เขียนโปรแกรม ติดตั้งและแอดมิน Line Facebook

Nana5 Computer เขียนโปรแกรมและพัฒนาระบบ ไม่ระบุสถานที่
แชร์ 0 ผู้ติดตาม

ผลงานของ Nana5 Computer

วาดรูปการ์ตูน

วาดรูปการ์ตูน

ทำเว็บขายของออนไลน์ Online shopping

เว็บขายสินค้าออนไลน์ เพื่อเพิ่มช่องทางในการสร้างกำไรให้กับธุรกิจของคุณ เว็บขายสินค้าออนไลน์เป็นเว็บไซต์ที่มีรูปแบบโครงสร้างเว็บไซต์ใช้งานง่าย สะดวกต่อการเข้าถึงหน้าต่างๆได้ง่าย *ระบบตะกร้าสินค้า *รองรับฟังก์ชั่น สินค้าที่มี Option ได้ เช่น สี , ขนาด , รูปแบบ และอื่นๆ *สามารถกำหนดส่วนลดได้ *สามารถกำหนดโปรโมชั่นสินค้าได้ *สามารถกำหนดคะแนนสะสมของสินค้าแต่ละตัวได้ *สามารถแสดงความเห็นสินค้าได้ *รองรับ URL แบบ SEO *สามารถเปรียบเทียบสินค้าแต่ละตัวได้ สูงสุด 3 ชิ้น *ระบบค้นหา *ระบบชำระเงิน *ระบบสมาชิก *ระบบ E-Newsletter *สามารถกำหนดสิทธิ์การเข้าถึงสำหรับพนักงานร้านค้า *ระบบบัตรของขวัญ *รายงานยอดการสั่งซื้อต่างๆ *สามารถแจ้งสถานะคำสั่งซื้อให้ลูกค้าได้ *ตกแต่งด้วยกราฟฟิกแบบมืออาชีพ *เฮดเดอร์เป็นสไลด์โชว์ *แสดงผลได้ดีทุก Browser ชั้นนำ *จำนวนสินค้า ไม่เกิน 50 ชิ้น ตัวอย่างเว็บไซต์ของลูกค้า เว็บขายอุปกรณ์เครื่องดนตรี http://www.m-musicthai.com/ จำนวนลูกค้าแฟนเพจ 180,000 คน

เพิ่มสถานที่ หรือธุรกิจของคุณ ลงบน Google map

เพิ่มสถานที่ หรือธุรกิจของคุณ ลงบน Google map โดยลูกค้าส่งข้อมูลธุรกิจมาให้ทีมงานเป็นไฟล์เอกสาร Word ดังนี้ 1) ชื่อธุรกิจ ชื่อธุรกิจ เจ้าของธุรกิจ 2) ประเภทธุรกิจ 3) รายละเอียดธุรกิจ ลักษณะธุรกิจ ข้อมูลธุรกิจ 4) ข้อมูลที่อยู่ หรือพิกัด ตำแหน่งร้าน 5) เวลาทำการ เวลาเปิดให้บริการ 6) เบอร์ติดต่อ เบอร์โทรศัพท์มือถือ เบอร์โทรศัพท์ร้าน 7) ข้อมูล เว็บไซต์ ทีมงานจะดำเนินการให้เสร็จใน 1 วัน สถานที่ ร้านค้า หรือธุรกิจจะปรากฎในแผนที่ Google map ในระยะเวลาไม่เกิน 30 วัน ถ้าไม่ขึ้นตามกำหนด ทีมงานยินดีคืนเงิน สิ่งที่คุณจะได้รับ 1.มีชื่อสถานที่ธุรกิจของคุณบน Google Map 2.มีข้อมูลติดต่อเกี่ยวกับธุรกิจของคุณบนสถานที่ใน Google Map ครบถ้วน 3.มีรูปภาพสถานที่ ธุรกิจของคุณประกอบ (ฟังก์ชั่นเสริม) 4.สามารถค้นหาธุรกิจของคุณเจอบน Google map ถ้าต้องการลงรูปภาพธุรกิจ เลือกฟังก์ชั่นเสริม ถ้าต้องการลงข้อมูลใน Facebook place เลือกฟังก์ชั่นเสริม

รับติดตั้ง และเป็นแอดมิน Line@

รับติดตั้ง สอนใช้ เป็นแอดมิน LINE@ สร้างคูปองส่วนลด สิ่งที่ต้องใช้ ข้อมูล Emailและรหัสผ่าน Line สำหรับเข้า Line เพื่อติดตั้ง LINE@ (กรณีไม่อยากเปิดเผยรหัสผ่าน สามารถใช้ TeamViewer เพื่อกรอกข้อมูลรหัสผ่านให้ทีมงาน โดยไม่เปิดเผยได้) ทีมงานทำอะไรให้ลูกค้าบ้าง 1. รับติดตั้ง LINE@ ให้ลูกค้าตามต้องการ ฟังก์ชั่นเสริม 2. รับสอนการใช้งาน LINE@ ทั้งใน PC และ Application บนมือถือ ในระยะเวลา 3 วัน และลูกค้าใช้งานเป็นแล้ว และมีเอกสารคู่มือการใช้งานให้กับลูกค้า User manual 3. รับเป็นแอดมิน LINE@ ดูแลรายเดือน โดยทีมงานทำระบบส่งข้อความอัตโนมัติหาลูกค้า ส่งข้อความข้อความหาลูกค้าที่ละราย และสร้างคูปองส่วนลดสำหรับลูกค้า 4. สำหรับลูกค้าที่ต้องการชื่อ LINE@ ของร้าน สามารถตั้ั้ง ID เองได้ ไม่เกิน 18 ตัวอักษร, ใช้ได้เฉพาะตัวอักษรภาษาอังกฤษ, ตัวเลข และสัญลักษณ์ เช่น @line_cafe ด้วยประสบการณ์คอมพิวเตอร์ 5 ปี และด้านตลาดออนไลน์ เราเชื่อมั่นว่าสินค้าของคุณจะถึงมือลูกค้าที่มากขึ้น และเป็นการเพิ่มช่องทางการติดต่อกับลูกค้า และรายได้จะเพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน อย่ารอช้า รีบติดต่อทีมงานได้เลยครับ

รับออกแบบกราฟิก Photoshop

รับออกแบบกราฟิก Photoshop

รับออกแบบกราฟิก Photoshop

รับออกแบบกราฟิก Photoshop
ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ
เขียนโปรแกรม ติดตั้งและแอดมิน Line Facebook
รับเขียนโปรแกรม วิเคราะห์ พัฒนาระบบ รับติดตั้งสอนใช้ line@ Facebook สำหรับธุรกิจร้านค้า และติดตั้งร้านค้า องค์กรลงบนแผนที่ Google Map
Nana5 Computer
ไม่ได้ระบุ
0.0
0
530

ฟรีแลนซ์

0.0/5

เขียนโปรแกรม ติดตั้งและแอดมิน Line Facebook โดย คุณ Nana5 Computer

รับเขียนโปรแกรม วิเคราะห์ พัฒนาระบบ
รับติดตั้งสอนใช้ line@ Facebook สำหรับธุรกิจร้านค้า และติดตั้งร้านค้า องค์กรลงบนแผนที่ Google Map

ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 0 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 530 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ Nana5 Computer

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ Nana5 Computer เข้าสู่ระบบ
คุยกับ Nana5 Computer
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ Nana5 Computer ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต