ออกแบบและพัฒนาเกมหรือแอพบน Unity

เมฆ พัฒนาแอพพลิเคชัน ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 7 ผู้ติดตาม

ผลงานของ เมฆ

Necro Hunt

เป็นโปรเจ็คฝึกงานที่บริษัท Yggdrazil Group ผมมีส่วนรวมในการเขียนระบบควบตัวละคร(กระโดด โจมตี พลีงชีวิต) ระบบอุปสรรคภายในเกม ระบบเก็บคะแนน และจัดการควมคุมระบบ Animation ในส่วนของ 3D ทั้งหมด

เกมเสียกรุง พ.ศ.2112

เป็นเกมที่ถูกสร้างขึ้นเกมกระดานในโครการการพัฒนาเกมเพื่อการศึกษาประวัติศาสตร์ไทย โโยธีมเกมจะเป็นสมัยกรุงศรีอยุธยาที่อยู่ในระหว่างสงคราม สามารถอ่านรายละเอียดได้ตามลิ้งนี้ครับ https://play.google.com/store/apps/details?id=com.silpakorn.siakrung ผมเป็นคนทำหน้าที่เขียนโปรแกรมเกมนี้ทั้งหมด รวมทั้งเป็นผู้ออกแบบ UI และทำ Board เองด้วย (วาดเอง)

Paradolax - ผ่าเวลากู้อนาคต

เกมนี้เป็นผลงานในการทำจุลนิพนธ์ของนักศึกษามหาวิทยาลัยศิลปากร คณะ เทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร สาขา เทคโนโลยีสารสนเทศเพื่อการออกแบบ (เกม) รุ่น 10 โดยเกมนี้มีสมาชิกอยู๋ด้วยกัน 3 คน ตัวผมเองดูแลการออกแบบเกม ตัวละคร และฉาก รวมถทั้งเป็นโปรแกรมเมอร์ของทีม เกมนี้ ผู้เล่นจะได้รับ บทบาทเป็นโจรจากอนาคต มีความสามารถพิเศษในการหน่วงเวลา ลอยในอากาศชั่วขณะหนึ่ง และ ใช้ดิสค์โฮโลแกรมสร้างภาพลวงตาหลอกล่อศัตรูในการหลบหนี โดยธีมภายในเกมจะเป็นผู้มาจากอนาคต ผจญภัยอยู่ในยุคโบราณต่างๆ เพื่อค้นหาสมบัติลับของแต่ละยุค

Dragonforce

สิ่งที่ลูกค้าต้องการคือ ระบบเกมทั้งหมด ได้แก่ - ระบบผู้เล่น (พลังชีวิต, การโจมตี, การเคลื่อนที่) - ระบบศัตรู (พลังชีวิต, การหดตัวลงเมื่อพลังชีวิต, การเคลื่อนที่) - ระบบนับคะแนน (ไอเท็มเหรียญสีต่างที่ให้คะแนนต่างกัน) - ระบบฉากเคลื่อนที่แบบหมุนเวียน (Pooling Map) - ระบบการเชื่อมโยงการแอนนิเมชั่นแบบภาพ 2 มิติ (Sprite)

Death of Flappy Bird

จากสิ่งที่ลูกค้าต้องการคือ - ระบบแอนนิเมชั่น - ระบบการเล่น (การควบคุมท่อ, การชนของนก) - ระบบการนับคะแนน - จัดทำ Particle

ผลงานอื่นๆ

ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
ออกแบบและพัฒนาเกมหรือแอพบน Unity
พัฒนาเกมบนโปรแกรม Unity ลงทั้งเครื่อง PC ,Android และ iOS โดยใช้ภาษา C# ในการเขียน นอกนั้นยังสามารถออกแบบเกม(ทำบอร์ดเกมได้ด้วย) และตัวละครต่างๆ ได้เช่นกัน งานเล็กก็รับ งานใหญ่ก็รับ ถ้าความสามารถผมคู่ควร รับสอนการออกแบบและสร้างเกมด้วยนะครับ นอกจาก Unity แล้วผมยังมีความสามารถในการใช้โปรแกรมทางด้านกราฟฟิก เช่น Photoshop, Illustrator, Autodesk Sketchbook, Clip Studio และ MediBang Paint Pro และรับเขียนบทความรีวิวเกมด้วย (อันนี้ถูก คุยกันได้) ถ้างานเล็กมากจริง ยินดีรับต่ำกว่า 3000 ครับ ติดต่อได้ตลอดครับ แนะนำให้ติดต่อทางโทรศัพท์จะเร็วกว่า มี Line นะครับแอดมาได้ ส่วน Skype ก็ไอดี exsodiaman นะครับสำหรับคนสะดวกติดต่อทางนี้
เมฆ
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
2,266

ฟรีแลนซ์

0.0/5

ออกแบบและพัฒนาเกมหรือแอพบน Unity โดย คุณ เมฆ

พัฒนาเกมบนโปรแกรม Unity ลงทั้งเครื่อง PC ,Android และ iOS โดยใช้ภาษา C# ในการเขียน นอกนั้นยังสามารถออกแบบเกม(ทำบอร์ดเกมได้ด้วย) และตัวละครต่างๆ ได้เช่นกัน งานเล็กก็รับ งานใหญ่ก็รับ ถ้าความสามารถผมคู่ควร รับสอนการออกแบบและสร้างเกมด้วยนะครับ

นอกจาก Unity แล้วผมยังมีความสามารถในการใช้โปรแกรมทางด้านกราฟฟิก เช่น Photoshop, Illustrator, Autodesk Sketchbook, Clip Studio และ MediBang Paint Pro

และรับเขียนบทความรีวิวเกมด้วย (อันนี้ถูก คุยกันได้)

ถ้างานเล็กมากจริง ยินดีรับต่ำกว่า 3000 ครับ ติดต่อได้ตลอดครับ

แนะนำให้ติดต่อทางโทรศัพท์จะเร็วกว่า มี Line นะครับแอดมาได้ ส่วน Skype ก็ไอดี exsodiaman นะครับสำหรับคนสะดวกติดต่อทางนี้
รับพัฒนาแอปพลิเคชัน รับพัฒนาแอปพลิเคชันแอนดรอยด์ รับพัฒนาโซลูชั่นเกมมือถือ

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 2,266 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ เมฆ

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ เมฆ เข้าสู่ระบบ
คุยกับ เมฆ
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ เมฆ ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต