โปรแกรมเมอร์ และวิเคราะห์ระบบ มากกว่า 15ปี

คุณโอ เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 5 ผู้ติดตาม

ผลงานของ คุณโอ

ระบบ CRM การติดตามลูกค้าของ สถาบันการสร้างชาติ

เป็นระบบบริหารงาน การติดตามลูกค้า ตามการกำหนดของแอดมินสามารถกำหนด ทีมงานเพื่อติดตามลูกค้า ,บันทึกข้อมูลการติดต่อ-ติดตาม ,การติดต่อสือสารระหว่างทีม กับลูกค้า และการแจ้งสถิติผลการติดตาม และความก้าวหน้าของงาน ตามลูกค้าและทีมงานแต่ละคน สามารถทำงานได้ทั้ง ระบบมือถือ และ Desktop เป็น WebApp Respontive 100%

App.Mobile ระบบรับ-ส่งรถเร่ขายสินค้า(รถกับข้าว-ต้นแบบแอป เรียก-สั่ง สินค้าแบบระบุพิกัด Tracking ตาม GPS)

ระบบรับ-ส่งรถเร่ขายสินค้า อำนวยความสะดวก แก่ผู้ซื้อ-ผู้ขาย ในการเรียกจอง/รับสั่ง สินค้าอุปโภคบริโภคในครัวเรือน โดยผู้ขายที่เป็นสมาชิก จะสามารถรับงานจากการเรียกกดแอปรับงาน โดยที่ สามารถบันทึก การรับงานขาย , การส่งสินค้า โดยผู้ซื้อจะรู้ ราคา และวันนัดหมายที่แน่นอนที่ตกลงกับผู้ขาย โดยที่ผู้ขายที่เป็นสมาชิก จะสามารถบริหารการเร่ขาย การรับ-ส่งสินค้าได้สะดวกขึ้น และผู้ซื้อตามบ้านเรือนก็สะดวก ในการเรียกซื้อ และสอบถามสินค้า ราคา นัดหมายการซื้อได้ล่วงหน้าอีกด้วย ระบบแอปสามารถรองรับระบบมือถือ ได้ทั้ง IOS และ Android โดยทำงานระบบแบบ RealTime Database กับระบบฐานข้อมูล Firebase

ระบบลงทะเบียนเข้างานออนไลน์ ด้วยระบบ QR-CODE

ระบบใช้ผู้เข้างานลงทะเบียน โดยกรอกข้อมูลที่จำเป็น และระบบจะออกบัตร QR-CODE เพื่อใช้ในการสแกนบัตรเข้างานประชุม ระบบที่จัดทำเป็นระบบที่มีทั้งระบบ หน้าบ้าน(Front End) และระบบผู้ดูแลระบบ(Back End) ที่สามารถตรวจสอบ บริหารจัดการข้อมูลได้ เช่น - จัดเก็บข้อมูล ผู้เข้าร่วมประชุม - มีระบบ Check in เวลา Time Stemp ในการเข้างานประชุม - ระบบการแจ้งเตือน และ Back Office ในการบริการข้อมูลแก่ผู้ร่วมประชุม - สามารถเก็บข้อมูลสถิติ การเข้าร่วมของผู้ประชุมตามประเภทบัตรที่ลงทะเบียนสมัคร - และอื่นๆ ในการบริหารจัดการระบบประชุมผ่าน Web Application

Web Application Real Time Chat (FireBase Database Technic.)

เป็น Web Application ที่มีความสามารถ ซิงค์ข้อมูล ได้กับทุกอุปกรณ์ในการสื่อสารทางอินเตอร์เน็ต โดยที่ตัว App. สำหรับการทำโปรโมชั่นอาหาร เครื่องดืมต่างๆ กับผู้ใช้งานที่ล็อคอินเข้ามา (สมาชิก ที่การการหาโปรโมชั่นต่างๆ) โดยที่สามารถ อัพโหลดข้อความ หรือรูปเพื่อการโปรโมท โดยผู้ใช้งาน ข้อมูลสามารถส่งหากันแบบเรียวไทม์ ได้กับทุกอุปกรณ์สือสาร เช่น Desktop ,SmartPhone ,Tablet และอื่นๆ โดยใช้ FireBase Database Technic.

ระบบคอร์สออนไลน์ สอนการเกษตร (ฟาร์มทอฝัน)

- มีระบบการลงทะเบียนเรียน ในรูปแบบ วีดีโอ สตีมมิ่ง ,ลงทะเบียนเรียนแบบเรียวไทม์ - ผู้ดูแลระบบสามารถอัพโหลด สร้างเนื้อหาบทเรียนได้เอง และมีระบบ BackEnd(เพื่อจัดการระบบผู้เรียน รวมถึงการโอนแจ้งการลงทะเบียน และอื่นๆ) - สามารถบันทึก รายละเอียดการเรียน ของผู้ลงทะเบียน เก็บประวัติบันทึกการเรียนในแต่ละบทเรียน ที่ผู้เรียนสามารถย้อนกลับมาประวัติได้ภายหลัง - ระบบหลังบ้าน( BackEnd สามารถจัดการแจ้งโปรโมชั่น และการตั้งจำนวนเรียน ชม.เรียน จำนวนครั้ง ของแต่ละวิชาได้

ICNB 2017 : International Conference on Nation-Building 2017(ระบบ Submit Paper Online)

เป็นระบบ ที่สร้างขึ้นมาเพื่อให้ผู้เข้าร่วมสัมนาได้ส่งผลงาน เอกสารวิชาการเข้าระบบฐานข้อมูล Online โดยที่ให้คณะกรรมการผู้จัดสัมนาได้ตรวจสอบข้อมูลก่อนขึ้นพูดสัมนนา ตัวระบบสามารถส่ง และบันทึกข้อมูลผลงานวิชาการในรูปแบบ เอกสารดิจิตอลได้ เช่น PDF MS Word ,MS Excel ,รูปภาพดิจิตอล และไฟล์ Multi Media ผู้ใช้งานระบบ สามารถ ทราบถึงสถานะของเอกสารผลงาน ว่าได้รับการตรวจสอบหรือไม่ และสามารถเก็บบันทึกหัวข้อมูล ว่าได้ส่งเอกสาร หรือไฟล์ใดบ้างที่จะนำเข้าร่วมการสัมนา

ระบบ ERP สถาบันการสร้างชาติ NBI Nation-Building Institute

เป็นระบบ Web Application ที่เชื่อมระบบกับ Database เพื่องานจัดการระบบข้อมูลของสถาบัน อาทิ เช่น - การสมัครเรียน Online ผ่าน Web Application ,ลงทะเบียน ,ระบบการชำระเงินลงทะเบียน Online ผ่านหน้าเว็บ และการบันทึกเวลาเรียนตามรายวิชาที่เรียน เพื่อเก็บสถิติในการ ประเมินผล เป็นต้น - ตัวระบบ มีทั้งระบบที่เป็น BackEnd (สำหรับ Admin) และระบบ FrontEnd (สำหรับผู้อบรม)
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
โปรแกรมเมอร์ และวิเคราะห์ระบบ มากกว่า 15ปี
มีประสบการณ์ การเขียนพัฒนาโปรแกรม ,ระบบฐานข้อมูล ,ออกแบบระบบ Software รวมถึงบริการออกแบบระบบ Computer Network แก่องค์กรต่างๆ และ WebApplication ให้กับ บ.เอกชน ,สถาบันการศึกษา รวมทั้งภาครัฐ ผลงานล่าสุด เว็บดาต้าเบส สถาบันการสร้างชาติ – (Nation-Building Institute : NBI) http://nbi.in.th/ ระบบ Web Application สำหรับการส่ง บทความทางวิชาการ online เพื่อเข้าร่วมสัมนานานาชาติ International Conference on Nation Building 2017 http://icnb.co/
คุณโอ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,581

ฟรีแลนซ์

0.0/5

โปรแกรมเมอร์ และวิเคราะห์ระบบ มากกว่า 15ปี โดย คุณ คุณโอ

มีประสบการณ์ การเขียนพัฒนาโปรแกรม ,ระบบฐานข้อมูล ,ออกแบบระบบ Software รวมถึงบริการออกแบบระบบ Computer Network แก่องค์กรต่างๆ
และ WebApplication ให้กับ บ.เอกชน ,สถาบันการศึกษา รวมทั้งภาครัฐ

ผลงานล่าสุด

เว็บดาต้าเบส สถาบันการสร้างชาติ – (Nation-Building Institute : NBI)
http://nbi.in.th/

ระบบ Web Application สำหรับการส่ง บทความทางวิชาการ online เพื่อเข้าร่วมสัมนานานาชาติ
International Conference on Nation Building 2017
http://icnb.co/

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 1,581 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ คุณโอ

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ คุณโอ เข้าสู่ระบบ
คุยกับ คุณโอ
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ คุณโอ ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต