ออกแบบแคมเปญโฆษณาออนไลน์ ให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์

BankChatchadol การตลาดและโฆษณา ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 19 ผู้ติดตาม

ผลงานของ BankChatchadol

เพิ่มยอดขายและสร้างลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยการปรับแต่ง SEO ให้ถูกต้อง

นี่คือผลลัพธ์จากลูกค้าที่ใช้บริการรับสร้างเว็บไซต์และทำการตลาดออนไลน์จากผม ในตอนแรกสุดธุรกิจของเขาไม่เคยมีเว็บไซต์มาก่อนและทำการตลาดผ่านทางเพจ Facebook เท่านั้น หลังจากนั้นผ่านไปประมาณ 18 เดือน เขามีคนเข้าชมเว็บไซต์โดยเฉลี่ยเดือนละ 150 คนและมีคนติดต่อเข้าไปสอบถามเพื่อใช้บริการเดือนละประมาณ 20 คน ซึ่งคิดเป็นยอดขายที่เพิ่มขึ้นประมาณเดือนละ 200,000 บาท

AdWords Display Certification

การรับรองจาก Google AdWords สำหรับทักษะด้านการใช้ AdWords Display Advertising ซึ่งสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณแสดงโฆษณาตามเว็บไซต์ต่างๆในเครือข่ายของ Google ตามหมวดหมู่และคีย์เวิร์ดที่คุณต้องการ

AdWords Search Certification

การรับรองจาก Google AdWords สำหรับทักษะด้านการใช้ AdWords Search Advertising ซึ่งสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณแสดงผลอันดับแรกจากการค้นหาคีย์เวิร์ดบน Google

ผลงานอื่นๆ

ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ

ความคิดเห็น 1 รายการ

GolFz DeLight - ถ่ายภาพและวีดีโอ 3 ปีที่แล้ว
มีลูกค้าเพิ่มขึ้นทันทีหลังจากที่ได้รันแคมเปญเลยครับ ขอบคุณมากครับ
ออกแบบแคมเปญโฆษณาออนไลน์ ให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์
สวัสดีครับ :) ผมแบงค์นะครับ ผมชอบเรียนรู้เรื่องราวใหม่ๆ และพัฒนาทักษะที่มีอยู่เสมอ สิ่งนี้เองทำให้ผมเข้าใจว่าหากเราต้องการประสบความสำเร็จเรื่องอะไรก็ตาม การขอคำปรึกษาจากคนที่ประสบความสำเร็จมาแล้วย่อมทำให้เราได้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น ปัจจุบันผมทำงานเป็นที่ปรึกษาอยู่ในบริษัทมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่, ทำธุรกิจออนไลน์ขายสินค้าในต่างประเทศ, และทำงานฟรีแลนซ์ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์สำหรับเจ้าของธุรกิจในประเทศไทยครับ หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังสนใจด้านการตลาดออนไลน์และต้องการเพิ่มยอดขายหรือสร้างลูกค้าเพิ่มขึ้น ผมเชื่อว่าประสบการณ์และทักษะของผมสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้ - รับออกแบบแคมเปญการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจ SMEs - รับสร้างแคมเปญโฆษณา Facebook Ads และ Google AdWords เพื่อเพิ่มยอดขายสำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ - รับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์ - สอนสร้างเว็บไซต์ด้วย Wordpress | มีเว็บไซต์ในหนึ่งชั่วโมงโดยไม่ต้องเขียนโค้ด - สอนวิธีการใช้โฆษณา Facebook Ads อย่างมืออาชีพ (พื้นฐานสำหรับมือใหม่) - สอนวิธีการใช้โฆษณา Facebook Ads อย่างมืออาชีพ (ระดับกลางและระดับสูง) - สอนวิธีการทำ SEO สำหรับเว็บไซต์เบื้องต้นเพื่อให้ติดอันดับบน Google ส่งข้อความมาเพื่อพูดคุยกับผมได้เลยนะครับ!
BankChatchadol
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
1,663

ฟรีแลนซ์

0.0/5

ออกแบบแคมเปญโฆษณาออนไลน์ ให้คำปรึกษาการตลาดออนไลน์ โดย คุณ BankChatchadol

สวัสดีครับ :) ผมแบงค์นะครับ

ผมชอบเรียนรู้เรื่องราวใหม่ๆ และพัฒนาทักษะที่มีอยู่เสมอ สิ่งนี้เองทำให้ผมเข้าใจว่าหากเราต้องการประสบความสำเร็จเรื่องอะไรก็ตาม การขอคำปรึกษาจากคนที่ประสบความสำเร็จมาแล้วย่อมทำให้เราได้ผลลัพธ์ที่เร็วขึ้น

ปัจจุบันผมทำงานเป็นที่ปรึกษาอยู่ในบริษัทมาร์เก็ตติ้งเอเจนซี่, ทำธุรกิจออนไลน์ขายสินค้าในต่างประเทศ, และทำงานฟรีแลนซ์ให้บริการด้านการตลาดออนไลน์สำหรับเจ้าของธุรกิจในประเทศไทยครับ

หากคุณเป็นหนึ่งคนที่กำลังสนใจด้านการตลาดออนไลน์และต้องการเพิ่มยอดขายหรือสร้างลูกค้าเพิ่มขึ้น ผมเชื่อว่าประสบการณ์และทักษะของผมสามารถช่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตได้

- รับออกแบบแคมเปญการตลาดออนไลน์สำหรับธุรกิจ SMEs
- รับสร้างแคมเปญโฆษณา Facebook Ads และ Google AdWords เพื่อเพิ่มยอดขายสำหรับธุรกิจโดยเฉพาะ
- รับให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการตลาดออนไลน์
- สอนสร้างเว็บไซต์ด้วย Wordpress | มีเว็บไซต์ในหนึ่งชั่วโมงโดยไม่ต้องเขียนโค้ด
- สอนวิธีการใช้โฆษณา Facebook Ads อย่างมืออาชีพ (พื้นฐานสำหรับมือใหม่)
- สอนวิธีการใช้โฆษณา Facebook Ads อย่างมืออาชีพ (ระดับกลางและระดับสูง)
- สอนวิธีการทำ SEO สำหรับเว็บไซต์เบื้องต้นเพื่อให้ติดอันดับบน Google

ส่งข้อความมาเพื่อพูดคุยกับผมได้เลยนะครับ!

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 1 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 1,663 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ BankChatchadol

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ BankChatchadol เข้าสู่ระบบ
คุยกับ BankChatchadol
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ BankChatchadol ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต