รับวาดภาพประกอบ ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ โลโก้

REIHAHA ออกแบบกราฟฟิกและวาดภาพ ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 1 ผู้ติดตาม

ผลงานของ REIHAHA

รับวาดภาพประกอบสไตส์การ์ตูน

รับออกแบบวาดรูปสไตส์การ์ตูนญี่ปุ่น 1.หลังจากคุยกำหนดรายละเอียดงานทั้งหมดแล้ว ส่งแบบร่างสเก็ตภาพวันรุ่งขึ้น ** ขั้นตอนนี้ยังสามารถแก้ไขเพิ่มเติมได้ไม่เกิน 2 ครั้ง 2.หากลูกค้าโอเคกับแบบร่างแล้ว รอขั้นตอนการลงสี 1-2 วัน แล้วแต่ความยาก-ง่ายของชิ้นงาน หากชิ้นงานมีรายละเอียดไม่มากจะใช้เวลาน้อยลง 3.หลังจากส่งชิ้นงานที่เสร็จให้แล้ว ลูกค้าสามารถแก้ไขงานได้อีกไม่เกิน 2 ครั้ง หากมีการแก้ไขเกินนอกเหนื่อจากนั้นคิด + เพิ่ม 50 บาทต่อจำนวนครั้งที่แก้ไขเพิ่มเติม **ขั้นตอนนี้ไม่สามารถแก้ไขเพิ่มเติมรายละเอียดงานได้แล้ว แก้ไขได้เพียงเปลี่ยนสีของงานเท่านั้น 1.ออกแบบตัวละคร/ภาพวาดสไตส์ SD (น่ารักหัวโต) - SD 1 คาแรคเตอร์ เริ่มต้น 500 บาท - SD 2 คาแรคเตอร์ในภาพเดียว 800 บาท - บวกออฟชั่นเสริมเช่น โต๊ะ เก้าอี้ หมา แมว อื่นๆ บวกเพิ่ม ชิ้นละ 100 บาท 2.ออกแบบตัวละครไซส์ปกติ - 1 ตัวละคร ไซส์ปกติเต็มตัว/ครึ่งตัว 1,000 บาท ( มีฉากเป็นสีเรียบ ) - 2 ตัวละคร ในรูปเดียว ไซส์ปกติเต็มตัว/ครึ่งตัว 1,400 บาท ( มีฉากเป็นสีเรียบ ) - บวกออฟชั่นเสริมเช่น โต๊ะ เก้าอี้ หมา แมว อื่นๆ บวกเพิ่ม ชิ้นละ 100 บาท - เพิ่มฉากแบบละเอียด เริ่มต้น 500 เช่นต้นไม้ดอกไม้ เตียงตู้โต๊ะ ท้องฟ้า น้ำทะเล อวกาศ ยิ่งเยอะราคายิ่งเพิ่ม ขนาดของไฟล์ที่ลูกค้าจะได้รับ คือ ขนาด A4 [300dpi] โดยสามารถส่งงานไฟล์ jpg, png, psd **หากต้องการไฟล์ Ai, EPS ต้องแจ้งล่วงหน้าก่อนเท่านั้น หากลูกค้าไม่ได้แจ้งล่วงหน้า ขออนุญาตคิดราคาเหมือนงานชิ้นใหม่นะคะ โปรแกรมที่ใช้งาน 1.โปรแกรม SAI / Photoshop 2.โปรแกรม illustrator คิดเพิ่ม 1,000 บาท จากราคาปกติ

รับงานออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์สไตส์การ์ตูนน่ารัก

สติกเกอร์ 1 ชุด - 8 ภาพ -> 1200 บาท -> 4 วัน - 16 ภาพ -> 2400 บาท -> 6 วัน - 24 ภาพ -> 3500 บาท -> 8 วัน - 32 ภาพ -> 4500 บาท ->12 วัน - 40 ภาพ -> 5000 บาท -> 15 วัน 1.ออกแบบคาแรคเตอร์ บรีฟข้อมูลของงาน เช่นท่าทาง บุคลิคของตัวละคร คำพูด ประกอบ ตามที่ลูกค้าต้องการ 2.ส่งสเก็ตดินสอของคาแรคเตอร์ทั้งหมด 3-5 วัน **หากสติ๊กเกอร์มีจำนวนมากอาจจะใช้ เวลาสเก็ตให้ลูกค้านานขึ้นแต่ไม่เกิน 5 วันหลังจากบรีฟงานแล้ว --> ขั้นตอนนี้แก้ได้แบบละ 2 ครั้ง 3.หลังจากลูกค้าตอบรับสเก็ตแบบทั้งหมดแล้ว เริ่มขั้นตอนตัดเส้นลงสี --> ขั้นตอนนี้แก้ได้เพียงสีเท่านั้น สามารถแก้ได้แบบละ 2 ครั้ง ***หากถูกทางไลน์ Reject มา ทางเรายินดีแก้ให้ฟรีจนกว่าจะผ่านทั้งหมดค่ะ
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
รับวาดภาพประกอบ ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ โลโก้
ชอบการวาดรูปเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะการวาดรูปสไตส์การ์ตูน สามารถสร้างสรรค์งานได้ทั้งงานสีน้ำ สีไม้ สีโปรสเตอร์ หรือแม้กระทั้งงานวาดในคอม ชอบศิลปินเกาหลีและเป๊กผลิตโชคมาก ทักษะและโปรแกรมที่ถนัด Paint tool sai Flash illustrator Photoshop Indesign สีน้ำ ดินสอ(งานดรออิ้ง) สีไม้ สีโปรสเตอร์/อะคริลิค
REIHAHA
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
535

ฟรีแลนซ์

0.0/5

รับวาดภาพประกอบ ออกแบบสติ๊กเกอร์ไลน์ โลโก้ โดย คุณ REIHAHA

ชอบการวาดรูปเป็นชีวิตจิตใจ โดยเฉพาะการวาดรูปสไตส์การ์ตูน สามารถสร้างสรรค์งานได้ทั้งงานสีน้ำ สีไม้ สีโปรสเตอร์ หรือแม้กระทั้งงานวาดในคอม ชอบศิลปินเกาหลีและเป๊กผลิตโชคมาก

ทักษะและโปรแกรมที่ถนัด
Paint tool sai
Flash
illustrator
Photoshop
Indesign
สีน้ำ
ดินสอ(งานดรออิ้ง)
สีไม้
สีโปรสเตอร์/อะคริลิค

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 535 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ REIHAHA

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ REIHAHA เข้าสู่ระบบ
คุยกับ REIHAHA
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ REIHAHA ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต