ประสบการณ์ด้านโปรแกรมเมอร์ มากกว่า 15ปี

suratjang เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 2 ผู้ติดตาม

ผลงานของ suratjang

Web Application Real Time Chat (FireBase Database Technic.)

เป็น Web Application ที่มีความสามารถ ซิงค์ข้อมูล ได้กับทุกอุปกรณ์ในการสื่อสารทางอินเตอร์เน็ต โดยที่ตัว App. สำหรับการทำโปรโมชั่นอาหาร เครื่องดืมต่างๆ กับผู้ใช้งานที่ล็อคอินเข้ามา (สมาชิก ที่การการหาโปรโมชั่นต่างๆ) โดยที่สามารถ อัพโหลดข้อความ หรือรูปเพื่อการโปรโมท โดยผู้ใช้งาน ข้อมูลสามารถส่งหากันแบบเรียวไทม์ ได้กับทุกอุปกรณ์สือสาร เช่น Desktop ,SmartPhone ,Tablet และอื่นๆ โดยใช้ FireBase Database Technic.

ระบบคอร์สออนไลน์ สอนการเกษตร (ฟาร์มทอฝัน)

- มีระบบการลงทะเบียนเรียน ในรูปแบบ วีดีโอ สตีมมิ่ง ,ลงทะเบียนเรียนแบบเรียวไทม์ - ผู้ดูแลระบบสามารถอัพโหลด สร้างเนื้อหาบทเรียนได้เอง และมีระบบ BackEnd(เพื่อจัดการระบบผู้เรียน รวมถึงการโอนแจ้งการลงทะเบียน และอื่นๆ) - สามารถบันทึก รายละเอียดการเรียน ของผู้ลงทะเบียน เก็บประวัติบันทึกการเรียนในแต่ละบทเรียน ที่ผู้เรียนสามารถย้อนกลับมาประวัติได้ภายหลัง - ระบบหลังบ้าน( BackEnd สามารถจัดการแจ้งโปรโมชั่น และการตั้งจำนวนเรียน ชม.เรียน จำนวนครั้ง ของแต่ละวิชาได้

ICNB 2017 : International Conference on Nation-Building 2017(ระบบ Submit Paper Online)

เป็นระบบ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมนาได้ส่งผลงาน เอกสารวิชาการเข้าระบบฐานข้อมูล Online โดยที่ให้คณะกรรมการผู้จัดสัมนาได้ตรวจสอบข้อมูลก่อนขึ้นพูดสัมนนา ตัวระบบสามารถส่ง และบันทึกข้อมูลผลงานวิชาการในรูปแบบ เอกสารดิจิตอลได้ เช่น PDF MS Word ,MS Excel ,รูปภาพดิจิตอล และไฟล์ Multi Media ผู้ใช้งานระบบ สามารถ ทราบถึงสถานะของเอกสารผลงาน ว่าได้รับการตรวจสอบหรือไม่ และสามารถเก็บบันทึกหัวข้อมูล ว่าได้ส่งเอกสาร หรือไฟล์ใดบ้างที่จะนำเข้าร่วมการสัมนา

ระบบ ERP สถาบันการสร้างชาติ NBI Nation-Building Institute

เป็นระบบ Web Application ที่เชื่อมระบบกับ Database เพื่องานจัดการระบบข้อมูลของสถาบัน อาทิ เช่น - การสมัครเรียน Online ผ่าน Web Application ,ลงทะเบียน ,ระบบการชำระเงินลงทะเบียน Online ผ่านหน้าเว็บ และการบันทึกเวลาเรียนตามรายวิชาที่เรียน เพื่อเก็บสถิติในการ ประเมินผล เป็นต้น - ตัวระบบ มีทั้งระบบที่เป็น BackEnd (สำหรับ Admin) และระบบ FrontEnd (สำหรับผู้อบรม)
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
ประสบการณ์ด้านโปรแกรมเมอร์ มากกว่า 15ปี
มีประสบการณ์ การเขียนพัฒนาโปรแกรม ,ระบบฐานข้อมูล ,ออกแบบระบบ Software รวมถึงบริการออกแบบระบบ Computer Network แก่องค์กรต่างๆ และ WebApplication ให้กับ บ.เอกชน ,สถาบันการศึกษา รวมทั้งภาครัฐ ผลงานล่าสุด เว็บดาต้าเบส สถาบันการสร้างชาติ – (Nation-Building Institute : NBI) http://nbi.in.th/ ระบบ Web Application สำหรับการส่ง บทความทางวิชาการ online เพื่อเข้าร่วมสัมนานานาชาติ International Conference on Nation Building 2017 http://icnb.co/
suratjang
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
921

ฟรีแลนซ์

0.0/5

ประสบการณ์ด้านโปรแกรมเมอร์ มากกว่า 15ปี โดย คุณ suratjang

มีประสบการณ์ การเขียนพัฒนาโปรแกรม ,ระบบฐานข้อมูล ,ออกแบบระบบ Software รวมถึงบริการออกแบบระบบ Computer Network แก่องค์กรต่างๆ
และ WebApplication ให้กับ บ.เอกชน ,สถาบันการศึกษา รวมทั้งภาครัฐ

ผลงานล่าสุด

เว็บดาต้าเบส สถาบันการสร้างชาติ – (Nation-Building Institute : NBI)
http://nbi.in.th/

ระบบ Web Application สำหรับการส่ง บทความทางวิชาการ online เพื่อเข้าร่วมสัมนานานาชาติ
International Conference on Nation Building 2017
http://icnb.co/

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 921 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ suratjang

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ suratjang เข้าสู่ระบบ
คุยกับ suratjang
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ suratjang ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต