รับงานเขียนโปรแกรม iOS ครับ

ชวลิต พัฒนาแอพพลิเคชัน ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 3 ผู้ติดตาม

ผลงานของ ชวลิต

Reyo

แอพพลิเคชั่นสำหรับการเพิ่มเพื่อนบนระบบ Social โดยสามารถ Chat/Call หาเพื่อนในระบบได้ มีการแนะนำ และค้นหาเพื่อน สร้างโปรไฟล์ พัฒนาร่วมกับทีมพัฒนา รับผิดชอบหลักในหน้า Chat และหน้า Call

Getmii

แอพพลิเคชันสำหรับโพสขอความช่วยเหลือ หรือร้องขอสิ่งที่ต้องการไปยัง Community โดยคนที่อยู่ระแวกใกล้เคียงสามารถรู้และเสนอที่จะช่วยเหลือได้ นำไปถึงการแชทพูดคุยกัน และมีระบบติดตามเพิ่มเพื่อน เพื่อคอยช่วยเหลือกัน รับผิดชอบในการพัฒนาร่วมกับทีมพัฒนา iOS โดยดูแลหลักในเรื่องของ Graphics เช่นการเปลี่ยน Background ตามเวลาจริงของวัน ทำ Parallax Effect และพัฒนาหน้ารายละเอียดความต้องการของผู้ใช้งาน หน้าโปรไฟล์ และแผนที่

SpotDigger

แอพพลิเคชั่นสำหรับผู้ชื่นชอบการเล่น Skateboard/Snowboard สำหรับแชร์สถานที่ในการเล่น พร้อมทั้งระบุรายระเอียดของาสถานที่นั้น โดยผู้ใช้คนอื่นสามารถมา Rating แสดงความคิดเห็นได้ หน้าที่รับผิดชอบ ช่วยพัฒนาเวอร์ชัน iOS ร่วมกับทีม รับผิดชอบหลักในหน้ารายละเอียดสถานที่ และแผนที่ และเป็น Android Developer คนเดียวที่พัฒนาเวอร์ชัน Android

StyleTag

แอพพลิเคชั่นสำหรับอัพรูปภาพการแต่งการของเราขึ้นไปยัง Social เพื่อโชว์แฟชั่นการแต่งตัวของเรา พร้อมติดแทกสีและยี่ห้อเพื่อง่ายต่อการค้นหา มีระบบการติดตามบุคคลที่เราชื่นชอบ หน้าที่รับผิดชอบ พัฒนาร่วมกับทีมพัฒนา iOS และเป็น Android Developer คนเดียวที่พัฒนาบนเวอร์ชัน Android

Euroloan

แอพพลิเคชันสำหรับรับคำขอสินเชื่อของสถาบันการเงินแห่งหนึ่งในประเทศ Finland โดยผู้ใช้สามารถส่งคำร้องขอสินเชื่อผ่านแอพได้ โดยจะมีตัวช่วยการคำนวนดอกเบี้ย รับผิดชอบร่วมกับทีมพัฒนา iOS ของบริษัท โดยหน้าที่หลักคือการทำ UI Control ที่มีความแปลก เช่น เมนูรูปวงกลมที่หมุนได้ และกดได้จริง โดยมี Animation เวลาหมุน

DTAC Readever

แอพพลิเคชั่น E-Book บนมือถือ บนระบบปฏิบัติการ Android โดยพัฒนาให้บริษัทที่ทำงานอยู่ในตอนนั้น ผู้ใช้สามารถซื้อ หรือดาวน์โหลดหนังสือจากในระบบเก็บไว้บน Account และเปิดอ่านได้แบบ Offline หน้าที่รับผิดชอบ เป็น Android Developer คนเดียวในทีม และพัฒนาแอพโดยมีทีม Graphics Designer คอยออกแบบ UI/UX และส่งรูป Graphics ให้

Fingers Fight

เกมส์เป่ายิงฉุบที่พัฒนาร่วมกับเพื่อน โดยเป็น iOS Developer เพียงคนเดียวร่วมกับเพื่อนที่เป็น Graphics Designer ทำเกมส์ออกมาเพื่อลองเทคโนโลยี SpriteKit ของ Apple
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
รับงานเขียนโปรแกรม iOS ครับ
รับเขียนโปรแกรม iOS ด้วยภาษา Swift หรือ Objective-C ประสบการณ์ทำงานจริง 8 ปี+ โดยเริ่มพัฒนา iOS Application มาตั้งแต่ปี 2010 (iOS 3.1.3)
ชวลิต
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
421

ฟรีแลนซ์

0.0/5

รับงานเขียนโปรแกรม iOS ครับ โดย คุณ ชวลิต

รับเขียนโปรแกรม iOS ด้วยภาษา Swift หรือ Objective-C ประสบการณ์ทำงานจริง 8 ปี+ โดยเริ่มพัฒนา iOS Application มาตั้งแต่ปี 2010 (iOS 3.1.3)

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 421 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ ชวลิต

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ ชวลิต เข้าสู่ระบบ
คุยกับ ชวลิต
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ ชวลิต ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต