ร้องเรียนผลงาน
แจ้งผลงานละเมิดลิขสิทธิ์ แจ้งผลงานไม่เหมาะสม อื่นๆ

ความคิดเห็น 1 รายการ

หยก - ทำเว็บไซต์ 8 เดือนที่แล้ว
สวัสดีค่ะ ไม่ทราบสนใจรับงานมั้ยคะ

รับสมัคร Freelance งานเขียนโปรแกรม BackEnd ใช้ PHP Laravel อยากให้ทำ CRUD ให้. ทีมมีทำ ER Diagram / เขียน Functional Specification อธิบายรายละเอียดให้ แล้วก็มีบิ้ว HTML/CSS ใว้ให้ พร้อมกับวาง Route ให้เรียบร้อยแล้ว อยากให้ทำ CRUD ให้ในส่วนของ Migration, Model, Seed, Factory, Controller /แบบ RESTful, Validation กับ UnitTest ครับ ( ไม่ต้องทำ FrontEnd HTML / CSS) สามารถใช้ Docker ได้. ส่งงานผ่าน GitLab อันนี้ให้เวลา 1 module ทำ 3 วัน
ติดต่อ ได้ ที่เพจ https://www.facebook.com/jobsforprogrammer/

ฟรีแลนซ์

0.0/5

tt โดย คุณ tt


ความคิดเห็นผู้ว่าจ้าง

รายละเอียด

อัตราค่าจ้าง
ไม่ได้ระบุ
เดินทางนอกสถานที่
ไม่ระบุสถานที่
มีผู้แสดงความคิดเห็น 1 ครั้ง
ได้รับการโหวต 0 ครั้ง
คะแนนเฉลี่ย 0.0 คะแนน
ผู้เข้าชม 619 ครั้ง

ข้อมูลติดต่อ tt

เข้าสู่ระบบเพื่อติดต่อ tt เข้าสู่ระบบ
คุยกับ tt
คุณสามารถพูดคุยกับคุณ tt ได้โดยตรงผ่านระบบห้องสนทนา

หากต้องการติดต่อกรุณาสมัครสมาชิกหรือเข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก เข้าสู่ระบบ
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และได้เปิดใช้บริการนี้กับทาง FreelanceBay เท่านั้น
มีสิทธิ์เสนอราคาให้ผู้ว่าจ้าง โดยระบุรายละเอียดของงานที่ทำและค่าบริการ เฉพาะฟรีแลนซ์ที่ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว และเปิดใช้บริการนี้กับ FreelanceBay
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
ผ่านการยืนยันตัวตนแล้ว ฟรีแลนซ์กรอกรายละเอียดครบถ้วน มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ และส่งสำเนาบัตรประชาชนเข้ามาเพื่อยืนยันตัวตันแล้ว
เลือกหมวดหมู่ รีเซ็ต
เลือกบริเวณ รีเซ็ต