บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+

wowhappee การตลาดและโฆษณา ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 2 ผู้ติดตาม

ผลงานของ wowhappee

ยอดขายปัง บริการลงโฆษณาเฟสบุ๊คด้วยการดึงฐานลูกค้าจากกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกลุ่ม เป้าหมายแม่นยำ

รายละเอียดการให้บริการ ยอดขายปัง บริการลงโฆษณาเฟสบุ๊คด้วยการดึงฐานลูกค้าจากกลุ่มเป้าหมายที่ตรงกลุ่ม เป้าหมายแม่นยำ บริการดูแลเพจยิงโฆษณาคอนเท้นต์ สิ่งที่คุณจะได้รับ – โพสเนื้อหาคอนเท้นต์ใหม่ๆ – เขียนบทความใหม่ -- ลูกค้าเข้าใช้งานจากการทำตลาดออนไลน์ การสั่งซื้อสินค้า – ปรับแต่งแฟนเพจให้รองรับ SEO – เพิ่มการเข้าถึงแฟนเพจ 20000+ คน (จำนวนคนเข้าถึงขึ้นอยู่กับงบโฆษณา) – พร้อมดูแลบัญชีโฆษณาให้คุณ – ที่ปรึกษาการตลาดออนไลน์ รูปแบบพื้นฐานการยิงโฆษณา พร้อมเทคนิคพิเศษ และหลังจบการทำงานแนะนำการตลาดให้ลูกค้าเพิ่มเติม 1.จำนวนผู้เข้าชม 2.การมีส่วนร่วม 3.จำนวนการติดตั้งแอพ 4.จำนวนการรับชมวิดีโอ 5.การสร้างลูกค้าเป้าหมาย 6.ข้อความ ราคา 20000 บาท/ด. ไม่รวมค่ายิงโฆษณา

เจาะลึกโฆษณาตามคำค้นหาหน้า1ด้วย google adwords Google AdSense

รายละเอียดการให้บริการ เจาะลึกโฆษณาตามคำค้นหาหน้า1ด้วย google adwords Google AdSense เราจะทำให้เว็บคุณเป็นที่รู้จักในตลาดออนไลน์ บริการนี้เป็นการตลาดในส่วนของ ลงโฆษณากับ google ads โดยสิ่งที่ลูกค้าจะได้คือ อันดับการแสดงผล สินค้าของคุณจะถูกจัดอยู่ในตำแหน่งที่เหมาะสม เช่นอันดับ1ในการค้นหาภายใต้ การโฆษณา หรือ การแสดงสินค้าตามเว็บต่างๆเพื่อให้คนคลิกเข้าซื้อสินค้าคุณ ราคา ฿ 16,000 ไม่รวมค่ายิงโฆษณา

ให้บริการรับทำseoให้ติดคำค้นหาในgoogleทำให้เว็บติดหน้า1ตามคีย์เวิร์ด

บริการคำค้นหา1คีย์ ติดหน้า1-2 ใน google สิ่งที่ลูกค้าจะได้หลังส่งมอบงาน -คำค้นหาหรือคีย์เวริด์ติดหน้าหนึ่งในgoogle เว็บไซต์จะได้รับความนิยมมากขึ้น -เพิ่มยอดขายให้ร้านค้าหรือธุระกิจต่างๆ -เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ ทำให้ผู้คนรับรู้ถึงเว็บหรือเพจของคุณมากยิ่งขึ้น -ได้รับข้อมูลในการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงลึก -เชื่อมโยงเว็บต่างๆให้คนรับรู้ถึงแบรนด์และสินค้า -ลูกค้าสามารถติดต่อข้อมูลและเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ง่ายขึ้น -ที่สำคัญราคาประหยัดกว่าโฆษณาอื่นๆ ในระยะยาวคุ้มค่ามากจากการลุงทุนครั้งเดียว

ให้บริการรับทำseoให้ติดคำค้นหาในgoogleทำให้เว็บติดหน้า1ตามคีย์เวิร์ด

SEOเป็นช่องทางการตลาดให้เว็บติดอันดับ GOOGLE หรือให้เว็บมีอันดับการค้าหาดีขึ้น โดยมีการวิเคราะห์คู่แข่ง seo ตามคีย์ที่ลูกค้าเสนองานมา เราจะทำการส่งอันดับเว็บคุณให้ติดหน้าหนึ่งมียอดการใช้งานภายในเว็บและยอดค้นหาจากลูกค้ามากขึ้น ขั้นตอนการทำงาน มีการใช้งาน SSL ข้อมูลใน Mete Tag Google Analytic Google Webmaster Tools ตรวจสอบปรับแต่งหน้าเว็บหลังบ้านให้ตรงตามความต้องการseo keyword ใน H2, H3 Tag URL ที่สามารถอ่านได้ และมีลำดับชั้น Sitemap วิเคราะห์โดเมน โฮสติ้ง Linking Domains วิเคราะห์คีย์เวิร์ด Spam Score สร้างคอนเท้น สปินบทความใหม่ วิเคราะห์ลิงค์ส่งเข้าออกของคู่แข่งตามคีย์ Inbound Links โพสเว็บตามค่า PA DA สูง 40+ จากการวิเคราะห์มีมากกว่า 500 เว็บ โพสให้แต่เว็บที่มีคุณภาพตามคีย์คู่แข่ง สามารถสั่งเกตุได้จากหลายปัจจัยลิงค์ที่มีคุณภาพ ลิงค์ที่อันดับติดคีย์google การส่งทราฟฟิค โซนไทยเข้าเว็บ จุดเด่น ติดแบล็คลิงค์จากฐานข้อมูลเว็บของเรากว่า 20 เว็บที่มีคุณภาพ มีรายงานการทำงานส่งให้ตรวจสอบทุกอาทิตย์ครับ แก้ไข รายละเอียดการให้บริการ ให้บริการรับทำseoให้ติดคำค้นหาในgoogleทำให้เว็บติดหน้า1ตามคีย์เวิร์ด บริการคำค้นหา1คีย์ ติดหน้า1-2 ใน google สิ่งที่ลูกค้าจะได้หลังส่งมอบงาน -คำค้นหาหรือคีย์เวริด์ติดหน้าหนึ่งในgoogle เว็บไซต์จะได้รับความนิยมมากขึ้น -เพิ่มยอดขายให้ร้านค้าหรือธุระกิจต่างๆ -เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ ทำให้ผู้คนรับรู้ถึงเว็บหรือเพจของคุณมากยิ่งขึ้น -ได้รับข้อมูลในการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงลึก -เชื่อมโยงเว็บต่างๆให้คนรับรู้ถึงแบรนด์และสินค้า -ลูกค้าสามารถติดต่อข้อมูลและเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ง่ายขึ้น -ที่สำคัญราคาประหยัดกว่าโฆษณาอื่นๆ ในระยะยาวคุ้มค่ามากจากการลุงทุนครั้งเดียว ระยะเวลาในการทำงาน 30 วัน ราคา ฿ 25,000 บริการคำค้นหา1คีย์ ติดหน้า1-3 ใน google สิ่งที่ลูกค้าจะได้หลังส่งมอบงาน -คำค้นหาหรือคีย์เวริด์ติดหน้าหนึ่งในgoogle เว็บไซต์จะได้รับความนิยมมากขึ้น -เพิ่มยอดขายให้ร้านค้าหรือธุระกิจต่างๆ -เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เว็บไซต์ ทำให้ผู้คนรับรู้ถึงเว็บหรือเพจของคุณมากยิ่งขึ้น -ได้รับข้อมูลในการวิเคราะห์ฐานข้อมูลเชิงลึก -เชื่อมโยงเว็บต่างๆให้คนรับรู้ถึงแบรนด์และสินค้า -ลูกค้าสามารถติดต่อข้อมูลและเข้าถึงข้อมูลของคุณได้ง่ายขึ้น -ที่สำคัญราคาประหยัดกว่าโฆษณาอื่นๆ ในระยะยาวคุ้มค่ามากจากการลุงทุนครั้งเดียว ระยะเวลาในการทำงาน 30 วัน ราคา ฿ 20,000
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+
นายวัฒนวัฒน์ ทองแสง จ้างงานกับผมราคาจับต้องได้มีผลงานการันตี การทำงานต้องใช้เวลาสักระยะแต่ผลงานที่ได้คุ้มค่าปลอดภัย ถนัด SEO จัดทำเว็บ สำเร็จรูป ดูแลร้านค้า เขียนคอนเท้นต์ บริหารจัดการระบบ ให้คนใช้งานสม่ำเสมอ บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนน้อย 5.0 (2) รับโพสทุกงาน เว็บทุกหมวดหมู่ รับรองความแรงและความรวดเร็วเรามีทีมงานคิวจะยาวแค่ไหนงานของคุณก็เสร็จไวเหมือนเดิม ได้คุณภาพอีกด้วย เราจะทำให้ช่องทางธุระกิจของคุณเติบโต ***ระยะเวลาการทำงาน 3 วัน ดูแลให้ตลอดการทำงาน บริการรับโพสเว็บบอร์ดโปรโมทสินค้าของคุณ - มี PR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนไม่มาก - เพิ่มโอกาสติด Google ด้วยเทคนิค SEO โดยใต่อันดับ ผ่านความดังของเว็บ - สร้าง Backlink จากการวิเคราะห์ทาง SEO ให้คุณ - มี Report ให้พร้อมทุก Link ที่ยิง Backlink กลับมาเพื่อเอาไปทำ SEO ศึกษาช่องทางการตลาดต่อ หมวดหมู่ การตลาดและโฆษณา โปรโมทเพจ / เว็บ รายละเอียดการให้บริการ โพสเว็บบอร์ด300เว็บและออโต้ดันกระทู้30วัน วันละ1 ครั้ง เป็นเว็บของคนไทยล้วนๆ
wowhappee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
418

ฟรีแลนซ์

0.0/5

บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+ โดย คุณ wowhappee

นายวัฒนวัฒน์ ทองแสง จ้างงานกับผมราคาจับต้องได้มีผลงานการันตี การทำงานต้องใช้เวลาสักระยะแต่ผลงานที่ได้คุ้มค่าปลอดภัย ถนัด SEO จัดทำเว็บ สำเร็จรูป ดูแลร้านค้า เขียนคอนเท้นต์ บริหารจัดการระบบ ให้คนใช้งานสม่ำเสมอ

บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนน้อย
5.0
(2)
รับโพสทุกงาน เว็บทุกหมวดหมู่ รับรองความแรงและความรวดเร็วเรามีทีมงานคิวจะยาวแค่ไหนงานของคุณก็เสร็จไวเหมือนเดิม ได้คุณภาพอีกด้วย เราจะทำให้ช่องทางธุระกิจของคุณเติบโต

***ระยะเวลาการทำงาน 3 วัน ดูแลให้ตลอดการทำงาน
บริการรับโพสเว็บบอร์ดโปรโมทสินค้าของคุณ
- มี PR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนไม่มาก
- เพิ่มโอกาสติด Google ด้วยเทคนิค SEO โดยใต่อันดับ ผ่านความดังของเว็บ
- สร้าง Backlink จากการวิเคราะห์ทาง SEO ให้คุณ
- มี Report ให้พร้อมทุก Link ที่ยิง Backlink กลับมาเพื่อเอาไปทำ SEO ศึกษาช่องทางการตลาดต่อ
หมวดหมู่
การตลาดและโฆษณา
โปรโมทเพจ / เว็บ
รายละเอียดการให้บริการ
โพสเว็บบอร์ด300เว็บและออโต้ดันกระทู้30วัน วันละ1 ครั้ง

เป็นเว็บของคนไทยล้วนๆ

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 418 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ wowhappee

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ wowhappee เข้าสู่ระบบ
คุยกับ wowhappee
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ wowhappee ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต