รับพิมพ์งาน ทำสื่อ พิสูจน์อักษรบทความ นิยาย

Ka-pang อื่นๆ ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 0 ผู้ติดตาม
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
รับพิมพ์งาน ทำสื่อ พิสูจน์อักษรบทความ นิยาย
พิมพ์งาน(ไทย-อังกฤษ) ..กระดาษขนาด A4 หน้าละ 10 บาท หรือรับเป็นงานเหมาจ่ายตามแต่ตกลง เอกสารไม่เกิน 50 หน้า ระยะเวลาไม่เกิน 2-3 วันคะ // ทำสื่อ (เช่น Powerpoint Presentation) สไลด์ละ 15 บาท หรือรับเป็นงานเหมาจ่ายตามตกลง เอกสารไม่เกิน 15 สไลด์ ระยะเวลาไม่เกิน 5-7 วันคะ // พิสูจน์อักษรบทความ เรื่องสั้น นิยาย ..กระดาษขนาด A4 หน้าละ 10 บาท หรือรับเป็นงานเหมาจ่ายตามแต่ตกลง (ราคานี้รวมการเรียบเรียงการใช้ภาษาให้อ่านง่าย และสละสลวยด้วยหากต้องการ) เมื่อรับงานแล้วเราสามารถเริ่มตรวจงานให้ได้ทันที และส่งมอบตามเวลาที่ได้รับมอบหมาย เอกสารไม่เกิน 50 หน้า ระยะเวลาไม่เกิน 2-3 วันคะ ตรวจได้ทั้งจากไฟล์ Word, PDF และจากกระดาษต้นฉบับ
Ka-pang
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
152

ฟรีแลนซ์

0.0/5

รับพิมพ์งาน ทำสื่อ พิสูจน์อักษรบทความ นิยาย โดย คุณ Ka-pang

พิมพ์งาน(ไทย-อังกฤษ) ..กระดาษขนาด A4 หน้าละ 10 บาท หรือรับเป็นงานเหมาจ่ายตามแต่ตกลง เอกสารไม่เกิน 50 หน้า ระยะเวลาไม่เกิน 2-3 วันคะ //
ทำสื่อ (เช่น Powerpoint Presentation) สไลด์ละ 15 บาท หรือรับเป็นงานเหมาจ่ายตามตกลง เอกสารไม่เกิน 15 สไลด์ ระยะเวลาไม่เกิน 5-7 วันคะ
// พิสูจน์อักษรบทความ เรื่องสั้น นิยาย ..กระดาษขนาด A4 หน้าละ 10 บาท หรือรับเป็นงานเหมาจ่ายตามแต่ตกลง (ราคานี้รวมการเรียบเรียงการใช้ภาษาให้อ่านง่าย และสละสลวยด้วยหากต้องการ) เมื่อรับงานแล้วเราสามารถเริ่มตรวจงานให้ได้ทันที และส่งมอบตามเวลาที่ได้รับมอบหมาย เอกสารไม่เกิน 50 หน้า ระยะเวลาไม่เกิน 2-3 วันคะ ตรวจได้ทั้งจากไฟล์ Word, PDF และจากกระดาษต้นฉบับ

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 152 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ Ka-pang

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ Ka-pang เข้าสู่ระบบ
คุยกับ Ka-pang
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ Ka-pang ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต