ค้นหา

บัญชี หาฟรีแลนซ์บัญชี ที่นี่

เปลี่ยนหมวด
ก่อนหน้าถัดไป
รับจดทะเบียนบริษัท รับทำบัญชี รับจัดหาผู้สอบบัญชี
รับติดบัญชี รับทำบัญชี จัดหาผู้สอบบัญชี(TA&CPA) รับจดทะเบียนบริษัท วางแผนภาษี รับยื่นแบบแสเงรายการภาษี
Yanizo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
112
บริการรับทำบัญชี & จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท-หจก.
บริการรับทำบัญชี ยื่นภาษีอากร ยื่นประกันสังคม จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท-หจก. ปิดงบการเงิน ตรวจสอบบัญชี สอนบัญชีเบื้องต้นสำหรับ SME ใหม่ ให้บริการทำบัญชีรายเดือน & รายปี/ จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท-หจก. (ให้บริการทั่วประเทศ) ติดต่อสอบถาม Tel: 093-6352598 Line ID: narakk99 Facebook: https://www.facebook.com/nharakacc/ Instagram: accounting_service
NPP Naphakaporn
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
131
รับลงบัญชี หสม. รับส่งภาษี ภงด. 94 ภงด. 91
รับลงบัญชี หสม. รับส่งภาษี ภงด. 94 ภงด. 91 รับส่งประกันสังคม เป็นผู้รับมอบอำนาจจัดการประกันสังคม ทั้งพนักงานคนไทยและต่างด้าว #เขตเชียงใหม่  3500 ต่อเดือน หรือ ค่าใช้จ่ายต่อครั้ง line: phat_chalak
Phatchalak
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
7
ให้บริการด้านบัญชีครบวงจร ปรึกษาปัญหาทางธุรกิจฟรี
ชำนาญงานด้านบัญชีครบวงจร ทั้งด้านบัญชีการเงิน บัญชีบริหาร บัญชีภาษี ด้านการตรวจสอบภายใน และด้านการวางระบบบัญชี ด้วยประสบการณ์ในสายงานบัญชีกว่า 10 ปี มีประสบการณ์ทำงานทั้งในสำนักงานบัญชี สำนักงานตรวจสอบบัญชี บริษัทกลุ่มอุตสาหกรรมผลิต และยังมีประสบการณ์ด้านการสอนมากกว่า 4 ปี
ทรรศนะ สาระสินธุ์
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
53
รับทำบัญชี ปิดงบการเงิน จดทะเบียนบริษัท
รับทำบัญชี ปิดงบการเงิน ยื่นภาษีต่างๆประจำเดือน ประกันสังคม ช่วยดูแลจัดทำเอกสาร จดทะเบียนบริษัทและห้างหุ้นส่วน
MoCHo
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
11
รับทำบัญชีอิสระ
รับทำบัญชีอิสระ ปิดงบการเงินได้ มีโปรแกรมบัญชี จัดทำเอกสารบัญชีรายสัปดาห์ รายเดือน ยื่นภาษีประจำเดือน บริการจัดหาผู้สอบบัญชี ประสานงานกับสรรพากร เหมาะสำหรับกิจการที่ต้องการประหยัดต้นทุนด้านค่าใช้จ่าย ประสบการณ์ทำงานด้านบัญชี 5 ปี add line:0873081567
A_Account
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
17
รับทำบัญชี วางระบบบัญชีครบวงจร จัดทำงบการเงิน
จัดทำบัญชี บันทึกบัญชี จัดทำทะเบียนคุมยอด จัดทำสมุดบัญชีขั้นต้น ขั้นปลาย งบทดลอง งบการเงินพร้อมรายละเอียด เพื่อให้ผู้สอบแสดงความเห็น วางระบบบัญชี ปิดงบการเงินเพื่อส่งให้ผู้สอบบัญชีแสดงความเห็น รับตรวจสอบบัญชี ตรวจสอบภายใน
คุณเกษร
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
55
รับทำบัญชีอย่างมืออาชีพ
จบการศึกษา ปริญญาตรี คณะบัญชี มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ปริญญาโท บัญชีมหาบัณฑิต มหาวิทยาลัยหอการค้าไทย
ฐานิดา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
16
รับทำบัญชีทั้งระบบ, ปิดงบการเงิน,จดจัดตั้งบริษัท
1. รับจ้างทำบัญชี รายเดือน, รายปี 2. ปิดงบการเงิน เซ็นต์งบ ,ยื่นงบการเงิน 3. รับตรวจสอบบัญชี 4. จดทะเบียนจัดตั้งบริษัท,เปลี่ยนแปลงข้อมูลต่างๆ 5. งานอื่นๆ
นามปากกา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
16
พื้นที่รวบรวม นักบัญชี ผู้ทำบัญชี หรือ Accountant ผู้ที่มีความรู้ความสามารถในการทำบัญชี ตรวจสอบบัญชี และวางระบบบัญชี ที่ต้องการหางานอิสระ งานฟรีแลนซ์ และสามารถบันทึก จัดเก็บ รวบรวม และตรวจสอบความถูกต้องของเอกสารทางบัญชี บันทึกรายรับรายจ่าย ตลอดจนการจัดทำรายงานทางการเงิน ให้กับบริษัทหรือองค์กรธุรกิจต่างๆ มีความซื่อสัตย์และความละเอียดรอบคอบ ผู้ที่กำลังมองหานักบัญชี ให้ทำและตรวจสอบ บัญชี ให้กับบริษัท สามารถหาได้จากช่องทางนี้เลย
รับทำบัญชี
รับปิดงบรายเดือน รายปี ยื่นแบบภาษี1,3,53 ภพ.30 แบบประกันสังคม ภาษีนิติบุคคลครึ่งปี และ สิ้นปี ภาษีนิติบุคคลธรรมดา
เจี๊ยบ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
35
รับทำบัญชีและจัดตั้งบริษัทอย่างมืออาชีพ
-จัดทำเกี่ยวกับภาษี และ ประกันสังคม -จัดทำเกี่ยวกับบัญชีทั้งระบบ -ปิดงบรายเดือน ปิดงบปี ติดต่อผู้สอบบัญชี(Audit) -รับจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท -รับทำเวิค และ วีซ่า
น้ำซัง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
23
S.P.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
52
รับงานบัญชีอิสระรับเอกสารมาทำที่บ้านหรือทำที่ บ.
ทำบัญชีทั้งระบบตั้งแต่วางระบบบัญชี ตรวจสอบความถูกต้องเอกสาร บันทึกข้อมูล และปิดงบทางบัญชี (สามารถไปทำงานให้ที่ออฟฟิศได้)
thiwa
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
71
รับทำบัญชี ยื่นแบบภาษี ปิดงบปี
รับทำบัญชี รายเดือน ส่งงบทุกเดือนให้ลูกค้า และดูแลเอกสารให้อย่างดี ยื่นแบบภาษี ปิดงบปี รับปรึกษาภาษี บริการงานเลขา ออกบิลให้สำหรับกิจการเจ้าของคนเดียว ไม่มีพนักงานบัญชี
นู๋ดาวนี่
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
28
รับทำกระดาษทำการผู้สอบบัญชี,ออกงบการเงิน
ปิดงบ,จัดทำกระดาษทำการผู้สอบบัญชี,ออกงบการเงิน
กุ๊กกิ๊ก
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
23
รับทำบัญชี
รับทำบัญชี ปิดบัญชีประจำเดือน ยื่นภาษี วิเคราะห์งบการเงิน ให้คำแนะนำด้านบัญชีและภาษี
Branchiiz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
43
รับทำบัญชีอิสระ
มีประสบการณ์ด้านบัญชี และงานภาษี ทำงานใน สนง.บัญชีมา 10 ปี งานบันทึกข้อมูลทางบัญชี และจัดทำแบบภาษี และอื่นๆ เกี่ยวกับบัญชี ภาษี ให้กับผู้ประกอบการธุรกิจที่หลากหลาย มีทั้งธุรกิจนักลุงทุนของไทย และต่างชาติ สามารถนำเสนอข้อมูลทางบัญชี งบต่างๆ ให้ได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ จัดทำงบตามที่ลูกค้าต้องการ ทั้งรายเดือน ไตรมาส รายปี
ปาณิตา
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
62
บริการงานด้านบัญชีและภาษีอากร อย่างมืออาชีพ
มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี ในงานด้านบัญชี มีความเชี่ยวชาญงาน ซึ่งเริ่มตั้งแต่การจดทะเบียนจัดตั้งบริษัท รับทำบัญชีและภาษีรายเดือน รายปี ตรวจสอบบัญชี ให้คำปรึกษาด้านภาษีอากรของกิจการและบุคคล รวมทั้งงาน Visa และ Work Permit ของคนต่างชาติ สามารถพูดคุยภาษาอังฤกษได้เป็นอย่างดี
LS-Accounting
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
48
รับทำบัญชี ภาษี งาน HR (Accounting Tax HR service)
รับทำบัญชี ปิดงบ งานเอกสารทุกชนิด จดทะเบียนบริษัท งานภาษี งานด้าน HR (Accounting Closing Financial Statement Document Task Company Register Tax and HR)
สวลี
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
43
บริการรับทำบัญชีทั้งระบบ
บริการรับทำบัญชีทั้งระบบ
TATAR
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
44
รับทำบัญชี
รับทำบัญชีราคาเริ่มต้น 2,500บาท รับทำบัญชีรายเดือน รายไตรมาส รายปี รับจัดทำภาษีหัก ณ ที่จ่าย ภ.ง.ด.1 ภ.ง.ด.1ก ภ.ง.ด.3 ภ.ง.ด.53 ภ.ง.ด.54 ภาษีเงินได้นิติบุคคล ภ.ง.ด.51 ภ.ง.ด.50 ภาษีมูลค่าเพิ่ม ภพ.30 ภพ.36 / ยื่นประกันสังคม รับจดทะเบียนบริษัท ห้างหุ้นส่วนจำกัด ในราคายุติธรรม หรือจะให้เข้าไปดูแลงานบัญชีชั่วคราวระหว่างหาพนักงานบัญชี หรือเพื่อนผู้รับทำบัญชีอิสระงานล้นมือต้องการผู้ช่วยติดต่อได้ที่ ติดต่อ นิตา โทร 081 565 9835 Line: nita2022 หรือ e mail: iyarin99@gamail.com
ก่อนหน้าถัดไป
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต