริ่มต้น 3000.-(ไม่มีทิ้งงาน ปิดงานยื่นงบ กรมสรรพากร 2..งานด้านตรวจสอบประจำปี ผู้ว่าจ้างจะได้รับ : 1.งบการเงินทุกเดือน เพื่อดูผลประกอบการดำเนินงานของบริษัท 2.เพื่อควบคุมต้นทุน หรือรายจ่ายการบริหารอย่างมีประสิทธิภาพ 3.เพื่อนำไปวางแผนภาษี เพื่อเสียภาษีกลางปี และ ปลายปี 4.ให้คำปรึกษา ทางโทรศัพท์ เกี่ยวกับบัญชี นำส่งงบตรงต่อเวลาทั้งกรมสรรพากร และ กรมพัฒน์ ฯ ***งานที่ไม่รับทำ -ธุรกิจก่อสร้าง
Naivaree
0
0
59
CMS
0
0
66
บริการรับทำบัญชีรายเดือน รายปี ภาษี
การวิเคราห์รายการค้า การสำส่งภาษี การปิดบัญชี ทำงบการเงินส่งกรมสรรพากรและกรมพฒนาธุรกิจการค้า
ISAAC
0
0
61
รับทำบัญชีอิสระ
รับทำบัญชี ยื่นภาษี/ปิดงบการเงินรายเดือน รายไตรมาส รายปี รับวางระบบบัญชี รับจดทะเบียนร้านค้า หจก. /บริษัท เคยผ่านงานสำนักงานบัญชี ปัจจุบันทำงานบริษัทฯ และเป็นผู้ทำบัญชีอิสระ ใช้โปรแกรมบัญชีสำเร็จรูป Express Email:Pornrawin1979@gmail.com ID Line : veve_jung โทร. 081-0147263
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต