ค้นหา

รับเขียนโปรแกรม

LEE IT SOFT เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 2 ผู้ติดตาม

ผลงานของ LEE IT SOFT

รูปภาพโปรแกรมร้านอาหาร

รายละเอียดโปรแกรม -แสดงราคาสินค้าสุทธิระหว่างการขาย -รายงานสรุปยอดการขายในแต่ละวัน หรือ ระหว่างวันที่ได้ -สามารถแก้ไขรายการขายได้ทันทีไม่ว่าก่อนขาย หรือ หลังการขาย -สามารถยกเลิกการขายสินค้าบางรายการ หรือ ยกเลิกทั้งบิลได้ -มีระบบ Login ก่อนเข้าใช้งานระบบ -สามารถกำหนดระดับการเข้าถึงข้อมูลของแต่ละ User ได้ -สามารถกำหนดรูปแบบของรหัสอาหารแบบอัติโนมัติหรือกำหนดเองได้ -สามารถพิมพ์ใบเสร็จขนาด 1/2 กระดาษ A4, 58 mm และ 80 mm ดูวีดีโอการใช้งานเบื้อง https://youtu.be/270GtUw56Ow ดาวน์โหลด http://www.mediafire.com/file/kyy6mclmkutky9o/vlpos.rar

โปรแกรมร้านอาหาร vL Food

โปรแกรมขายสินค้าหน้าร้าน

ดาวนโหลดผลงานทดลองใช้ฟรีได้ตามลิ้งนี้ https://drive.google.com/open?id=0By6EUaOGwkUVbUFMNU53RXhWcE0 (หมายเหตุ เวอร์ชั่นทดลองใช้จะจำกัดจำนวนรายการการใช้งานที่ได้กำหนดไว้) รายละเอียดโปรแกรม -แสดงราคาสินค้าสุทธิระหว่างการขาย -รายงานสรุปยอดการขายในแต่ละวัน หรือ ระหว่างวันที่ได้ -สามารถแก้ไขรายการขายได้ทันทีไม่ว่าก่อนขาย หรือ หลังการขาย -สามารถยกเลิกการขายสินค้าบางรายการ หรือ ยกเลิกทั้งบิลได้ -สามารถเพิ่มรายการสินค้าที่ต้องการขายได้ -สามารถกำหนดจำนวนสินค้าต่ำสุดที่ต้องมีการสั่งซื้อเพิ่มได้ -สามารถตรวจรายการสินค้าที่ต้องสั่งซื้อเพิ่มได้ -สามารถรับคืนสินค้าที่ขายไปแล้ว พร้อมกับเพิ่มจำนวนสินค้าเข้าสต๊อกสินค้าโดยอัตโนมัติหลังการรับคืนสินค้า -สามารถจัดเก็บสินค้าเข้าสต๊อก พร้อมกับรายงานสรุปได้ -มีระบบ Login ก่อนเข้าใช้งานระบบ -สามารถกำหนดระดับการเข้าถึงข้อมูลของแต่ละ User ได้ -สามารถกำหนดตำแหน่งการเชื่อมต่อฐานข้อมูลได้ -สามารถกำหนดรูปแบบของรหัสสินค้าและรหัสอื่นๆได้ -สามารถพิมพ์ใบเสร็จขนาดหน้ากว้าง 58mm (ขนาดเท่าใบเสร็จ 7-11) -สามารถพิมพ์ใบเสร็จขนาดหน้ากว้าง 80mm ได้ -สามารถพิมพ์ใบเสร็จขนาด 1/2 กระดาษ A4 ได้ วีดีโอการใช้งานเบื้องต้น https://youtu.be/0-C9jFQGfPQ
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
รับเขียนโปรแกรม
บริการรับเขียนโปรแกรมตามความต้องการ สำหรับองค์กร,บริษัท,ห้างร้าน,สถานศึกษา และบุคคลทั่วไป ตามความต้องการ ดูตัวอย่างผลงาน เพจ Facebook:https://www.facebook.com/kisflee/ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม E-mail:yukeeplee@hotmail.com,Line ID:yukeeplee Tel:087-0916155
LEE IT SOFT
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
601

ฟรีแลนซ์

0.0/5

รับเขียนโปรแกรม โดย คุณ LEE IT SOFT

บริการรับเขียนโปรแกรมตามความต้องการ สำหรับองค์กร,บริษัท,ห้างร้าน,สถานศึกษา และบุคคลทั่วไป ตามความต้องการ
ดูตัวอย่างผลงาน เพจ Facebook:https://www.facebook.com/kisflee/
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
E-mail:yukeeplee@hotmail.com,Line ID:yukeeplee
Tel:087-0916155

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 601 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ LEE IT SOFT

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ LEE IT SOFT เข้าสู่ระบบ
คุยกับ LEE IT SOFT
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ LEE IT SOFT ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต