PHP Web Application เขียนโปรแกรม ประสบการณ์ 10 ปี

yogolas(โย) เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 7 ผู้ติดตาม

ผลงานของ yogolas(โย)

โปรแกรมขายสินค้า โปรแกรมร้านอาหาร โปรแกรมออกแบบและขายเสื้อ

Project https://www.facebook.com/cus2merpage/ 1. โปรแกรมขายสินค้าหน้าร้าน http://demopos.cus2mer.co demo,demo 2. โปรแกรมร้านอาหาร http://demofood.cus2mer.co demo,demo 3. โปรแกรมออกแบบและขายเสื้อออนไลน์ http://cus2mer.co/tee

โปรแกรมออกแบบเสื้อออนไลน์

หน้าโปรแกรม http://cus2mer.co/tee/

โปรแกรมร้านอาหาร

ลองใช้งานได้ที่ http://cus2mer.co/c2mfood

ระบบต่างๆ

admin , manager, user, report, กราฟ, สถิติ, รายงาน, การตั้งค่า 1. POS ขายสินค้าหน้าร้าน พร้อม ฟังชั่นต่างๆครบครัน รายงานต่างๆ 2. ระบบร้านอาหาร ใช้งานง่าย พร้อมออกรายงาน 3. ระบบที่พัก จองที่พัก ใช้ง่าย 4. ระบบจัดการไฟล์และเอกสาร หลากหลายรูปแบบตามที่ต้องการ https://github.com/yogolas

ระบบ Multi System

เป็นระบบที่ออกแบบมาให้รองรับการใช้งานของนักธุรกิจที่มีธุรกิจหลากหลายและมีหลายสาขา มีพนักงานหลายคน รองรับการทำงานไม่จำกัด สามารถเขียนระบบเพิ่มเข้าไปได้อย่างง่ายเพราะวางแผนการเขียนไว้อย่างรอบคอบและรวดเร็ว จึงทำให้สามารถเขียนระบบอื่นเข้าไปได้โดยไม่จำกัด เช่น ระบบ POS , ระบบร้านอาหาร, ระบบที่พัก https://github.com/yogolas/c2m/

ระบบที่พัก

ระบบนี้จะช่วยให้เจ้าของสามารถจองห้องไว้ให้ลูกค้า เช็คอิน เช็คเอ้า มีสถานะที่ชัดเจน ใช้งานง่ายมากๆเพราะเขียนจากประสบการณ์ในการไปเข้าพักตามที่พักต่างๆ

ระบบร้านอาหาร

เป็นระบบที่ใช้งานง่าย ออกแบบจากประสบการณ์ในการไปกินอาหารตามร้านต่างๆ

Google Map API

เชื่อมต่อ google map api เพื่อดึงข้อมูล จากการค้นหาจุดเริ่มต้นและจุดสุดท้าย ดึงละติจูด ลองติจูด ระยะทาง การเดินทาง สถานที่ไกล้เคียง และอื่นๆ หน้าโปรเจค https://cus2mer.co/map

หน้าจอขายสินค้า

คลิกขายสินค้าได้อย่างง่าย และออกใบเสร็จให้กับลูกค้าได้

วิดีโอการติดตั้งและใช้งานโปรแกรม C2M Free Starter

เป็นวีดีโอเพื่อช่วยเหลือการติดตั้งฟรีซอฟแวร์และการใช้งานเบื้องต้น - ระบบขายหน้าร้าน - ระบบคลังสินค้า สต๊อกสินค้า - ระบบลูกค้าและการติดต่อ

กราฟ Chart รายงาน

สร้างกราฟแสดงรายงาน แสดงตามวันเดือนปีที่ในระบบ ดึงข้อมูลจากฐานข้อมูล รายงานการขาย รายงานยอดขาย โดยใช้ Morris.js ของโปรเจค https://cus2mer.co/

ระบบ PM Message ส่งข้อความ

ผู้ใช้งานสามารถส่งข้อความ รูปภาพ ไฟล์ ถึงกันได้ ระยะเวลา 1-3 วัน ภาษาที่ใช้เขียน PHP, JQuery, AJAX, AngularJS , ส่วนที่ทำ ออกแบบตารางฐานข้อมูล, เขียนระบบตอบโต้กับผู้ใช้งาน(Front-End) , เขียนระบบรับข้อมูลติดต่อจากฐานข้อมูลกับ Front-End โดยใช้ JSON (Back-End)

Front-End , Back-End, User-Deshboard, Master Admin, BackOffice

โปรเจคนี้ทำคนเดียว =>ระบบสร้างแคมเปญขายเสื้อออนไลน์ --------- ส่วนที่ทำ เก็บรวบรวมข้อมูลและวิเคราะห์โปรเจค ออกแบบฐานข้อมูล, ทำ Back-End และ Front-End , ทดสอบการทำงาน, ภาษาที่ใช้ PHP CI, MySQL, JQuery, AngulaJS, JSON

ระบบออกแบบลายเสื้อออนไลน์

เป็นระบบให้ผู้ใช้งานได้มาออกแบบแคมเปญเสื้อ โดย ใส่ตัวหนังสือ สี รูปภาพ สีเสื้อ และสั่งซื้อได้ และยังเป็นระบบให้ทุกคนได้ออกแบบและสามารถขายและได้รับค่าคอมมิชชั่นโดยสามารถตั้งราคาขายได้เอง - มีระบบหลังบ้านคอยควบคุม - ระบบสำหรับ designer ดูยอดขาย จัดการแคมเปญ - หน้า design ออกแบบแคมเปญ ภาษาที่ใช้ - PHP Codeigniter Framework - AngularJS V.1 - JSON - Jquery - Canvas เว็บไซต์ http://omerka.com/

ระบบ POS ออนไลน์ ใช้งานง่าย ขายหน้าร้านสะดวก

เป็นระบบ saas ความสามารถคร่าวๆ - เพิ่มสต็อค - ขายด้วยบาร์โค้ด - ตัดสต็อค สร้างบาร์โค้ดเอง - รายงานยอดขายทันที - ต้นทุน/กำไร/สินค้าขายดี https://cus2mer.co/ https://www.facebook.com/cus2merpage

สอนการทำเว็บไซต์ JoomLa

สอนการทำเว็บบอร์ด SMF

สอนการทำเว็บด้วย CMS แบบง่าย

WUNJUN.COM เว็บสังคมออนไลน์

WUNJUN.COM เว็บสังคมออนไลน์

WUNJUN.COM เว็บสังคมออนไลน์

http://thaibikecity.com/

http://namsai.go.th/

ระบบงานขาย POS

htmlthai.com

yogolas.com

ผลงานอื่นๆ

ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ

ความคิดเห็น 1 รายการ

ตี๋ไอที - วางระบบ Network และระบบฐานข้อมูล 1 ปีที่แล้ว
สนใจจ้างงานติดต่อกลับด้วย www.msmediathailand.com ผมจะปรับปรุงเวปนี้ใหม่
ช่วยนำเสนอ ตัวอย่างผลงานและถ้าผมจะให้ทำเวปนี้ใหม่ จะใช้เครื่องมือไรบ้าง
ที่ทำให้มันทันสมัย ติดต่อสอบถาม 0880034484 สุชาติ email. suchart@msfactory.co.th
ขอผลงานด้วยนะครับ อยากได้คนที่ทำ react ได้
yogolas(โย) - เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ 1 ปีที่แล้ว
สำหรับเว็บนี้เป็นเว็บให้บริการเช่าเวทีและเครื่องเสียงที่ใช้ในงานต่างๆ ที่ผมจะแนะนำคือ การทำระบบตารางเวลาเช่าและผู้สนใจสามารถเลือกเช่าได้ โดย คลิกเลือก สินค้า ที่จะเช่า หากว่างในวันนั้น และนำเสนอชุด package เช่า ในราคาที่ประหยัด เช่น package งานปีใหม่ เช่า a b c ในราคา xxx บาท งานสงกรานต์ ชุดจัมโบ้ a b c d ในราคา yyyy บาท ในระบบก็แสดงสินค้าว่าว่างในวันนั้นๆกี่ตัว ราคาเท่าไหร่ เช่า หลายอันก็ลดราคา ให้ลูกค้าได้ประเมินผ่านหน้าเว็บได้ เพื่อการตัดสินใจที่แม่นยำ และมีภาพถ่ายของผู้มาเช่าเพื่อความตื่นเต้นแก่ผู้เข้าใช้งานระบบ
yogolas(โย) - เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ 1 ปีที่แล้ว
ส่วนเครื่องมือและภาษาที่จะใช้เขียนระบบนี้นั้น ที่ผมถนัดและคล่อง จะใช้ PHP CI, MySQL , Bootstrap , AngularJS, AJAX, Jquery ผลงาน https://cus2mer.co/
PHP Web Application เขียนโปรแกรม ประสบการณ์ 10 ปี
ทำโปรเจค Web Application ด้วยภาษา PHP, Codeigniter, MySQL, JavaScript,Jquery,AJAX, AngularJS , JSON API ,REST API ,CSS,HTML5,Canvas,ทำกราฟ Chart, ระบบแชท Chat, Front-End, Full Stack Developer,ออกแบบเว็บไซต์,ออกแบบระบบ, ออกแบบโปรเจค ,ออกแบบฐานข้อมูล
yogolas(โย)
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
2,940

ฟรีแลนซ์

0.0/5

PHP Web Application เขียนโปรแกรม ประสบการณ์ 10 ปี โดย คุณ yogolas(โย)

ทำโปรเจค Web Application ด้วยภาษา PHP, Codeigniter, MySQL, JavaScript,Jquery,AJAX, AngularJS , JSON API ,REST API ,CSS,HTML5,Canvas,ทำกราฟ Chart, ระบบแชท Chat, Front-End, Full Stack Developer,ออกแบบเว็บไซต์,ออกแบบระบบ, ออกแบบโปรเจค ,ออกแบบฐานข้อมูล
รับทำร้านค้าออนไลน์ รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บไซต์ รับออกแบบฐานข้อมูล รับออกแบบระบบ แสดงทั้งหมด (+1)

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 3 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 2,940 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ yogolas(โย)

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ yogolas(โย) เข้าสู่ระบบ
คุยกับ yogolas(โย)
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ yogolas(โย) ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต