บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+

wowhappee การตลาดและโฆษณา ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 1 ผู้ติดตาม

ผลงานของ wowhappee

รับออกแบบ คิดรูปแบบ ข้อความ Sticker Line ในแบบที่คุณต้องการ พร้อมวางจำหน่าย

รับออกแบบ คิดรูปแบบ ข้อความ Sticker Line ในแบบที่คุณต้องการ พร้อมวางจำหน่าย แก้ไข อยากมีสติ๊กเกอร์ไลน์สวย เก๋ วางจำหน่าย พร้อมสไตล์การออกแบบไม่ซ้ำใคร ลูกเล่น เนื้อหา รูปภาพ ข้อความ เคลื่อนไหว มีเสียง เรามีบริการครบ พร้อมทำเสร็จสามารถให้เราวางจำหน่ายให้ในบัญชีของคุณ จะดีไหมถ้าคุณมีสติ๊กเกอร์ไลน์เป็นของตัวเองและทำรายได้ให้คุณสุดคุ้มค่า สนใจทักแชทได้ตลอดครับ *แนะนำสติ๊กเกอร์ไลน์ขึ้นขายที่ร้านค้าฟรี *รับคิดท่าทางการและข้อความให้ 50 บาทต่อ 1 ตัวละคร *รับออกแบบเสียงและเคลื่อนไหว 70บาทต่อ 1 ตัวละคร *รับนำสติ๊กเกอร์ไลน์ขึ้นขาย 500 บาทต่อชุด ขั้นตอนการทำงาน 1. ลูกค้าสามารถส่งตัวอย่าง รูปแบบ สติ๊กเกอร์ไลน์ที่ต้องการมาให้ดูได้ครับ 2. ส่งรูปแบบให้ลูกค้าดูแบบร่าง 3 ครั้ง 3. ลงมือทำงาน 4. ส่งมอบงาน , จบงาน *หากทางไลน์สั่งRejectทางเราแก้ไขให้ฟรีจนกว่าจะผ่านครับ โปรแกรมวาด photoshop / illustrator หรือโปรแกรมอื่นๆ ไฟล์ที่ได้รับ .png พร้อมขึ้นสโตร์ทันทีครับ ไฟล์ที่ได้จะส่งในรูปแบบ zip แบบธรรมดาไม่เคลื่อนไหว จำนวน 8 ตัว ราคา 3000 บาท จำนวน 16 ตัว ราคา 5000 บาท จำนวน 24 ตัว ราคา 6000 บาท จำนวน 32 ตัว ราคา 7000 บาท จำนวน 40 ตัว ราคา 8000 บาท ขึ้นวางจำหน่ายให้ฟรี หมวดหมู่ แก้ไข Graphic & Design LINE Sticker รายละเอียดการให้บริการ แก้ไข รายละเอียดการให้บริการ รับออกแบบ คิดรูปแบบ ข้อความ Sticker Line ในแบบที่คุณต้องการ พร้อมวางจำหน่าย ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ ธรรมดาไม่เคลื่อนไหว เริ่มต้นที่ราคา จำนวน 8 ตัว ราคา 3000 บาท หากต้องการข้อมูลหรือจ้างเพิ่ม ในส่วนนี้มาค่าบริการเพิ่มตามที่กล่าวาข้างต้นครับ ระยะเวลาในการทำงาน 5 วัน ราคา ฿ 3,000 ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ แบบเคลื่อนไหวหรือมีเสียง เริ่มต้นที่ราคา จำนวน 8 ตัว ราคา 7000 บาท หากต้องการข้อมูลหรือจ้างเพิ่ม ในส่วนนี้มาค่าบริการเพิ่มตามที่กล่าวาข้างต้นครับ ระยะเวลาในการทำงาน 9 วัน ราคา ฿ 7,000 รับวางจำหน่ายสติ๊กเกอร์หรือแพ็คเกจเสริมต่างๆ บริการในส่วนนี้ เป็บริการเสริมตามข้อมูลข้างต้นที่กล่าวมาครับ โดยราคารับวางจำหน่าย หรือ คิดเนื้อหาข้อความ รับออกแบบคิดตัวละครให้เอง เสียง การเคลื่อนไหว ระยะเวลาในการทำงาน 3 วัน ราคา ฿ 1,000 รายละเอียดราคาเพิ่มเติม แก้ไข แก้ไขให้ฟรีจนกว่าสติ๊กเกอร์ไลน์จะวางขึ้นจำหน่ายที่ร้านค้าได้ครับ

ดูแลร้านค้าออนไลน์ ลงสินค้า ตกแต่งภาพ อัพเนื้อหา คีย์ให้ สร้างการตลาดสินค้าในร้านค้า shopee lazada

รับลงสินค้าบนเพจเฟสบุ๊ค lnwshop / Shopee /lazada ราคาจะแตกต่างกันไป ตามความยากง่ายนะครับ **รบกวนคุยรายละเอียดงานกับฟรีแลนซ์ก่อนกดจ้างงานทุกครั้งนะครับ** ขั้นตอนการทำงาน ให้เว็บที่ใช้ข้อมูลลงสินค้ามาให้ 1.ส่งรายละเอียดมาทางอีเมล 2.ส่ง name และ password เช็คความถูกต้องก่อนส่งให้ 3. แจ้งข้อมูลสินค้าว่าต้องการลงในหมวดหมู่ใด 4. บอกรายละเอียดหลัก เช่น - ชื่อสินค้า - รหัสสินค้า - รายละเอียดสินค้า - จำนวนสต๊อกสินค้า - ราคา - ไฟล์รูปภาพสินค้า ใส่คุณสมบัติของสินค้า เพิ่มสินค้าย่อยในรายการคิดราคาเพิ่ม3บาทต่อชิ้นครับ ให้ลูกค้าเตรียมข้อมูล รูปภ่าพสินค้าที่จะลงมาให้พร้อมครับ ในกรณีเอาสินค้าจากเว็บ ให้ลูกค้าส่งเว็บที่ต้องการมาให้เรา **ราคาอาจแตกต่างกันไปตามรายละเอียดของงานและระบบเว็บไซต์ กรุณาคุยรายละเอียดกับฟรีแลนซ์ก่อนกดจ้างงานทุกครั้งคับ** รับลงสินค้า ตกแต่งภาพสินค้า ใส่คีย์เวอร์ด ทำ seo shopee lnwshop lazada เฉลี่ยชิ้นละ 60 บาท รับลงสินค้า shopee lnwshop lazada ตกชิ้นละ 60 บาท ขั้นต่ำ 50 ชิ้น 3000 บาท รับลงสินค้าออนไลน์ทุกประเภท เป็นรายการเหมารวม 100 ชิ้น ขึ้นไปตกชิ้นละ 40 บาท ลดราคาเหลือ 4000 บาท เพิ่มสินค้าย่อยในรายการคิดราคาเพิ่ม3บาทต่อชิ้นครับ บริการนี้เหมาะแก่ร้านค้าที่ต้องการความละเอียดของงาน พร้อมยอดขายสินค้า คีย์เวอร์ดสินค้า ลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดที่ต้องการได้เต็มร้อย รองรับระบบseo เต็มรูปแบบโดยทีมงานมืออาชีพ รับลงสินค้า ตกแต่งภาพสินค้า ใส่คีย์เวอร์ด ทำ seo ให้ติดหน้า 1 shopee lnwshop lazada ราคาเหมาจ่ายรายเดือน 1000 ชิ้น+ ดียังไง ดีที่สุดเพราะสินค้าของคุณจะมียอดขายมากมาย เนื่องจากเราทำseoให้กับสินค้ารวมถึงยิงโฆษณาขึ้นหน้าแรกในร้านค้าเหล่านี้ ราคาเหมาจ่ายรายเดือน 30000 บาท รับลงสินค้าออนไลน์ทุกประเภท เป็นรายการเหมารวม 1000+ ชิ้น ขึ้นไปตกชิ้นละ 30 บาท ลดราคาเหลือ 30000บาท เพิ่มสินค้าย่อยในรายการคิดราคาเพิ่ม3บาทต่อชิ้นครับ บริการนี้เหมาะแก่ร้านค้าที่ต้องการความละเอียดของงาน พร้อมยอดขายสินค้า คีย์เวอร์ดสินค้า ลูกค้าสามารถแจ้งรายละเอียดที่ต้องการได้เต็มร้อย รองรับระบบseo เต็มรูปแบบโดยทีมงานมืออาชีพ

เพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บ ทราฟฟิก แบบไม่จำกัดจำนวนคนเข้าชมรายวัน

เพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บ ทราฟฟิก แบบไม่จำกัดจำนวนคนเข้าชมรายวัน รบกวนลูกค้าติดสถิติคนเข้าเว็บหรือจะให้เราติดให้ก็ได้ เพื่อตรวจสอบจำนวนคนเข้า สิ่งที่คุณจะได้รับในการให้บริการ **1เพิ่มจำนวนคนเข้าเว็บ ไม่มีจำกัดคน/วันเราจะดึงคนมาให้มากสุด ปัจจัยบางอย่างที่จะทำให้คุณขายสินค้าได้ 1 . ของมีคุณภาพ 2. ความน่าเชื่อถือของร้านค้า การตกแต่ง รูปภาพร้านคุณ สินค้า 3 การให้บริการ การจัดส่ง การตอบคำถามลูกค้า 4.ราคาที่ถูกกว่าท้องตลาด 5.ของที่ติดตลาดหรือสินค้าที่ยังไม่มีคนพูดถึง ครั้งนี้คุณได้อะไร เป็นการสร้างความน่าชื่อถือให้เว็บคุณ รวมถึงได้ยอดขายสินค้าให้คนพูดถึงในโลกออนไลน์ หมวดหมู่ การตลาดและโฆษณา โปรโมทเพจ / เว็บ รายละเอียดการให้บริการ ราคา 1000 บาท ใช้เวลาในการทำงาน 30 วัน ราคา 1000 บาท เริ่มงานส่งใบเสนอราคาและชำระเงินรอบสองหลังเริ่มงานได้2วันที่เราส่งมอบงานรอบแรกและเราจะทำงานให้เป็นระยะเวลา30วันจนจบงานและส่งมอบงานให้ดูอีกครั้ง ทำงานให้ทุกวัน ทั้งนี้ให้ลูกค้าบอกรายละเอียดที่ต้องการ ลิงค์เว็บ เนื้อหาที่ต้องการให้ดึงทราฟฟิก เป็นบริการที่เรียกจำนวนทราฟฟิกเพื่อสร้างความเชื่อถือให้ติดตลาดออนไลน์ ระยะเวลาในการทำงาน 30 วัน ราคา ฿ 1,000 รายละเอียดราคาเพิ่มเติม สามารถเรียกคืนเงินได้หลังจากดูผลงานภายใน2วันหลังจากเราทำงาน ขั้นตอนการทำงาน ขั้นตอนที่ 1 พูดคุยเนื้อหาขอบเขตงาน ขั้นตอนที่ 2 จ้างงาน ชำระเงิน ขั้นตอนที่ 3 เริ่มงาน พร้อมตรวจสอบงานก่อนส่งมอบ ขั้นตอนที่ 4 ส่งงานพร้อมจบการทำงาน

รับทำkeywordโดยฟังชั้นSEOเต็มสูบการันตีหน้า1กูเกอร์

รับทำkeywordโดยฟังชั้นSEOเต็มสูบการันตีหน้า1กูเกอร์ รับโปรโมทเว็บคุณให้keywordติดหน้า1กูเกอร์ รับรายการที่มีคู่แข่งในคำค้นหานั้นไม่เกิน1ล้านยอดรายการต่อราคา20000บาทระยะเวลาการทำงานจนอันดับคุณติดหน้า1กูเกอร์ด้วยคำค้นหาที่คุณให้มาพร้อมทั้งการันตีอันดับและดูและให้ระยะเวลา1ปีหลังจากส่งมอบงาน ช่วยให้เว็บคุณมีคนค้นหามากที่สุด สร้างยอดขาย การตลาด สินค้า แบรนของคุณจะเป็นที่หนึ่งในตลาดโลกหรือโฆษณาเว็บทั่วไปก็ดี ยกเว้น เว็บลามก 18+ คาสิโนออนไลน์ ทางเราไม่รับทำ นอกเหนือจากนี้อยู่ในการพิจารณาอีกครั้ง ในส่วนของข้อมูลคุณต้องส่ง เนื้อหา keyword ฐานข้อมูลที่คุณต้องการ บอกความต้องการของคุณอย่างชัดเจน รวมถึงให้เราเข้าถึงระบบเว็บคุณในการแก้ไข Off-page On-page ฝังแบล๊คลิงค์ให้ส่งข้อมูลไปกลับยังเว็บอื่นๆการใส่โค๊ตลงไปที่เนื้อหาหน้าเว็บของคุณจะเป็นสิ่งดีมากแต่ถ้าไม่สามารถเข้าถึงได้ก็ไม่เป็นไร เรามีปัจจัยอื่นในการแก้ไขเพิ่มเติมให้ เราจะวิงเคราะห์คู่แข่งของคุณให้อย่างดี ระยะเวลาขึ้นอยู่กับคู่แข่งและkeyword ในการวิเคราะข้อมูลต่างๆ กำหนดจ่ายเงินหลังเริ่มทำและส่งมอบงานโดยเฉลี่ย5-7วัน หมวดหมู่ การตลาดและโฆษณา SEO รายละเอียดการให้บริการ 1คีย์ยอดการค้นหาติดหน้า1กูเกอร์ พร้อมไฟล์งานลิงค์งานและการประกันอันดับ1ปี สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลการทำงานได้ตลอด24ชั่วโมงพร้อมคอนเท้นใหม่ๆ ระยะเวลาในการทำงาน 30 วัน ราคา ฿ 20,000 รายละเอียดราคาเพิ่มเติม ระยะการทำงาน 5-7 วันพร้อมส่งมอบรอบแรกและชำระเงิน หากมีลูกค้าใช้บริการมากเราจะแจ้งให้ทราบและรอตามคิวงาน ระยะเวลางานที่เห็นผล30วันโดยประมาณหรือเป็นระยะเวลาที่ทำให้อันดับคุณติดหน้า1กูเกอร์ ขั้นตอนการทำงาน ขั้นตอนที่ 1 พูดคุยการทำงาน ขั้นตอนที่ 2 ชำระเงินพร้อมแจ้งรายละเอียดข้อมูล ขั้นตอนที่ 3 ตรวจสอบงานพร้อมส่งมอบงาน ขั้นตอนที่ 4 ประกันอันดับให้1เดือน

บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนน้อย

รับโพสทุกงาน เว็บทุกหมวดหมู่ รับรองความแรงและความรวดเร็วเรามีทีมงานคิวจะยาวแค่ไหนงานของคุณก็เสร็จไวเหมือนเดิม ได้คุณภาพอีกด้วย เราจะทำให้ช่องทางธุระกิจของคุณเติบโต ***ระยะเวลาการทำงาน 3 วัน ดูแลให้ตลอดการทำงาน บริการรับโพสเว็บบอร์ดโปรโมทสินค้าของคุณ - มี PR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนไม่มาก - เพิ่มโอกาสติด Google ด้วยเทคนิค SEO โดยใต่อันดับ ผ่านความดังของเว็บ - สร้าง Backlink จากการวิเคราะห์ทาง SEO ให้คุณ - มี Report ให้พร้อมทุก Link ที่ยิง Backlink กลับมาเพื่อเอาไปทำ SEO ศึกษาช่องทางการตลาดต่อ หมวดหมู่ การตลาดและโฆษณา โปรโมทเพจ / เว็บ รายละเอียดการให้บริการ โพสเว็บบอร์ด300เว็บและออโต้ดันกระทู้30วัน วันละ1 ครั้ง เป็นเว็บของคนไทยล้วนๆ ราคาทั้งหมด เว็บไซต์ URL 1 ลิงค์ โพสเว็บบอร์ด300เว็บรวม30วัน ราคา1000 บาท คละ Da ฟรีทุกแพ็คเกจหวังผลSEOในเว็บหรือสินค้าของท่านทุกชนิดให้ยอดขายดี ( PR1 - PR4) ระยะเวลาในการทำงาน 30 วัน ราคา ฿ 1,000 เว็บไซต์ URL 1 ลิงค์ โพสเว็บบอร์ด20เว็บ เป็นเว็บของคนไทยล้วนๆ ราคาทั้งหมด เว็บไซต์ URL 1 ลิงค์ โพสเว็บบอร์ด20เว็บ DA 50+ รันงาน1รอบ ราคา1000 บาท ฟรีทุกแพ็คเกจหวังผลSEOในเว็บหรือสินค้าของท่านทุกชนิดให้ยอดขายดี ( PR1 - PR4) ระยะเวลาในการทำงาน 3 วัน ราคา ฿ 1,000 เว็บไซต์ URL 1 ลิงค์ โพสเว็บบอร์ด20เว็บ DA 50+ รันงาน 30 วัน เป็นเว็บของคนไทยล้วนๆ ราคาทั้งหมด เว็บไซต์ URL 1 ลิงค์ โพสเว็บบอร์ด20เว็บ DA 50+ รันงาน 30 วันโดยเฉลี่ย ราคา2000 บาท ฟรีทุกแพ็คเกจหวังผลSEOในเว็บหรือสินค้าของท่านทุกชนิดให้ยอดขายดี ( PR1 - PR4) ระยะเวลาในการทำงาน 30 วัน ราคา ฿ 2,000 รายละเอียดราคาเพิ่มเติม หวังผลSEOในเว็บหรือสินค้าของท่านทุกชนิดให้ยอดขายดี -เหมาะสำหรับทำให้ผู้ใช้งานเห็นสินค้าที่ท่าน ต้องการขายสินค้าหรือโปรโมทโฆษณาเว็บ - สามารถส่งรายละเอียดที่ต้องการมาทั้งข้อมูลและรูปภาพที่จะใช้ - มีไฟล์ข้อมูลการทำงาน ส่งให้เมื่องานเสร็จ สิ่งที่ท่านต้องเตรียมให้เราดังนี้ – เตรียม Keyword 1-3 คำ – ชื่อเว็บไซต์ URL ที่จะให้โปรโมทโพสเว็บใส่ลิงก์ เช่น www.domain.com – รูปภาพสินค้าหรือบริการ (จะให้เราเซฟจากเว็บท่านก็ได้) – บทความเกี่ยวกับสินค้า (จะให้เราเอาบทความจากเว็บท่านก็ได้) *รับรองผลด้วยยอดขายของท่านเพิ่มสูงขึ้น อันดับค้นหาในgoogleดีขึ้น ขั้นตอนการทำงาน ขั้นตอนที่ 1 พูดคุยเนื้องาน ขั้นตอนที่ 2 ชำระเงิน ขั้นตอนที่ 3 ส่งข้อมูลของท่านให้เรา ขั้นตอนที่ 4 เราจัดส่งรายละเอียดของงานให้ท่านพร้อมปิดงาน
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+
นายวัฒนวัฒน์ ทองแสง จ้างงานกับผมราคาจับต้องได้มีผลงานการันตี การทำงานต้องใช้เวลาสักระยะแต่ผลงานที่ได้คุ้มค่าปลอดภัย ถนัด SEO จัดทำเว็บ สำเร็จรูป ดูแลร้านค้า เขียนคอนเท้นต์ บริหารจัดการระบบ ให้คนใช้งานสม่ำเสมอ บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนน้อย 5.0 (2) รับโพสทุกงาน เว็บทุกหมวดหมู่ รับรองความแรงและความรวดเร็วเรามีทีมงานคิวจะยาวแค่ไหนงานของคุณก็เสร็จไวเหมือนเดิม ได้คุณภาพอีกด้วย เราจะทำให้ช่องทางธุระกิจของคุณเติบโต ***ระยะเวลาการทำงาน 3 วัน ดูแลให้ตลอดการทำงาน บริการรับโพสเว็บบอร์ดโปรโมทสินค้าของคุณ - มี PR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนไม่มาก - เพิ่มโอกาสติด Google ด้วยเทคนิค SEO โดยใต่อันดับ ผ่านความดังของเว็บ - สร้าง Backlink จากการวิเคราะห์ทาง SEO ให้คุณ - มี Report ให้พร้อมทุก Link ที่ยิง Backlink กลับมาเพื่อเอาไปทำ SEO ศึกษาช่องทางการตลาดต่อ หมวดหมู่ การตลาดและโฆษณา โปรโมทเพจ / เว็บ รายละเอียดการให้บริการ โพสเว็บบอร์ด300เว็บและออโต้ดันกระทู้30วัน วันละ1 ครั้ง เป็นเว็บของคนไทยล้วนๆ
wowhappee
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
289

ฟรีแลนซ์

0.0/5

บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+ โดย คุณ wowhappee

นายวัฒนวัฒน์ ทองแสง จ้างงานกับผมราคาจับต้องได้มีผลงานการันตี การทำงานต้องใช้เวลาสักระยะแต่ผลงานที่ได้คุ้มค่าปลอดภัย ถนัด SEO จัดทำเว็บ สำเร็จรูป ดูแลร้านค้า เขียนคอนเท้นต์ บริหารจัดการระบบ ให้คนใช้งานสม่ำเสมอ

บริการโพสเว็บเฉลี่ยPR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนน้อย
5.0
(2)
รับโพสทุกงาน เว็บทุกหมวดหมู่ รับรองความแรงและความรวดเร็วเรามีทีมงานคิวจะยาวแค่ไหนงานของคุณก็เสร็จไวเหมือนเดิม ได้คุณภาพอีกด้วย เราจะทำให้ช่องทางธุระกิจของคุณเติบโต

***ระยะเวลาการทำงาน 3 วัน ดูแลให้ตลอดการทำงาน
บริการรับโพสเว็บบอร์ดโปรโมทสินค้าของคุณ
- มี PR 1-4 DA 50+ ทำให้เว็บคุณใต่อันดับกูเกอร์ด้วยการลงทุนไม่มาก
- เพิ่มโอกาสติด Google ด้วยเทคนิค SEO โดยใต่อันดับ ผ่านความดังของเว็บ
- สร้าง Backlink จากการวิเคราะห์ทาง SEO ให้คุณ
- มี Report ให้พร้อมทุก Link ที่ยิง Backlink กลับมาเพื่อเอาไปทำ SEO ศึกษาช่องทางการตลาดต่อ
หมวดหมู่
การตลาดและโฆษณา
โปรโมทเพจ / เว็บ
รายละเอียดการให้บริการ
โพสเว็บบอร์ด300เว็บและออโต้ดันกระทู้30วัน วันละ1 ครั้ง

เป็นเว็บของคนไทยล้วนๆ

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 289 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ wowhappee

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ wowhappee เข้าสู่ระบบ
คุยกับ wowhappee
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ wowhappee ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต