รับดูและระบบเซิฟเวอร์ เน็ตเวิร์ค อัพเกรดระบบ

อุเทน จุ้ยแตง วางระบบ Network และระบบฐานข้อมูล ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 6 ผู้ติดตาม

ผลงานของ อุเทน จุ้ยแตง

วางแผนระบบเน็ตเวิร์ค และ Wi-Fi สำหรับองกรณ์ ขนาด 50 Users

ลูกค้าต้องการให้แบ่ง Vlan ให้กับผู้ใช้แต่ละแผนกงาน โดยที่แต่ละแผนกงาน ยังสามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ตามปกติ เคสนี้ผมใช้ คอนเซ็ปของ Inter Vlan ในการแบ่งเน็ตเวิร์คให้แก่ผู้ใช้แต่ละแผนกงาน และ Route ให้ทุกเครื่องในองค์กร สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ต สำหรับสืบค้นข้อมูล หรือ รับส่งอีเมล์ได้ตามปกติ และ ในส่วนของการให้บริการ Wi-Fi มีการแยกวงเน็ตเวิร์คเช่นกัน เพื่อเสถียรภาพในระยะยาวของระบบ ป้องกันไวรัสได้ครับ สนใจ คุยงานด้านไอที 08-9484-2807 (อุเทน) ไลน์ไอดี shop.dd ไม่จ้างไม่เป็นไรครับ อย่างน้อยได้แลกเปลี่ยนเรื่องราวกันครับ

ผ่านการฝึกอบรม Core Solution for Exchange 2013

ผ่านการฝึกอบรม Administering Windows Server 2012

ผ่านการสอบ Microsoft Certificate ระดับ Professional สำหรับ Windows Server 2012

ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ

ความคิดเห็น 4 รายการ

อุเทน จุ้ยแตง - วางระบบ Network และระบบฐานข้อมูล 2 ปีที่แล้ว
เคสวางระบบเน็ตเวิร์ค + Wi-Fi สำหรับ 50 Users สามารถปิดเคสได้ครับ หลังจากแบ่ง Vlan แล้ว Users ทุกแผนกยังคงใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ตามปกติ เนื่องจากมีการทำ Routing ไว้ที่ Cisco Switch SG300 (layer 3) ครับ
อุเทน จุ้ยแตง - วางระบบ Network และระบบฐานข้อมูล 2 ปีที่แล้ว
รูปแบบการทำงานโดยสังเขป เริ่มต้นด้วยการเช็คสเป็คของระบบปัจจุบันก่อน ประกอบด้วย จำนวนเครื่อง ระบบปฏิบัติการ ,สเป็คฮาร์ดแวร์, ซอฟแวร์ที่ใช้ประจำ, สเป็คเครื่องปริ้น,เครื่องสแกน, เครื่องแฟกซ์, เช็คระบบเน็ตเวิร์ค สอบถามปัญหาการใช้งานพอสังเขป เมื่อมีข้อมูลพื้นฐานของระบบแล้ว การจะดำเนินการอัพเกรด แก้ไขจะทำได้สะดวกยิ่งขึ้น ลดปัญหาที่เกิดระหว่างดำเนินการได้ครับ และ หากลูกค้ามีความต้องการอัพเกรดระบบที่จุดใด แจ้งได้ตามสะดวกครับ 08-9484-2807 (อุเทน) ไลน์ไอดี shop.dd
อุเทน จุ้ยแตง - วางระบบ Network และระบบฐานข้อมูล 2 ปีที่แล้ว
มีการบันทึกประวัติการตรวจซ่อม และ บันทึกการรับประกันสินค้าแต่ละรายการให้ กรณีท่านต้องการอัพเกรดฮาร์ดแวร์ในระบบ ค่าฮาร์ดแวร์คิดตามจริงไม่บวกเพิ่ม คิดค่าใช้จ่ายเฉพาะส่วนค่าดำเนินการติดตั้ง หรือ เซ็ตอัพ + ค่าน้ำมันรถตามจริงครับ
อุเทน จุ้ยแตง - วางระบบ Network และระบบฐานข้อมูล 2 ปีที่แล้ว
โทรเข้ามาแจ้งรายละเอียดงานก่อน ไม่จ้างไม่เป็นไร อย่างน้อยได้แลกเปลี่ยนเรืองราวกัน เป็นประสบการณ์ครับ 08-9484-2807 (อุเทน) ประสบการณ์ด้านดูแลระบบไอที กว่า 15 ปี ประกอบด้วย งานแชร์ไฟล์เอกสาร , จัดซื้ออุปกรณ์ไอที, วางระบบเน็ตเวิร์ค , ระบบเมล์ Microsoft Exchange 2010-2013 ,ดูแลระบบ ERP(Microsoft AX2009), ระบบ Anti-Virus , Active Directory 2008-2012 & Group policy , การ Monitor ระบบและหาแนวทางการแก้ไข วางแผนอัพเกรดระบบในอนาคตได้ ช่วยท่านคำนวณรายจ่าย ก่อนดำเนินการด้านไอทีได้ มี Microsoft certificate เป็นเครื่องยืนยันมาตรฐานครับ
รับดูและระบบเซิฟเวอร์ เน็ตเวิร์ค อัพเกรดระบบ
รับงานสายไอทีจร้า... บริษัทท่านใดกำลังมองหา IT-Outsource หรือ IT-Freelance เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาการใช้งาน อินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ งานปรินต์, ต้องการอัพเกรดระบบไอที หรือต้องการแนวทางลดต้นทุนค่าไฟฟ้า ค่าหมึกพิมพ์ในองค์กร ทักมาได้ไม่คิดตังค์ครับ ติดต่อ อุเทน / 08-9484-2807 รับงานพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑล สุพรรณบุรี อ่างทอง อยุธยา สิงห์บุรี ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม เพชรบุรี นครปฐม กาญจนบุรี หรือใกล้เคียงจร้า ไลน์ไอดี shop.dd โทรเข้ามาแจ้งรายละเอียดงานก่อน ไม่จ้างไม่เป็นไร อย่างน้อยได้แลกเปลี่ยนเรืองราวกัน เป็นประสบการณ์ครับ 08-9484-2807 (อุเทน) ประสบการณ์ด้านดูแลระบบไอที กว่า 15 ปี ประกอบด้วย งานแชร์ไฟล์เอกสาร , จัดซื้ออุปกรณ์ไอที, วางระบบเน็ตเวิร์ค , ระบบเมล์ Microsoft Exchange 2010-2013 ,ดูแลระบบ ERP(Microsoft AX2009), ระบบ Anti-Virus , Active Directory 2008-2012 & Group policy , การ Monitor ระบบและหาแนวทางการแก้ไข วางแผนอัพเกรดระบบในอนาคตได้ ช่วยท่านคำนวณรายจ่าย ก่อนดำเนินการด้านไอทีได้ มี Microsoft certificate เป็นเครื่องยืนยันมาตรฐานครับ *เรื่องค่าจ้าง สามารถต่อรองได้นะ* รับงาน
อุเทน จุ้ยแตง
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
990

ฟรีแลนซ์

0.0/5

รับดูและระบบเซิฟเวอร์ เน็ตเวิร์ค อัพเกรดระบบ โดย คุณ อุเทน จุ้ยแตง

รับงานสายไอทีจร้า... บริษัทท่านใดกำลังมองหา IT-Outsource หรือ IT-Freelance เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาการใช้งาน อินเตอร์เน็ต คอมพิวเตอร์ งานปรินต์, ต้องการอัพเกรดระบบไอที หรือต้องการแนวทางลดต้นทุนค่าไฟฟ้า ค่าหมึกพิมพ์ในองค์กร ทักมาได้ไม่คิดตังค์ครับ ติดต่อ อุเทน / 08-9484-2807 รับงานพื้นที่กรุงเทพ ปริมณฑล สุพรรณบุรี อ่างทอง อยุธยา สิงห์บุรี ลพบุรี สมุทรปราการ สมุทรสงคราม เพชรบุรี นครปฐม กาญจนบุรี หรือใกล้เคียงจร้า ไลน์ไอดี shop.dd

โทรเข้ามาแจ้งรายละเอียดงานก่อน ไม่จ้างไม่เป็นไร อย่างน้อยได้แลกเปลี่ยนเรืองราวกัน เป็นประสบการณ์ครับ 08-9484-2807 (อุเทน) ประสบการณ์ด้านดูแลระบบไอที กว่า 15 ปี ประกอบด้วย งานแชร์ไฟล์เอกสาร , จัดซื้ออุปกรณ์ไอที, วางระบบเน็ตเวิร์ค , ระบบเมล์ Microsoft Exchange 2010-2013 ,ดูแลระบบ ERP(Microsoft AX2009), ระบบ Anti-Virus , Active Directory 2008-2012 & Group policy , การ Monitor ระบบและหาแนวทางการแก้ไข วางแผนอัพเกรดระบบในอนาคตได้ ช่วยท่านคำนวณรายจ่าย ก่อนดำเนินการด้านไอทีได้ มี Microsoft certificate เป็นเครื่องยืนยันมาตรฐานครับ *เรื่องค่าจ้าง สามารถต่อรองได้นะ* รับงาน

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 4 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 990 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ อุเทน จุ้ยแตง

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ อุเทน จุ้ยแตง เข้าสู่ระบบ
คุยกับ อุเทน จุ้ยแตง
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ อุเทน จุ้ยแตง ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต