รับออกแบบ infographics,Presentation &Video Editing

Freedayz ออกแบบกราฟฟิกและวาดภาพ ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 1 ผู้ติดตาม

ผลงานของ Freedayz

รับตัดต่อวิดีโอ พร้อมปรับเสียง-ตัดเสียงรบกวน จ้างทีเดียวจบ!!

รับตัดต่อ Lyrics Video , หนังสั้น , MV เพลง , Presentation หรือรายการต่างๆ - ตัดใช้เวลา 1 - 2 วันหรือตามความยากของงาน (ส่วนใหญ่จะ 1 วันครับ) - ส่งไฟล์ผ่าน google drive หรือช่องทางอื่นๆตามคุณลูกค้าสะดวก - ไฟล์ระดับ Full HD หรือเท่ากับต้นฉบับ - ใส่Subtitle คิดราคาเพิ่ม 100 - 500 ตามความยากง่าย - มีเนื้อเรื่อง/Reference มาให้งานจะตรงใจและรวดเร็วมากขึ้นครับ ใช้โปรแกรมหลากหลายตามความเหมาะสมของงาน เช่น Sony Vegus pro , Wondershare Filmora , Adobe Audition CS6 (Edit sound) and ETC. *งานเร็วไม่เพิ่มราคาครับผม แต่ขอพิจารณาเวลาก่อน

Infographics & Presentation นำเสนออย่างมืออาชีพ !!

รับออกแบบ Infographics และ Presentation งานเร็ว สวยสบายตา คนทั่วไปก็เข้าใจได้ง่าย ใช้โปรแกรมหลากหลายโปรแกรมในการออกแบบให้เข้ากับงาน ไม่ว่าจะเป็น Microsoft Powerpoint , Adobe Photoshop Cs 6 , Paint.net & Etc.

รับถอดเทปภาษาไทย ถูกมากจ้าา

รับถอดเทปราคาถูก นาทีละ 8 บาท ภายใน 10 วัน (? 120 นาที) นาทีละ 10 บาท ภายใน 5 วัน (? 90 นาที) นาทีละ 13 บาท ภายใน 1 วัน (? 60 นาที) ราคาเริ่มต้นเพียง 300 บาท คลิปสั้นยาวเท่าไรก็ได้ สอบถามก่อนได้จ้า สรุปความ+เรียบเรียง เพิ่มนาทีละ 4 บาท เศษไม่เต็มนาที ปัดลงไม่คิดเพิ่ม !! และผมยังรับทำ Infographics,Presentation และ ตัดต่อวิดีโอด้วยครับ ถ้าจ้างควบกันเลยก็จะให้ราคาพิเศษไปเลยครับ !!

ตัดเสียงรบกวน(Noise) / Edit Sound ปรับแต่งเสียง

ตัดเสียงรบกวน ปรับแต่งเสียงให้คมชัด ราคาถูก ตัวอย่างงานที่ทำ : https://www.youtube.com/watch?v=flkwDmbVPrM รายละเอียดการให้บริการ ไฟล์เสียงสมบูรณ์ (.wav,.mp3,zip file หรืออื่นๆที่ลูกค้าระบุ) ระยะเวลาในการทำงาน 1 วัน ราคา ฿500
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
รับออกแบบ infographics,Presentation &Video Editing
นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น ประสบการณ์การทำงาน รองหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์งานสัมมนาสาขาคณิตศาสตร์ ประจำปี 2018 ผู้ดูแลเพจและทำInfographics งานสัมมนาสาขาคณิตศาสตร์ Artwork ประจำ The Ries Crew มีทักษะด้านInfographics & Presentation ตัดต่อเสียง - ตัดต่อวิดีโอ
Freedayz
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
431

ฟรีแลนซ์

0.0/5

รับออกแบบ infographics,Presentation &Video Editing โดย คุณ Freedayz

นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 คณะศึกษาศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น
ประสบการณ์การทำงาน รองหัวหน้าฝ่ายประชาสัมพันธ์งานสัมมนาสาขาคณิตศาสตร์ ประจำปี 2018
ผู้ดูแลเพจและทำInfographics งานสัมมนาสาขาคณิตศาสตร์
Artwork ประจำ The Ries Crew
มีทักษะด้านInfographics & Presentation ตัดต่อเสียง - ตัดต่อวิดีโอ

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 431 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ Freedayz

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ Freedayz เข้าสู่ระบบ
คุยกับ Freedayz
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ Freedayz ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต