หนึ่งในนักเขียนที่มีคุณภาพ และใส่ใจทุกรายละเอียด

ํYiary42 นักเขียน ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 0 ผู้ติดตาม
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
หนึ่งในนักเขียนที่มีคุณภาพ และใส่ใจทุกรายละเอียด
ดิฉันเป็นผู้ที่มีทักษะทางด้านงานเขียนที่หลากหลาย โดยเฉพาะบทความเกี่ยวกับด้านการตลาดออนไลน์ หรือที่เรียกว่า 'Content Digital Marketing' ที่ได้ลงตามเว็บไซต์อย่าง Smart SME, Zanroo และช่อง 3 เป็นต้น ทั้งนี้ ดิฉันหลงใหลการอ่านมาตั้งแต่เด็กและอ่านหนังสือเกือบทุกประเภท ไม่เว้นแม้แต่การ์ตูน โดยเฉพาะนักสืบจิ๋วโคนัน (ค่ายวิบูลย์กิจ) คินดะอิจิ นักสืบ Q คนเก่งฟ้าประทาน แสลมป์ดั้งก์ จนไปถึงการ์ตูนหมึกจีนและแอนนิเมะต่างๆ ยังไม่นับวรรณกรรมเด็กและผู้ใหญ่อีกหลายประเภท ดิฉันเป็นหนึ่งในนักเขียนที่มีความสามารถในการเขียนที่หลากหลาย และเข้าใจเรื่องการตลาดออนไลน์เป็นอย่างดี เป็นผู้ที่มีความโมเดิร์นและอนุรักษ์นิยมในคนๆ เดียวกัน ดิฉันสนใจการเมืองพอๆ กับที่คลั่งไคล้วงการบันเทิง ดิฉันรักวิทยาศาสตร์พอๆ กับหลงใหลในโหราศาสตร์ รวมทั้งชอบท่องเที่ยวไปที่ต่างๆ ที่มีผู้คน พอๆกับรักความสงบเงียบในขณะอยู่คนเดียว ดังนั้นดิฉันคิดว่าตัวเองเป็นหนึ่งในนักเขียนที่มีคุณภาพ และใส่ใจเรื่องคุณภาพของผลงานที่จะออกไปสู่สายตาทุกคนที่เป็นผู้รับสาร
ํYiary42
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
64

ฟรีแลนซ์

0.0/5

หนึ่งในนักเขียนที่มีคุณภาพ และใส่ใจทุกรายละเอียด โดย คุณ ํYiary42

ดิฉันเป็นผู้ที่มีทักษะทางด้านงานเขียนที่หลากหลาย โดยเฉพาะบทความเกี่ยวกับด้านการตลาดออนไลน์ หรือที่เรียกว่า 'Content Digital Marketing' ที่ได้ลงตามเว็บไซต์อย่าง Smart SME, Zanroo และช่อง 3 เป็นต้น

ทั้งนี้ ดิฉันหลงใหลการอ่านมาตั้งแต่เด็กและอ่านหนังสือเกือบทุกประเภท ไม่เว้นแม้แต่การ์ตูน โดยเฉพาะนักสืบจิ๋วโคนัน (ค่ายวิบูลย์กิจ) คินดะอิจิ นักสืบ Q คนเก่งฟ้าประทาน แสลมป์ดั้งก์ จนไปถึงการ์ตูนหมึกจีนและแอนนิเมะต่างๆ ยังไม่นับวรรณกรรมเด็กและผู้ใหญ่อีกหลายประเภท
ดิฉันเป็นหนึ่งในนักเขียนที่มีความสามารถในการเขียนที่หลากหลาย และเข้าใจเรื่องการตลาดออนไลน์เป็นอย่างดี เป็นผู้ที่มีความโมเดิร์นและอนุรักษ์นิยมในคนๆ เดียวกัน ดิฉันสนใจการเมืองพอๆ กับที่คลั่งไคล้วงการบันเทิง ดิฉันรักวิทยาศาสตร์พอๆ กับหลงใหลในโหราศาสตร์ รวมทั้งชอบท่องเที่ยวไปที่ต่างๆ ที่มีผู้คน พอๆกับรักความสงบเงียบในขณะอยู่คนเดียว

ดังนั้นดิฉันคิดว่าตัวเองเป็นหนึ่งในนักเขียนที่มีคุณภาพ และใส่ใจเรื่องคุณภาพของผลงานที่จะออกไปสู่สายตาทุกคนที่เป็นผู้รับสาร

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 64 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ ํYiary42

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ ํYiary42 เข้าสู่ระบบ
คุยกับ ํYiary42
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ ํYiary42 ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต