รีวิวร้านอาหาร สินค้าและบริการ

pop9111 นักเขียน ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 1 ผู้ติดตาม

ผลงานของ pop9111

ถ่ายคลิปรีวิวร้านอาหาร กล้ารับประกันงาน

กล้ารับประกันงาน - ผู้ชมเข้าถึงเกินกว่า 1000 คน

รีวิวร้านอาหาร Pantip Wongnai Chillpainai Postjung Blogger คลิปรีวิวลง Youtube และเพจยิงโฆษณาฟรี

ทำไมต้องเลือกเรา? - เปิดตัวกับการรีวิวร้านอาหารเต็มตัว มาพร้อมกับหนุ่มประกันฯ รูปหล่อ ไอดอลบน Youlike งานนี้ห้ามพลาด - คุณจ่ายเพียง 1 ครั้งแต่สิ่งที่คุณจะได้รับมีมากถึง 7 อย่าง!!! ย้ำนะครับ 7 อย่าง!!! ได้แก่ Pantip Wongnai Chillpainai Postjung Blogger เพจเฟสบุ๊ค และ Youtube - เท่านั้นยังไม่พอจ้างงานตอนนี้เราลดให้ทันทีจาก 4,000 เลือก 1250 บาท (ช่วงแนะนำ คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว) - ไม่ใช่แค่บทความธรรมดาส่งจบงาน แต่เรายังช่วยดูแลไปถึงการกระตุ้น SEO ให้คุณอีกด้วย - ยังไม่พอ เราขอมอบ "วิดีโอรีวิวร้านอาหารของคุณ" พร้อมเผยแพร่ให้เรียบร้อย รับประกันยอคคำเข้าดูไม่ต่ำกว่า 1,000 คน - ค่าน้ำมัน 200 บาท เรายินดีเดินทางไปหาคุณ (กรุงเทพและปริมณฑล) - ถ่ายทั้งภาพนิ่งและวิดีโอด้วย กล้อง DSLR มั่นใจคุณภาพได้ - ลดแลกแจกแถมเหมือนเดิม ของแท้ต้องจ้างงานกับ นฤพนธ์ เขียวพิลาภ เท่านั้น ปล. โปรดระวังของลอกเลียนแบบ ของแท้ต้องจ้างงานกับ นฤพนธ์ เขียวพิลาภ เท่านั้น ชื่อนี้รับประกันความพึ่งพอใจสูงสุด
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
รีวิวร้านอาหาร สินค้าและบริการ
ทำไมต้องเลือกเรา? คุณจ่ายเพียง 1 ครั้งแต่สิ่งที่คุณจะได้รับมีมากถึง 7 อย่าง!!! ได้แก่ Pantip Wongnai Chillpainai Postjung Blogger เพจเฟสบุ๊ค และ Youtube
pop9111
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
725

ฟรีแลนซ์

0.0/5

รีวิวร้านอาหาร สินค้าและบริการ โดย คุณ pop9111

ทำไมต้องเลือกเรา?
คุณจ่ายเพียง 1 ครั้งแต่สิ่งที่คุณจะได้รับมีมากถึง 7 อย่าง!!! ได้แก่ Pantip Wongnai Chillpainai Postjung Blogger เพจเฟสบุ๊ค และ Youtube

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 725 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ pop9111

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ pop9111 เข้าสู่ระบบ
คุยกับ pop9111
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ pop9111 ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต