โปรโมทเพจ สินค้า ธุรกิจ

smith การตลาดและโฆษณา ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 0 ผู้ติดตาม

ผลงานของ smith

บริการโปรโมทสินค้า-งานเสริม-ธุรกิจออนไลน์ กับกลุ่มเฟสบุ๊คแบบเฉพาะกลุ่ม

โพสลงกลุ่มเฟสบุ๊คเฉพาะกลุ่มที่ลูกค้าต้องการโปรโมทขายสินค้า หรือโปรโมทงาน-ธุรกิจออนไลน์ 100 กลุ่ม รายละเอียดและขั้นตอนการทำงาน 1.ทางเราจะโปรโมทบริการลงในกลุ่มเฟสบุ๊คเฉพาะเจาะจงที่ลูกค้าต้องการจะโปรโมท 100 กลุ่ม (เลือกมา 1 หมวด ต้องการโปรโมทขายสินค้า หรืองานเสริม-ธุรกิจ หรือโปรโมทคละกัน 200 กลุ่ม) 2.ทำไมต้องเป็นกลุ่มแบบเฉพาะเจาะจงกลุ่ม ? เพื่อการโปรโมทบริการให้ลูกค้าตรงกลุ่มมากยิ่งขึ้น 3.ส่วนใหญ่กลุ่มเฟสบุ๊คกว่า 90% มีสมาชิกหลักหมื่นคน 4.ระยะเวลาโปรโมท 2-3 วัน 5.หลังจบงานจะมีการส่งผลงานให้ลูกค้า ***คำเตือน ไม่รับโปรโมทเพจการพนัน - และสินค้าใดๆที่ผิดกฎหมายทุกชนิด รายละเอียดราคาเพิ่มเติม โปรโมทผ่านกลุ่มแบบคละกลุ่ม 200 กลุ่ม 1000 บาท แพ็คเกจเพิ่มเติมการดันโพสกลุ่มเฟสบุ๊คขึ้นมาอยู่บนสุดของกลุ่มนั้นๆทุกวัน - ดันโพสกลุ่มเฟสบุ๊ควันละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 15 วัน + เพิ่ม 300 บาท (สำหรับ 100 กลุ่มเฟส) - ดันโพสกลุ่มเฟสบุ๊ควันละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 30 วัน + เพิ่ม 500 บาท (สำหรับ 100 กลุ่มเฟส) - ดันโพสกลุ่มเฟสบุ๊ควันละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 15 วัน + เพิ่ม 500 บาท (สำหรับ 200 กลุ่มเฟส) - ดันโพสกลุ่มเฟสบุ๊ควันละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 30 วัน + เพิ่ม 750 บาท (สำหรับ 200 กลุ่มเฟส) สอบถามข้อมูลได้ที่ line : mommam0074

โปรโมทเว็บเพจ-สินค้า-ธุรกิจ สร้าง Backlink ให้ติดอันดับ SEO ง่ายๆ ผ่านการโพสเว็บบอร์ดคุณภาพ+สปินบทความ

ขั้นตอนการทำงาน - โปรโมทเว็บเพจ-สินค้า-ธุรกิจของคุณ ผ่านเว็บบอร์ด SMF 150+ เว็บบอร์ด (มีแถมทุกออเดอร์) - สปินหัวข้อและเนื้อหาบทความให้มีความแตกต่าง ไม่ดูเหมือนบอทจนเกินไป (แล้วแต่ความต้องการลูกค้า) - สร้าง Backlink ติด Tags คำค้นหา โปรโมทเว็บ-สินค้า ทำอันดับ SEO ให้ท่านมีอันดับดีขึ้นได้อย่างเนียนๆ - ส่งงานเป็นไฟล์ Excel สามารถตรวจสอบผลงานได้ทุกเว็บ - ระยะเวลาการทำงาน 2-3 วัน อยู่ที่ลูกค้าต้องการกี่เว็บบอร์ด ข้อมูลที่ท่านต้องเตรียม - หัวข้อที่จะใช้โพสต์ (ไม่ควรเกิน 80 ตัวอักษร) - เนื้อหาประกาศ + หมวดหมู่โปรโมทเว็บ-สินค้า - รูปภาพ (มีหรือไม่มีก็ได้) - Keyword (มีหรือไม่มีก็ได้) ***คำเตือน ไม่รับโปรโมทเว็บ 18+ และสินค้าใดๆที่ผิดกฎหมายทุกชนิด รายละเอียดราคาเพิ่มเติม โพสโปรโมทเว็บเพจ-สินค้า 300+ เว็บบอร์ด 900 บาท (2-3 วัน) ***แพ็คเกจเพิ่มเติมการดันกระทู้ขึ้นมาอยู่บนสุดทุกวัน - ดันเว็บบอร์ดวันละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 15 วัน + เพิ่ม 300 บาท (สำหรับ 150+ เว็บ) - ดันเว็บบอร์ดวันละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 30 วัน + เพิ่ม 500 บาท (สำหรับ 150+ เว็บ) - ดันเว็บบอร์ดวันละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 15 วัน + เพิ่ม 500 บาท (สำหรับ 300+ เว็บ) - ดันเว็บบอร์ดวันละ 1 ครั้ง ติดต่อกัน 30 วัน + เพิ่ม 750 บาท (สำหรับ 300+ เว็บ)
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
โปรโมทเพจ สินค้า ธุรกิจ
โปรโมทเพจ สินค้า ธุรกิจให้มีคนเข้าถึงเยอะ ติดอันดับดี สร้าง backlink คุณภาพ ติดอันดับดีๆ ใน search engine
smith
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
264

ฟรีแลนซ์

0.0/5

โปรโมทเพจ สินค้า ธุรกิจ โดย คุณ smith

โปรโมทเพจ สินค้า ธุรกิจให้มีคนเข้าถึงเยอะ ติดอันดับดี สร้าง backlink คุณภาพ
ติดอันดับดีๆ ใน search engine

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 264 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ smith

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ smith เข้าสู่ระบบ
คุยกับ smith
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ smith ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต