รับทำแบบฟอร์มต่างๆ ด้วย Excel และ Word

ร้อยฟอร์ม งานบริการ ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 8 ผู้ติดตาม

ผลงานของ ร้อยฟอร์ม

สร้างแบบฟอร์มธุรกิจด้วย Excel

รับสร้างแบบฟอร์มธุรกิจด้วย Excel เหมาะสำหรับผู้ประกอบการขนาดเล็ก ที่ต้องการความยืดหยุ่นสูง พิมพ์ได้เองไม่ต้องจ้างโรงพิมพ์ พิมพ์ทีละเยอะๆ - สามารถใส่โลโก้ได้ - เปลี่ยนธีมสีให้เข้ากับธุรกิจได้ เพิ่มความน่าเชื่อถือให้ธุรกิจ - เปลี่ยนข้อมูลได้ง่าย ไม่ต้องสั่งพิมพ์ใหม่ - คำนวณจำนวนเงินให้อัตโนมัติ พร้อมขึ้นจำนวนเงินภาษาไทยอัตโนมัติเช่นกัน ป้องกันการพิมพ์ผิดพลาด
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ

ความคิดเห็น 1 รายการ

รัฐพล ตั้งประเสริฐ - เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ 2 ปีที่แล้ว
สวัสดี สนใจ ออกแบบฟอร์มรายงานครับ รบกวนติดต่อกลับที่ 063-597-4156
ร้อยฟอร์ม - งานบริการ 2 ปีที่แล้ว
ส่งตัวอย่างงานให้แล้วนะคะ รบกวนพิจารณาด้วยค่ะ
รับทำแบบฟอร์มต่างๆ ด้วย Excel และ Word
รับทำแบบฟอร์มต่างๆ ด้วย Excel และ Word สำหรับกิจการขนาดเล็ก สามารถเปลี่ยนข้อมูลลูกค้าเองได้ สั่งพิมพ์เองได้ ไม่ต้องจ้างโรงพิมพ์ ซึ่งต้องสั่งพิมพ์ทีละเยอะๆ เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก หรือธุรกิจที่เพิ่งเริ่มดำเนินกิจการที่ต้องการความยืดหยุ่น ใส่โลโก้ได้เพิ่มความน่าเชื่อถือให้ธุุรกิจ สามารถปรับแต่งโทนสีให้เข้ากับธีมธุรกิจของท่านได้ ทำครั้งเดียวใช้ได้ตลอด ในราคาเพียงฟอร์มละ 100 บาทเท่านั้น *บริการพิเศษ ลูกค้าท่านใดยังไม่มีโลโก้ธุรกิจหรือต้องการเปลี่ยนให้ดูดีขึ้น ร้อยฟอร์มมีบริการรับออกแบบโลโก้ธุรกิจให้ด้วยนะคะ โลโก้ละ 500 บาทเท่านั้นค่ะ*
ร้อยฟอร์ม
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
2,378

ฟรีแลนซ์

0.0/5

รับทำแบบฟอร์มต่างๆ ด้วย Excel และ Word โดย คุณ ร้อยฟอร์ม

รับทำแบบฟอร์มต่างๆ ด้วย Excel และ Word สำหรับกิจการขนาดเล็ก สามารถเปลี่ยนข้อมูลลูกค้าเองได้ สั่งพิมพ์เองได้ ไม่ต้องจ้างโรงพิมพ์ ซึ่งต้องสั่งพิมพ์ทีละเยอะๆ เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดเล็ก หรือธุรกิจที่เพิ่งเริ่มดำเนินกิจการที่ต้องการความยืดหยุ่น ใส่โลโก้ได้เพิ่มความน่าเชื่อถือให้ธุุรกิจ สามารถปรับแต่งโทนสีให้เข้ากับธีมธุรกิจของท่านได้ ทำครั้งเดียวใช้ได้ตลอด ในราคาเพียงฟอร์มละ 100 บาทเท่านั้น

*บริการพิเศษ ลูกค้าท่านใดยังไม่มีโลโก้ธุรกิจหรือต้องการเปลี่ยนให้ดูดีขึ้น ร้อยฟอร์มมีบริการรับออกแบบโลโก้ธุรกิจให้ด้วยนะคะ โลโก้ละ 500 บาทเท่านั้นค่ะ*

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 2 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 2,378 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ ร้อยฟอร์ม

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ ร้อยฟอร์ม เข้าสู่ระบบ
คุยกับ ร้อยฟอร์ม
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ ร้อยฟอร์ม ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต