รับเขียนบทความหลายรูปแบบ SEO แปลภาษา - รีไรท์

นายล้อหมุน นักเขียน ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 2 ผู้ติดตาม

ผลงานของ นายล้อหมุน

หนึ่งในผู้ก่อตั้งบริษัท Apple เปิดใจ การมาของสมาร์ทโฟนพับจอได้ ทำให้ Apple ตกอยู่ในสถานะผู้ตามในทันที

นับเป็นเรื่องที่ไม่ค่อยดีเท่าไหร่นัก สำหรับบริษัท Apple หลังหนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท Apple ได้ออกมายอมรับถึงสถานการณ์ในปัจจุบันของบริษัท Apple ว่าหลังจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนพับได้ ของสองบริษัทยักษ์ใหญ่จากทางฝั่งเอเชีย Huawei และ Samsung ที่ได้กระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมถึงความทันสมัยที่ดูล้ำหน้ากว่า ส่งผลให้ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนในขณะนี้ ตกเป็นของทั้งสองค่ายนี้ไป หลังจากที่ผ่านมา Apple คือเจ้าแห่งตลาดสมาร์ทโฟน เรื่องความทันสมัย ทั้งดีไซน์ และ ระบบฟีเจอร์อันโดดเด่น แต่ตอนนี้ได้มีหลายค่ายที่ตามทันเทคโนโลยีสมาร์ทโฟนบริษัท Apple รวมถึงการดีไซน์ที่หรูหราไม่แพ้กัน ซึ่งการเปิดตัวของ iPhone หลัง ๆ มานี้ ดูจะไม่ค่อยน่าดึงดูดผู้คนเหมือนแต่ก่อนนัก จากการเปลี่ยนแปลงระหว่างรุ่นต่อรุ่น ที่ไม่ค่อยมีอะไรเปลี่ยนแปลงมาก ทั้งดีไซน์ตัวเครื่องที่มีแค่บางขึ้นหรือใหญ่ขึ้น เสปค CPU ที่แรงขึ้นซึ่งก็ไม่ใช้เรื่องแปลกอะไร รวมถึงฟีเจอร์ใหม่ ๆ ที่ไม่ค่อยจะมีจุดพีค หรือ น่าดึงดูดมากเท่าไหร่นัก รวมถึงราคาตัวเครื่อง และ บริการที่ค่อนข้างสูงพอสมควร ซึ่งข้อบ่งชี้ที่ชัดที่สุด คือยอดขายโดยรวมของ iPhone ที่ค่อย ๆ ตกลงเรื่อย ๆ ในหลายปีที่ผ่านมา ขณะเดียวกัน สมาร์ทโฟนของบริษัทค่ายเอเชีย ที่เริ่มตีตลาดผู้คนมากขึ้น ด้วยระบบฟีเจอร์อันทันสมัย และ ความหรูหราที่ไม่แพ้กัน ในราคาที่เอื้อมถึงได้ง่ายกว่า จึงทำให้ผู้คนหันมาให้ความสนใจกันมากขึ้น ซึ่งต้องยอมรับว่าสมาร์ทโฟนของฝั่งเอเชียนั้นมีการพัฒนาอย่างก้าวกระโดดจริง ๆ จนไม่นานที่ผ่านมาแบรนด์ Samsung และ Huawei ได้ออกมาประเดิมชิงเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เป็นเจ้าแรกอย่าง Samsung Galaxy Fold และ Huawei Mate X ซึ่งนั้นทำให้Steve Wozniak หนึ่งในผู้ร่วมก่อตั้ง Apple ได้ออกมาให้สัมภาษณ์กับสื่ีอว่า ความเป็นผู้นำของบริษัท Apple ในตลาดสมาร์ทโฟนนั้น ได้ถูกทั้งสองแบรนด์นี้แซงหน้าไปเรียบร้อยแล้ว “มันถึงกับทำให้ผมอยากรู้สึกอยากได้เลย” คำคิดเห็นส่วนตัวจากปาก Wozniak ที่ให้สัมภาษณ์กับ Bloomberg ถึงการเปิดตัวของสมาร์โฟนพับจอได้ ที่ทำให้เขาค่อนข้างกังวลถึงจุดยืนของบริษัท Apple ในขณะนี้ ที่หากพูดถึงฟีเจอร์ที่เป็นจุดเด่นของค่ายในเวลาที่ผ่านมา ก็ต้องนึกถึง Touch ID ระบบสแกนลายนิ้วมืออันแม่นยำ และ Face ID ระบบ สแกนใบหน้าอันทันสมัย รวมถึง Apple Pay ระบบจ่ายเงินผ่านสมาร์ทโฟน ที่ตอนนี้เทคโนโลยีต่างก้าวหน้าไปอย่างรวดเร็ว จนมันค่อนข้างไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรแล้วสำหรับระบบเหล่านี้ แต่ Wozniak ยังได้ทิ้งท้ายไว้อีกว่า “แม้ว่าในบางครั้ง Apple อาจจะตามหลังช้าบ้าง แต่ก็จะมีเรื่องให้เซอร์ไพรซ์เสมอ เพราะ Apple มักทำจะเดินหน้าอย่างลับ ๆ เสมอ” ซึ่งก็ต้องรอติดตามกันต่อไปว่า iPhone รุ่นถัดไป จะมีอะไรมาให้เราได้ตื่นตาตื่นใจบ้าง แต่ก็เป็นที่แน่ชัดแล้วว่า หาก Apple ไม่มีการปรับแผนการตลาด หรือ พัฒนาอะไรใหม่ ๆ ที่น่าดึงดูดพอ โดยยังเดินหน้าการตลาดในแบบเดิม ๆ ก็มีแววว่าอาจจะตามรอยรุ่นพี่ อย่างบริษัท NOKIA ที่เคยโด่งดังสุด ๆ ในอดีตได้อย่างแน่นอน

ยกระดับห้องให้ดูดี ด้วยเทคนิคแต่งห้องพื้นฐานง่าย ๆ ระดับสากล

เบื่อไหมกับห้องรก ๆ สไตล์เดิม ๆ ที่ไม่ได้ให้อารมณ์ความสุขสุนทรีย์กับการใช้ชีวิต กับการทำกิจกรรมต่าง ๆ ภายในบ้านเอาซะเลย ทั้งยังไม่เหมาะสมกับการต้อนรับแขกที่มาเยือนอีกต่างหาก แล้วอย่างนี้ คุณมีความคิดที่อยากจะปฏิวัติรูปลักษณ์ของห้องคุณในแบบเดิม ให้ดูดีมีระดับขึ้นบ้างหรือไม่ หากต้องการละก็ เราขอแนะนำเทคนิคการแต่งบ้านง่าย ๆ ที่นักตกแต่งล้วนให้ความสำคัญกับจุดนี้ เพื่อที่จะทำให้ห้องดูสวยงาม ดูดี แบบไม่ได้ทำเล่น ๆ มาให้คุณผู้อ่านได้นำไปใช้กับ บ้าน คอนโด หรือ แม้แต่ห้องเช่าของตนกัน 1.โทนห้องสำคัญอย่าหลุดโทน สำหรับผู้ที่กำลังวางแผนการสร้างบ้านเป็นของตนเอง ก่อนจะตัดสินใจเลือกสีทาห้อง ควรถามใจตนเองก่อนว่า คุณต้องการจะจัดห้องออกมาในสไตล์ไหน แล้วจึงเลือกศึกษาสไตล์ห้องที่ต้องการ จึงค่อยเลือกสีให้เข้ากันสไตล์นั้น ก็จะสามารถกำหนดแนวทางให้เข้ากับสไตล์ที่ต้องการได้ง่ายขึ้น และ เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ที่จะนำมาใช้ เป็นการป้องกันความไม่ลงตัวขององค์ประกอบที่อาจผิดพลาด สำหรับการเลือกสีนั้น แนะนำให้ใช้โทนสีพิเศษที่สามารถ รองรับกับการมิกซ์เข้ากับเฟอร์นิเจอร์ได้ง่าย หรือ การปรับแต่งอื่น ๆ ภายหลังเช่น โทนสีสว่าง เช่น สีขาว, สีครีมอ่อน, สีขาวหม่น, สีเทาอ่อน ที่ให้ความหรูหราแก่ห้อง หรือ สีโทนทึบ เช่น สีดำ, สีน้ำเงินเข้ม, สีน้ำตาล ที่มีความทันสมัย ส่วนทางด้าน คอนโด กับ ห้องเช่า ที่มีสีห้อง และ การตกแต่งมาให้เรียบร้อย ก็อาจจะใช้วิธีการพิจารณาห้อง ว่ามีแนวโน้มที่เหมาะสมกับการแต่งห้องสไตล์ไหน ควรจะเติมสิ่งใดจึงจะลงตัว เป็นต้น 2.แต่งด้วยงานศิลปะ ของตกแต่งที่เป็นงานศิลปะ ถือเป็นไอเทมแต่งบ้านที่จะยกระดับบ้านให้ดูมีระดับขึ้นเป็นเท่าตัว และ ยังทำให้เจ้าของบ้านดูเป็นคนมีสไตล์ใส่ใจกับเรื่องศิลปะ โดยให้นำผลงานศิลปะตั้งไว้ในจุดที่ดูโดดเด่นมองเห็นได้ง่าย เช่น ฝาผนังโล่ง ๆ ในห้องรับแขกให้ลองนำรูปภาพงานศิลปะขนาดใหญ่ มาติดผนังหลังโซฟา โมเดลศิลปะก็อาจจะวางบนชั้นวาง บนโต๊ะใต้โทรทัศน์ หรือ ด้านข้าง เป็นต้น 3.ตกแต่งด้วยต้นไม้ สีเขียวคือสีที่สร้างความผ่อนคลาย สบายตาแก่มนุษย์เรา เมื่อคุณได้จัดองค์ประกอบของห้องได้ลงตัวแล้ว ก็อย่าลืมหาพื้นที่สีเขียวด้วยต้นไม้เติมลงไปด้วย ซึ่งไม่จำเป็นถึงกับจะต้องยกกระถางต้นไม้ขนาดใหญ่มาไว้ในห้องซะทีเดียว โดยอาจจะเริ่มจากการใช้แจกันต้นไม้ซักใบ มาประดับตามมุมห้อง เช่น บนโต๊ะเค้าเตอร์ โต๊ะทานอาหาร โต๊ะรับแขก หรือ วางตรงข้างหน้าต่างให้ต้นไม้ได้รับแสงอาทิตย์อย่างเต็มที่ ก็จะช่วยให้ห้องดูสบายตา เพิ่มอากาศสดชื่นให้กับห้องได้ สุดท้ายนี้ จงอย่าลืมว่าไม่ว่าห้องจะดูสวยงาม ตกแต่งได้เพอร์เฟคซักเพียงไร มันก็คุงจะดูวุ่นวาย หากคุณไม่จัดพื้นที่ให้เป็นสัดส่วน อย่าง การนำผ้า มาพาดบนเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ การกองผ้าไว้ตามมุมห้อง การตั้งเครื่องออกกำลังกายกีดขวางทางเดิน สัดส่วนห้องจะต้องจัดให้ดูเรียบร้อยเป็นระเบียบ โซนไหนโซนนั้นความสวยงามของห้องจึงจะฉายออกมาให้เห็นได้ รวมถึงความสะอาดที่ต้องหมั่นดูแลปัดกวาดเช็ดถูเป็นประจำ จะทำให้บ้านดูหน้าอยู่ขึ้น

CX Racing เผยภาพโปรเจ็คปรับแต่ง Toyota Supra A90 ให้วางเครื่อง JZ ได้

ตำนานที่หวนกลับคืน แต่กลับได้รับการตอบรับที่ไม่ค่อยจะดีนัก สำหรับ Toyota Supra รถสปอร์ตเรือธงประจำค่ายที่สร้างชื่อเสียงอย่างกว้างขวางตั้งแต่ยุค 90 จนได้รับความนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ด้วยดีไซน์ที่เท่ห์ดูทรงพลัง และ ขุมพลัง 4 สูบเรียงรหัส JZ ใต้ฝากระโปรง ที่นักเลงขาซิ่งต่างให้การยอมรับถึงประสิทธิภาพความแรงของมัน แต่การมาของ Toyota Supra เจนเนอเรชั่นใหม่ในรหัส A90 นี้ กลับมาในรูปโฉมของ Roadster จากการจับมือร่วมกันพัฒนากับ ค่าย ใบพัด BMW ที่ใช้พื้นฐานการสร้างมาจาก ตัว Z4 ซึ่งทำเอาแฟน ๆ ค่อนข้างผิดหวังกับหน้าตาพอสมควร รวมถึงขุมพลังใต้ฝากระโปรงที่มีการยกเครื่อง JZ ออกและ นำเครื่องยนต์ของ BMW รหัส B48B20 เบนซินเทอร์โบ 4 สูบ และ เบนซินเทอร์โบ 6 สูบ B58B30 มาวางแทน ทำให้แฟน ๆ ค่อนข้างที่จะกังวลถึงสมรรถนะของ Supra A90 ใหม่อยู่พอสมควร ขณะเดียวกันทางวิศวกรผู้ผลิต ก็ไม่สามารถที่จะแก้ไขอะไรได้แล้ว พร้อมกับแนะว่าให้ซื้อไปวางเครื่อง JZ กันเอง เป็นการการันตีแล้วว่า Supra A90 จะไม่มีการเปลี่ยนแปลงเครื่องยนต์แน่นอน ซึ่งล่าสุด สำนักแต่งรถจากทวีปอเมริกา CX Racing ก็ได้ออกมาชิงเปิดเผย แผนการพัฒนาปรับแต่ง Supra A90 ใหม่ให้สามารถวางเครื่องยนต์ตะกูล JZ ได้ พร้อมภาพประกอบให้เห็นคร่าว ๆ ซึ่งจะปรับแต่ง ชุดแท่นเครื่อง และ ท่อทางเดินใหม่ ให้สามารถรองรับขุมพลัง JZ ต่อไปได้ ซึ่งแน่นอนว่า คงหนีไม่พ้นการทดสอบกับ 2JZ-GTE เครื่องยนต์ตัวท็อป พลังเทอร์โบแน่นอน สำหรับเครื่องยนต์ของ Supra A90 ในตอนนี้ จะมีการวางจำหน่ายแบ่งเป็น สอง รุ่น คือ รุ่นเล็กเครื่องยนต์รหัส B48B20 เบนซินเทอร์โบ 4 สูบ ขนาดความจุ 2.0 ลิตร รีดกำลังแรงม้าได้สูงสุด 265 แรงม้า และ รุ่นใหญ่รหัส B58B30 เบนซินเทอร์โบ 6 สูบ ขนาดความจุ 3.0 ลิตร รีดกำลังแรงม้าได้สูงสุด 340 แรงม้า ซึ่งก็มีความเป็นไปได้เช่นกันว่าอาจจะต่อกรกับ 2JZ-GTE ได้ แต่ท้ายสุด ก็ต้องรอชมสมรรถนะที่แท้จริงของ Supra A90 หลังการวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการว่า Supra A90 ที่แล่นบนท้องถนนจริงจะมอบประสิทธิภาพการขับขี่ที่แตกต่าง และ ดีกว่าหรือไม่ตัวเก่าแก่ผู้ขับขี่หรือไม่ ก็ต้องรอชมกันต่อไป
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
รับเขียนบทความหลายรูปแบบ SEO แปลภาษา - รีไรท์
เขีียนบทความได้ทุกแนวตามความต้องการของลูกค้าครับ ไอที ยานยนต์ บันเทิง วาไรตี้ แต่งบ้าน แฟชั่น กีฬา แปลภาษา และ seo
นายล้อหมุน
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
119

ฟรีแลนซ์

0.0/5

รับเขียนบทความหลายรูปแบบ SEO แปลภาษา - รีไรท์ โดย คุณ นายล้อหมุน

เขีียนบทความได้ทุกแนวตามความต้องการของลูกค้าครับ ไอที ยานยนต์
บันเทิง วาไรตี้ แต่งบ้าน แฟชั่น
กีฬา แปลภาษา และ seo
รับรีไรท์บทความ รับเขียนบทความทั่วไป รับเขียนบทความเพื่อทำ SEO

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 119 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ นายล้อหมุน

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ นายล้อหมุน เข้าสู่ระบบ
คุยกับ นายล้อหมุน
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ นายล้อหมุน ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต