รับผลิตสื่อมัลติมีเดียทุกชนิด ครอบคลุม ราคากันเอง

Arinchai Rattanavijit ผลิตสื่อมัลติมีเดีย ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 7 ผู้ติดตาม

ผลงานของ Arinchai Rattanavijit

[Official Trailer] ตัวอย่างภาพยนตร์ Bangkok Dark Tales บางกอก...สยอง

ถ้าคุณคิดว่ากรุงเทพเป็นมหานครแห่งความสุข เราอยากให้คุณคิดดูใหม่ เตรียมมาพบกับ 3 เรื่องสยอง 3 สถานที่สุดเฮี้ยน 1 หนังโคตรหลอนปนฮา!! .. #BangkokDarkTales #บางกอกสยอง เข้าฉาย 23 พฤษภาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์ ---------- ตำแหน่ง :: เขียนบทภาพยนตร์

IMDB

IMDb is the world's most popular and authoritative source for movie, TV and celebrity content. Find ratings and reviews for the newest movie and TV shows.

กระแสความประทับใจที่ทุกคนต้องบอกต่อ สั่งจอง DVD

กระแสความประทับใจที่ทุกคนต้องบอกต่อ สั่งจอง DVD "PRESENT PERFECT - แค่นี้ก็ดีแล้ว" พร้อม PACKAGE สุดพิเศษสำหรับแฟนภาพยนตร์ชาวไทยโดยเฉพาะ - DVD ปกติ ราคา 299 บาท - DVD Special package ราคา 399 บาท พร้อมของแถมและ Special features *ทั้งสองแบบมีจำนวนจำกัด* **ไม่รวมค่าจัดส่ง 60 บาท** Pre-order วันนี้ จัดส่งในวันที่ 30 มิถุนายน 60 ช่องทางการ pre-order สามารถ Inbox มาได้ที่ทาง facebook ; https://www.facebook.com/presentperfe... Line ; suaeau โทร ; 091 778 0565 ------------------------------ ตำแหน่งที่ทำในสื่อวิดีโอนี้ Producer (ควบคุมการถ่ายทำ) Creative Director Graphic Design

Zarina

บริษัท ซาริน่า กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)(Zarina Group Public Company Limited) จึงก่อตั้งขึ้นจากประสบการณ์ด้านทองคำมากว่า 30 ปี เพื่อเป็นตัวช่วยและสนับสนุนผู้ที่ต้องการหรือสนใจในการดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับการซื้อขาย หรือ ลงทุนด้านทองคำในรูปแบบที่แตกต่างกัน เช่น ทองรูปพรรณ ทองคำแท่ง และ เครื่องประดับเพชร ให้ประสบความสำเร็จตามเป้าหมาย พร้อมทั้งมีความมั่นคง และยั่งยืนในธุรกิจ โดยใช้ระบบการดำเนินงานที่คิดค้นและพัฒนาขึ้นอย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งเป็นมิติใหม่ในการลงทุนด้านทองคำที่สามารถสัมผัสได้อย่างเป็นรูปธรรมรูปแบบการทำธุรกิจของบริษัท ซาริน่า กรุ๊ป จำกัด (มหาชน)(Zarina Group Public Company Limited) จึงเป็น Gold Business Solution ให้กับนักลงทุนที่ต้องการเริ่มต้นธุรกิจทองคำ ---------------------------------------------------------- ตำแหน่ง Producer (ควบคุมการผลิต) Creative (ครีเอทีฟ) Director (ผู้กำกับ) Director of Photography (กำกับภาพ)

Listen Too Much - มุมมอง [Attitude] - [Official MV]

"ถึงแม้โลกนี้โหดร้าย เราจะผ่านพ้นไปด้วยกัน" สีในMVนี้ เปรียบเทียบกับ ความคิดในแง่ลบ หรืออคติ เราพยายามห้ามตัวเองไม่ให้มีอคติ ไม่ให้คิดลบ แต่บางครั้งสถาณการณ์ หรือเหตุการณ์ต่างๆรอบตัวก็พาไป จะทำยังไงไม่ให้เรา"คิดลบ"ต่อสิ่งรอบตัว จะทำยังไงให้ใจเรา"คิดบวก" เพลงนี้ จะบอกกับคุณว่า ทุกอย่าง ขึ้นอยู่กับ "มุมมอง" ถ้าใจเราพร้อมที่จะเป็นทุกข์ เราจะไม่มีวันหนีความทุกข์พ้น ถ้าใจเรามองหาแต่ความสุข อยู่ที่ไหนบนโลกใบนี้เราก็มีความสุขได้ --------------- ตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้กำกับภาพ

บรรยากาศงานเปิดตัว PRESENT PERFECT - แค่นี้ก็ดีแล้ว ที่เมืองฮิกาชิคาวะ ประเทศญี่ปุ่น

ภาพยนตร์ PRESENT PERFECT - แค่นี้ก็ดีแล้ว เข้าฉายในโรงภาพยนตร์เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2017 ตำแน่งในภาพยนตร์ ผู้ช่วยตัดต่อภาพยนตร์ ตัดต่อมิวสิควิดีโอประกอบภาพยนตร์ Special Thanks ------------------------- ตำแหน่งของงานวิดีโอตัวนี้ ตัดต่อวิดีโอ ทำสีและมิกซ์เสียงวิดีโอ

Thesis The Series#2

คุณอาจไม่เคยรู้ว่าการส่งเสริมการประหยัดพลังงานและการใช้พลังงานทดแทนที่ผ่านมา กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน สนับสนุนโครงการการอนุรักษ์พลังงานในหน่วยงาน ภาครัฐ สถานศึกษา โรงพยาบาล ทำให้ประเทศไทยมีการใช้พลังงานลดลงได้ถึง 3,000 ล้านบาทต่อปีเลยทีเดียว ติดตามเรื่องราวดีๆ ที่สร้างรอยยิ้มให้กับทุกคน....คลิกเลย #กองทุนเพื่อส่งเสริมการอนุรักษ์พลังงาน #EnconfundThailand #ThesisTheSeries#2 #กองทุนสร้างยิ้ม #Campaign ตำแหน่งที่ทำ ตัดต่อภาพยนตร์

[Official Teaser] ห้องขังห้องสุดท้าย - The Last Jail

"จะเกิดอะไรขึ้นถ้า ในคุกนี้มีผีเป็นฆาตรกร..." ตำแหน่งที่ทำ เขียนบทภาพยนตร์ กำกับภาพยนตร์ กำกับภาพ ตัดต่อภาพยนตร์

เพลง

เพลง "กอด" โดย Stoondio เข้าชิงรางวัล สุพรรณหงศ์ ประจำปี 2560

Teaser#1 DAMAGE

DAMAGE is a shot film, written & directed from me, So i can't wait to show this film for you.

Blood Sushi - ซูชิเปื้อนเลือด

ภาพยนตร์สั้นที่ใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบ long take ตั้งแต่เริ่มแอคชั่นจนถึงส่วนสุดท้ายของภาพยนตร์ ภาพยนตร์พูดถึง "สาวไทยในชุดญี่ปุ่นสีม่วง กำลังทำซูชิ แต่ทว่านั่นไม่ใช่ซูชิธรรมดา เป็นซูชิชุดพรีเมี่ยมที่เธอได้สรรสร้างมันขึ้นมาเพื่อล้างแค้น ภาพยนตร์โดย อริญชัย รัตนวิจิตร

the HONEST game ; (Long Take Short Film)

ภาพยนตร์สั้นที่ว่าด้วยเรื่องความซื่อสัตย์ ที่ใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบเทคเดียวจบ กำกับภาพยนตร์โดย อริญชัย รัตนวิจิตร

ภาพยนตร์สั้น

"แค่ได้... #คิดถึง" ผลงานหนังสั้นของ อริญชัย รัตนวิจิตร ว่าด้วยเรื่องของการสำรวจจิตใจของอาการ "เศร้า" ผ่านบทสนทนาของคู่รักที่เพิ่งเลิกรากันไป ฉากหน้าเป็นเขื่อนอันกว้างใหญ่ ทั้งสองไม่สามารถทำอะไรได้นอกจากแค่ได้คิดถึง คงจะสุขใจมากพอแล้ว

บอกลา (Recall) - Postbox [Official MV]

บอกลา (Recall) ผลงาน Music Video กับวง Postbox

เวลานี้ | Right now | - MANY STORY [Official Music Video]

ผลงานการถ่ายทำและควบคุมงานสร้างให้กับวง Many Story

Glico Collon Chocolate

โฆษณา Viral ลงสื่อ Social media

ภาพยนตร์สั้น อย่าให้สาย - Don't be late

ภาพยนตร์สั้นได้รับรางวัลในโครงการ UNFPA

Stoondio - กอด OST. PRESENT PERFECT - แค่นี้ก็ดีแล้ว

ตัดต่อ MV ให้กับภาพยนตร์ PRESENT PERFECT - แค่นี้ก็ดีแล้ว

ผลงานอื่นๆ

ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
รับผลิตสื่อมัลติมีเดียทุกชนิด ครอบคลุม ราคากันเอง
เปิดรับถ่ายงานทุกชนิดทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ อาทิเช่น ภาพยนตร์ โฆษณา Video Presentation วิดีโอนำเสนอองค์กร ไวรัลวิดีโอ และสื่อมัลติมีเดียทุกประเภท ด้วยทีมงานมืออาชีพ มีอุปกรณ์รองรับครบครัน ราคาไม่แพง และครอบคลุม ตั้งแต่ครีเอทีฟ ถ่ายทำ ไปจนถึงขั้นตอนหลังการถ่ายทำ/ ลูกค้าสามารถเสนองบประมาณได้และยินดีบริการครับ
Arinchai Rattanavijit
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,208

ฟรีแลนซ์

0.0/5

รับผลิตสื่อมัลติมีเดียทุกชนิด ครอบคลุม ราคากันเอง โดย คุณ Arinchai Rattanavijit

เปิดรับถ่ายงานทุกชนิดทั้งภาพนิ่งและวิดีโอ อาทิเช่น ภาพยนตร์ โฆษณา Video Presentation วิดีโอนำเสนอองค์กร ไวรัลวิดีโอ และสื่อมัลติมีเดียทุกประเภท ด้วยทีมงานมืออาชีพ มีอุปกรณ์รองรับครบครัน ราคาไม่แพง และครอบคลุม ตั้งแต่ครีเอทีฟ ถ่ายทำ ไปจนถึงขั้นตอนหลังการถ่ายทำ/ ลูกค้าสามารถเสนองบประมาณได้และยินดีบริการครับ

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 1,208 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ Arinchai Rattanavijit

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ Arinchai Rattanavijit เข้าสู่ระบบ
คุยกับ Arinchai Rattanavijit
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ Arinchai Rattanavijit ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต