รับเขียนบทความลงเว็บไซต์

Ryu Ryan นักเขียน ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 5 ผู้ติดตาม

ผลงานของ Ryu Ryan

4 แอปพลิเคชัน ที่จะทำให้การตามหาเพลงเปลี่ยนไป

เคยรู้สึกหงุดหงิดระดับ 7 เมื่อเจอกระทู้หาเพลงด้วยคำแปลกๆ บ้างไหมครับ อย่าง โนมอเบ็ด หรือ ต่าย อรทัย เนี่ย ก็พอเดาได้บ้างนะ แต่พอมาเป็นรูปประโยคแปลกๆ จนบางทีก็คิดนะว่านี่โพสต์เพื่อต้องการรู้ว่า เพลงนั้นคือเพลงอะไร หรือจริงๆ ก็แค่โพสต์เอาฮา กันแน่ ซึ่งมันจะง่ายกว่านี้ชัวร์ ถ้าลองใช้แอปพลิเคชันเหล่านี้ ในการช่วยหาเพลงที่คุณต้องการ บอกเลยว่า ใช้แล้วชีวิตจะง่ายขึ้น อ่านเพิ่มเติม http://ryuisnow.me/2017/06/21/4-apps-to-find-out-what-is-this-song

มาม่า คาโบนาร่า ชีส สักถ้วยมั้ยครับ | Ryu Review

เฮ้ย มาม่ารสชาตินี้ เราไม่เคยเห็นมาก่อน งั้นต้องลองสักหน่อย นี่คือ มาม่า คาโบนาร่า ชีส จะอร่อยขนาดไหน ตามไปอ่านรีวิวได้เลยนะครับ ในคลิปนี้ อาจจะมืดบ้างในบางช่วง ถ่ายตอนดึกและหิวมว้ากก็งี้แหละ

น้อยตบหลวง แบบ #Strong เวอร์ชั่น #แรงเงา

คลิปตัดต่อขำขำ เมื่อนำคำว่า Strong มาผสมกับคลิปตบสนั่นกระทรวงจากละคร แรงเงา จะออกมาเป็นยังไง ไปชม
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
รับเขียนบทความลงเว็บไซต์
รับเขียนบทความ / คอนเท้นต์ สำหรับลงในเว็บไซต์ บล็อก รวมถึง สื่อออนไลน์ ตามหัวข้อต่อไปนี้ - ข่าวทั่วไป กระแสสังคม - บันเทิง เพลง ภาพยนตร์ - Lifestyle อาหาร ท่องเที่ยว และหัวข้ออื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ (ขออนุญาติไม่รับเขียนบทความที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง การเมือง, ศาสนา และบทความเฉพาะทางเช่น ไวอากร้า) นอกจากนี้ เรายังรับคิด Caption สำหรับโพสต์ลงเฟซบุ๊ก รวมไปถึง Feature บทสัมภาษณ์ - Advertorial รีวิว อาหาร - ท่องเที่ยว - คอนเสิร์ต เฟสติวัล ราคาตามตกลง รูปแบบงานเขียน : http://ryuisnow.me
Ryu Ryan
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
942

ฟรีแลนซ์

0.0/5

รับเขียนบทความลงเว็บไซต์ โดย คุณ Ryu Ryan

รับเขียนบทความ / คอนเท้นต์ สำหรับลงในเว็บไซต์ บล็อก รวมถึง สื่อออนไลน์ ตามหัวข้อต่อไปนี้
- ข่าวทั่วไป กระแสสังคม
- บันเทิง เพลง ภาพยนตร์
- Lifestyle อาหาร ท่องเที่ยว
และหัวข้ออื่นๆ ตามที่ลูกค้าต้องการ (ขออนุญาติไม่รับเขียนบทความที่ก่อให้เกิดความขัดแย้ง การเมือง, ศาสนา และบทความเฉพาะทางเช่น ไวอากร้า)

นอกจากนี้ เรายังรับคิด Caption สำหรับโพสต์ลงเฟซบุ๊ก รวมไปถึง Feature บทสัมภาษณ์ - Advertorial รีวิว อาหาร - ท่องเที่ยว - คอนเสิร์ต เฟสติวัล ราคาตามตกลง

รูปแบบงานเขียน : http://ryuisnow.me

รับเขียนบทความด้านท่องเที่ยว รับเขียนบทความด้านอาหาร รับเขียนบทความด้านไลฟ์สไตล์ รับเขียนบล็อก

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 942 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ Ryu Ryan

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ Ryu Ryan เข้าสู่ระบบ
คุยกับ Ryu Ryan
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ Ryu Ryan ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต