รับเขียนรีวิวต่างๆ พิสูจน์อักษร นักเขียน

ViviJ นักเขียน ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 1 ผู้ติดตาม

ผลงานของ ViviJ

รับพิสูจน์อักษรงานทุกประเภท นิยาย ฟิค บทความ รายงาน พร้อมจัดหน้ากระดาษ

- รับพิสูจน์อักษรงานเขียนทุกประเภท ทำงานรวดเร็ว ถูกต้องตามราชบัณฑิตยสถาน รับงานครอบคลุมทั้งหนังสือ บทความ เรื่องสั้น แฟนฟิค นวนิยาย รายงาน งานวิจัย เอกสารวิชาการ ฯลฯ พร้อมจัดหน้ากระดาษให้ (หากต้องการ) - รองรับทุกโปรแกรม Microsoft Word, ไฟล์ PDF, Google Docs และกระดาษต้นฉบับ/หลังจัด artwork/digital proof - ตรวจสอบทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็นตัวสะกด คำศัพท์ที่ใช้ตามบทบรินั้นๆ การใช้คำทับศัพท์ต่าง ๆ แก้ไขคำผิดตามหลักภาษาไทย การเว้นวรรคคำ และการใช้เครื่องหมายสัญลักษณ์ต่างๆ - รับงานเร่งด่วนภายใน 24 ชั่วโมง - ระยะเวลาการทำงานปกติไม่เกิน 3 วัน หากเป็นงานด่วนสามารถรับงานได้ภายใน 1 วัน (ผู้ว่าจ้างต้องแจ้งด้วยความเป็นงาด่วน) - งานกระดาษ A4 หน้าละ 8 บาท (ขั้นต่ำเหมา 250 บาทตามเงื่อนไขของเว็บ) - หากหน้าไหนไม่เต็มหน้ามีเนื้อหาเพียง 30%ของกระดาษเราแถมฟรีไม่คิดค่าบริการ - 100 หน้าขึ้นไปคิดเพียงหน้าละ 5 บาท - จะได้รับไฟล์ตามต้นฉบับ หรือตามผู้ว่าจ้างเห็นสมควร

รัับพิมพ์งานทุกประเภท งานด่วนรับงานภายในวัน

>> พิมพ์งานเอกสารตามต้นฉบับทุกประเภท รายงาน วิจัยต่างๆ หากต้องการให้เพิ่มหรือแก้ไขเนื้อหา จะมีการคิดค่าบริการเพิ่ม แก้งานได้สูงสุด 3 ครั้ง >>Microsoft Word, Power Point >> ระยะเวลาในการทำงาน 1 วัน หากเป็นงานด่วนกรุณาแจ้งก่อน >>รับงาน 24 ชั่วโมง >>การติดตามงานสามารถติดตามพาเพจ ไลน์@ได้ค่ะ >>เริมงานทันที่ที่ชำระเงิน รายละเอียดค่าบริการเพิ่มเติม - งานด่วนคิดหน้าละ ภาษาไทย 20 บาท ภาษาอังกฤษ 15 บาท 1 วันได้งาน คิด 500 บาท - งานปกติ ภาษาไทยหน้าละ 20 ภาษาอังกฤษ 15 บาท ตามกำหนดการของผู้ว่าจ้าง 250 บาท - วาดภาพตามแบบคิดรูปละ 10 บาท หรือตามที่ตกงกันเบื้องต้น - Power Point คิดเหมา 300 บาท 10 สไลด์ สไลด์ที่ 11 +15 บาท *งานทุกงานมีใบเสนอราคาให้เป็นหลักฐานการจ้างงาน*

รีวิวสินค้าทั่วไปแบบสั้นๆ

เขียนรีวิวสั้นๆ คอมเม้นให้กับเพจที่จ้างงาน
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
รับเขียนรีวิวต่างๆ พิสูจน์อักษร นักเขียน
เขียนรีวิว เครื่องสำอาง เสื้อผ้า ร้านกาแฟ โรงแรม รับพิสูจน์อักษร รับเขียนข่าวสายบันเทิง เขียนคำคมโดนใจ พร้อมรูปภาพประกอบ
ViviJ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
447

ฟรีแลนซ์

0.0/5

รับเขียนรีวิวต่างๆ พิสูจน์อักษร นักเขียน โดย คุณ ViviJ

เขียนรีวิว เครื่องสำอาง เสื้อผ้า ร้านกาแฟ โรงแรม
รับพิสูจน์อักษร
รับเขียนข่าวสายบันเทิง เขียนคำคมโดนใจ พร้อมรูปภาพประกอบ

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 447 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ ViviJ

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ ViviJ เข้าสู่ระบบ
คุยกับ ViviJ
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ ViviJ ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต