รับทำแอพและเกมบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android

แดงพระราม9 พัฒนาแอพพลิเคชัน ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 2 ผู้ติดตาม

ผลงานของ แดงพระราม9

เกม อาคม พ่อหมอและหุบเขาวิญญาณ

เกมสัญชาติไทย เพื่อเผยแพร่เรื่องราวของผีไทยให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น นำเสนอเรื่องราวของพ่อหมอผู้เชี่ยวชาญวิชาอาคม ออกปราบผีเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านจากเหล่าผีที่ออกอาละวาด เช่น ผีปอบ ผีเปรต ผีกระหัง ผีกระสือ เกมนี้สามารถเล่นได้ทั้ง iOS และ Android บนมือถือและแทบเลต โดยตัวเกมใส่ระบบโฆษณาและ In-App Purchase เพื่อขายไอเท็มในเกม เกมนี้พัฒนาเองทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นภาพฉากในเกม ตัวละคร อนิเมชั่น และด้านโปรแกรมก็เขียนเองทั้งหมด สามารถดูรายละเอียดเกมเพิ่มเติมได้ใน http://bit.ly/arkomios และ https://www.facebook.com/chihuahua.studio.by.arkom/

Line Sticker - อาคม

ไลน์สติกเกอร์จากเกม อาคม พ่อหมอกับหุบเขาวิญญาณ ตัวละครจากเกมมาออกแสดงอากัปกิริยาต่างๆในสไตล์ของไลน์สติกเกอร์

MSD Contraceptive

แอพนำเสนอข้อมูลทางการแพทย์เกี่ยวกับการคุมกำเนิดพร้อมทั้งมินิเกมเพื่อเสริมความเข้าใจ ตัวแอพอธิบายและนำเสนอข้อมูลทางการแพทย์ 5 ชนิดพร้อมเอกสารประกอบ เช่น กราฟ reference ตัวแอพพัฒนาบน iPad เพื่อรองรับการใช้งานในการนำเสนอข้อมูลบนแทบเลต โดยตัวแอพนี้ได้พัฒนาในส่วนของโปรแกรมเองทั้งหมด

Mind The Gap

แอพแบบสอบถามบน iPad เพื่อประเมินผลสุขภาพ แบ่งเป็นคำถามสุขภาพทั่วไปและคำถามสุขภาพทางเดินอาหาร แล้วนำมาคำนวณประเมินผลสุขภาพและนำผลนี้ส่งให้กับหมอผ่านทางอีเมล์เพื่อเป็นข้อมูลเบื้องต้น แอพนี้ผลิตเพื่อรองรับการใช้งานของลูกค้าบนอุปกรณ์แทบเลตเพื่อความเหมาะสมกับการใช้งานแบบสอบถาม โดยแอพนี้พัฒนาในส่วนของโปรแกรมและประมวลผลข้อมูลแบบสอบถามส่งผ่านอีเมล์

Pocket Card

เกมไพ่แบบหลายผู้เล่น เป็นเกมที่มีสำรับไพ่ให้ผู้เล่นและเพื่อนๆได้เล่นไพ่ด้วยกันแบบอิสระในเวลาว่าง เช่น เวลาไปเที่ยวทะเล ผู้เล่นสามารถเล่นพร้อมกับเพื่อนๆในระบบห้องได้ โดยจะเล่นไพ่ป๊อกเด้ง เก้าเก เผ หรือไพ่อินเดียน หรือแม้แต่จะจับใหญ่ก็ได้ตามอิสระ ตัวเกมใช้ระบบ Multiplayer Room เพื่อรองรับการสร้างห้องของผู้เล่นแต่ละกลุ่ม และให้เพื่อนๆเข้าห้องมาเล่นด้วยกัน เกมนี้พัฒนาเองทั้งหมด ไม่ว่าจะภาพฉาก ภาพไพ่ และเขียนโปรแกรมเองทั้งหมด สามารถเข้าดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://bit.ly/pocketcardios
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
รับทำแอพและเกมบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android
iOS, Android app development, Lua, HTML5, Xcode, Objective-C, LAN, Networking, Line Sticker, Manga Studio
แดงพระราม9
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
368

ฟรีแลนซ์

0.0/5

รับทำแอพและเกมบนแพลตฟอร์ม iOS และ Android โดย คุณ แดงพระราม9

iOS, Android app development, Lua,
HTML5, Xcode, Objective-C, LAN, Networking, Line Sticker, Manga Studio

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 368 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ แดงพระราม9

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ แดงพระราม9 เข้าสู่ระบบ
คุยกับ แดงพระราม9
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ แดงพระราม9 ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต