บริการลงข้อมูลเว็บไซต์

Nujeab การตลาดและโฆษณา ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 2 ผู้ติดตาม

ผลงานของ Nujeab

รับลงสินค้า-อัพเดท ทุกเว็บไซต์ (หรือลูกค้าที่ต้องการลงสินค้าในเว็บไซต์ทุกวัน)

รับลงสินค้าบน เพจเฟสบุ๊ค / Lazada / Shopee / IG / Zilingo /Lnwshop / และเว็บไซต์อื่นๆๆ เพียงมีรายละเอียดสินค้า+รูปภาพ +ลิงค์สินค้าที่ให้Cpoy ไม่จำกัดขั้นต่ำ 1.ส่งรายละเอียดมาทางอีเมลหรือให้เว็บที่ใช้ข้อมูลลงสินค้ามาให้ 2.ส่ง name และ password เช็คความถูกต้องก่อนส่งให้ 3.บอกรายละเอียดหลัก เช่น ใส่รหัสสินค้า,รูป,ดีเทล 4.เริ่มลงสินค้าให้ก่อน 1 ชิ้นเพื่อให้ลูกค้าตรวจเช็คว่าถูกต้องตามความต้องการหรือไม่ 5.เมื่อเช็คงานผ่าน ทางเราจะลงสินค้าชิ้นถัดไปให้ทันที ***งานจะเสร็จเร็วหรือไม่ขึ้นอยู่กับเว็บไซด์ที่ให้ลงด้วยนะคะ*** ลงสินค้าจำนวน 50 ชิ้น ราคา 550 บาท ลงสินค้าจำนวน 100-500 ชิ้น ลงทุกวัน ราคา 3500 บาท ลงสินค้าไม่จำกัดขิ้น เหมาจ่ายรายเดือน ลงทุกวัน (ลูกค้าที่เน้นลงทุกวันต่อเดือน) ราคา 6500 บาท ถ้าเป็นรายชิ้น ราคาตามนี้ึค่ะ ** ราคา lazada shopee รายการละ 20 บาท*** ** ราคา lnwshop รายการละ15 บาท*** ID Line: nujeab.nujeab
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
บริการลงข้อมูลเว็บไซต์
รับลงสินค้าบน เพจเฟสบุ๊ค / Lazada / Shopee / IG / Zilingo /Lnwshop / และเว็บไซต์อื่นๆๆ เพียงมีรายละเอียดสินค้า+รูปภาพ +ลิงค์สินค้าที่ให้Cpoy ไม่จำกัดขั้นต่ำ 1.ส่งรายละเอียดมาทางอีเมลหรือให้เว็บที่ใช้ข้อมูลลงสินค้ามาให้ 2.ส่ง name และ password เช็คความถูกต้องก่อนส่งให้ 3.บอกรายละเอียดหลัก เช่น ใส่รหัสสินค้า,รูป,ดีเทล 4.เริ่มลงสินค้าให้ก่อน 1 ชิ้นเพื่อให้ลูกค้าตรวจเช็คว่าถูกต้องตามความต้องการหรือไม่ 5.เมื่อเช็คงานผ่าน ทางเราจะลงสินค้าชิ้นถัดไปให้ทันที ***งานจะเสร็จเร็วหรือไม่ขึ้นอยู่กับเว็บไซด์ที่ให้ลงด้วยนะคะ*** ลงสินค้าจำนวน 50 ชิ้น ราคา 550 บาท ลงสินค้าจำนวน 100-500 ชิ้น ลงทุกวัน ราคา 3500 บาท ลงสินค้าไม่จำกัดขิ้น เหมาจ่ายรายเดือน ลงทุกวัน (ลูกค้าที่เน้นลงทุกวันต่อเดือน) ราคา 6500 บาท ถ้าเป็นรายชิ้น ราคาตามนี้ึค่ะ ** ราคา lazada shopee รายการละ 20 บาท*** ** ราคา lnwshop รายการละ15 บาท*** ID Line: nujeab.nujeab #รับลงสินค้า #รับลงสินค้าทุกเว็บไซต์ #รับลงสินค้าlazada #รับลงสินค้าshopee #UpdateContent #AddProducts #รับลงสินค้าบนเพจเฟสบุ๊ค #รับลงสินค้าร้านค้าออนไลน์ราคาถูกสุดๆ #รับลงสินค้าออนไลน์
Nujeab
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
663

ฟรีแลนซ์

0.0/5

บริการลงข้อมูลเว็บไซต์ โดย คุณ Nujeab

รับลงสินค้าบน เพจเฟสบุ๊ค / Lazada / Shopee / IG / Zilingo /Lnwshop / และเว็บไซต์อื่นๆๆ เพียงมีรายละเอียดสินค้า+รูปภาพ +ลิงค์สินค้าที่ให้Cpoy ไม่จำกัดขั้นต่ำ

1.ส่งรายละเอียดมาทางอีเมลหรือให้เว็บที่ใช้ข้อมูลลงสินค้ามาให้
2.ส่ง name และ password เช็คความถูกต้องก่อนส่งให้
3.บอกรายละเอียดหลัก เช่น ใส่รหัสสินค้า,รูป,ดีเทล
4.เริ่มลงสินค้าให้ก่อน 1 ชิ้นเพื่อให้ลูกค้าตรวจเช็คว่าถูกต้องตามความต้องการหรือไม่
5.เมื่อเช็คงานผ่าน ทางเราจะลงสินค้าชิ้นถัดไปให้ทันที

***งานจะเสร็จเร็วหรือไม่ขึ้นอยู่กับเว็บไซด์ที่ให้ลงด้วยนะคะ***

ลงสินค้าจำนวน 50 ชิ้น ราคา 550 บาท
ลงสินค้าจำนวน 100-500 ชิ้น ลงทุกวัน ราคา 3500 บาท
ลงสินค้าไม่จำกัดขิ้น เหมาจ่ายรายเดือน ลงทุกวัน (ลูกค้าที่เน้นลงทุกวันต่อเดือน) ราคา 6500 บาท

ถ้าเป็นรายชิ้น ราคาตามนี้ึค่ะ
** ราคา lazada shopee รายการละ 20 บาท***
** ราคา lnwshop รายการละ15 บาท***


ID Line: nujeab.nujeab


#รับลงสินค้า #รับลงสินค้าทุกเว็บไซต์ #รับลงสินค้าlazada
#รับลงสินค้าshopee #UpdateContent #AddProducts #รับลงสินค้าบนเพจเฟสบุ๊ค #รับลงสินค้าร้านค้าออนไลน์ราคาถูกสุดๆ #รับลงสินค้าออนไลน์

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 663 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ Nujeab

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ Nujeab เข้าสู่ระบบ
คุยกับ Nujeab
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ Nujeab ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต