ป๋องแป๋ง

ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 0 ผู้ติดตาม

ผลงานของ ป๋องแป๋ง

ท้องฟ้าสีทอง

เคยสงสัยบ้างไหม.... ว่าชีวิตเราต้องการอะไรกันแน่??? หลังจากการทำงานเป็นมนุษย์เงินเดือนนั่งหลังคดหลังแข็งหรือ เดินจนน่องขาขึ้นปูด เป็นช่วงเวลาที่ช่างทรมานและสุดแสนจะเหนื่อยล้า ทำงานจนกระทั่งเราไม่ได้ยินเสียงหัวใจตัวเอง เราคิดเพียงแต่ว่าเดือนนี้รายได้เราจะได้เท่าไหร่กันนะ รายจ่ายเรามีอะไรบ้าง จะพอใช้หรือเปล่า ใช่นี่คือสัญชาตญาณการเอาตัวรอดของมนุษย์ ที่เราจะต้องใช้ชีวิตอยู่รอดบนโลกใบนี้ แต่ถ้าหากมีเวลาอยากให้ลองอยู่กับตัวเอง ลองจิบน้ำร้อนสักแก้ว แล้วมองออกไปบนฟ้า ให้สมองได้ยินเสียงใจตัวเอง ว่าเราเหนื่อยเพื่ออะไร มีความต้องการมากแค่ไหน เราต้องการในสิ่งนั้นจริงๆใช่หรือเปล่า ค่อยๆฟังเสียงหัวใจของคุณ แล้วคุณจะพบคำตอบ และสำหรับเสียงหัวใจของฉัน บอกกับสมองว่า เดินหน้าต่อไปด้วยสัญชาตญาณการเอาตัวรอด และอยู่บนพื้นฐานของความรัก รักจากคนที่เรารัก และรักจากคนที่รักเรา
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
ป๋องแป๋ง
บทความทั่วไป
ป๋องแป๋ง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
56

ฟรีแลนซ์

0.0/5
บทความทั่วไป

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 56 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ ป๋องแป๋ง

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ ป๋องแป๋ง เข้าสู่ระบบ
คุยกับ ป๋องแป๋ง
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ ป๋องแป๋ง ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต