งานเว็บไซต์, Front-end Outsource, Redesign, CMS

Wechayan S. ทำเว็บไซต์ ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 0 ผู้ติดตาม
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
งานเว็บไซต์, Front-end Outsource, Redesign, CMS
บริการออกแบบเว็บไซต์ สามารถรองรับการแสดงผลในทุก Standard Device (Responsive) โดยเริ่มจากการ Design ให้ตรงกับ Concept ในธุรกิจของคุณเพื่อเพิ่มโอกาสให้เป็นที่รู้จัก และขยายให้เติบโต สร้างความน่าเชื่อถือไม่ว่าจะในรูปแบบบริษัท หน่วยงาน องค์กร E-Commerce หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการมีเว็บไซต์ เพื่อประชาสัมพันธ์ รูปแบบดีไซน์ที่ทันสมัยและตรงกับธุรกิจของคุณมากที่สุด Skill: Html + CSS + PHP + Java + Responsive + CMS + E-Commerce + Graphic Design .... Etc.... ผลงานอัพเดทล่าสุด: https://www.linkedin.com/in/wechayan-sungvornvit-22a62316b
Wechayan S.
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
404

ฟรีแลนซ์

0.0/5

งานเว็บไซต์, Front-end Outsource, Redesign, CMS โดย คุณ Wechayan S.

บริการออกแบบเว็บไซต์ สามารถรองรับการแสดงผลในทุก Standard Device (Responsive) โดยเริ่มจากการ Design ให้ตรงกับ Concept ในธุรกิจของคุณเพื่อเพิ่มโอกาสให้เป็นที่รู้จัก และขยายให้เติบโต สร้างความน่าเชื่อถือไม่ว่าจะในรูปแบบบริษัท หน่วยงาน องค์กร E-Commerce หรือบุคคลทั่วไปที่ต้องการมีเว็บไซต์ เพื่อประชาสัมพันธ์ รูปแบบดีไซน์ที่ทันสมัยและตรงกับธุรกิจของคุณมากที่สุด

Skill: Html + CSS + PHP + Java + Responsive + CMS + E-Commerce + Graphic Design .... Etc....

ผลงานอัพเดทล่าสุด:
https://www.linkedin.com/in/wechayan-sungvornvit-22a62316b

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 404 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ Wechayan S.

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ Wechayan S. เข้าสู่ระบบ
คุยกับ Wechayan S.
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ Wechayan S. ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต